Размер видео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показать панель управления
Автовоспроизведение
Автоповтор
Pray for my family paster amen amen amen praise the lord 🙏🙏🙏🙏🙏
Wonderful song.... 🙏
ஆமென்.. ஆமென்.. அல்லேலூயா...❤❤
Amen 🙏
Praise the lord 🙏 anna
I seen you kollegal sir❤❤
Amen❤❤
🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁
Amen
🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
🙏🙏🙏🙏
❤ Song Lyrics :-கர்த்தாவே உம்மைநம்பினவர் வெட்கமடைவதில்லைஉமக்காக காத்திருப்போர்சோர்ந்துபோவதில்லை-(2)வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரேசொல்வதிலும் செய்வதிலும்முரண்பாடற்றவரே-(2)மிகுவேல் இஸ்ரவேல்என் நம்பிக்கையானவரேநம்பிடும் யாவருக்கும்நீர் அரணாய் நிற்பவரே -(2)நடக்குமா நடக்காதா எனசோர்ந்து போயிருந்தேன்( ஒரு ) அற்புதம் நடக்காதா எனஏங்கிப் போயிருந்தேன் - (எனக்கு) (2)நான் நினைத்திடா வேளையில்அற்புதம் செய்தீரேயாரும் நினைத்திடா வழியிலும்அற்புதம் செய்தீரேபழித்திட வந்தோரைஇலச்சை மூடினதேஅழித்திட வந்தோரை (நினைத்தோரை )நிந்தை மூடினதே- (எனை) -(2)காண்போரே வியந்திடஉயர்த்தி வைத்தீரேஅட ! இவன்தானா என்றெண்ணும் அளவில் வைத்தீரேKartthave ummai nambinavarvetkamadavathillaiumakaka kathiruporSornthupovathillai-(2)Vallavare seyalgalil vallavareSolvathilum seivathilummuranpadattravare-(2)Miguvel IsravelEn nambikayanavareNambidum yavarukumNeer aranaai nirpavare-(2) Nadukuma nadakatha Ena sornthu poirinthenArputham nadakkatha Ena yengi poirunthen -( Enaku) -(2)Naan ninaithida velayil arputham seitheereYaarum ninaithida vazhiyilum Arputham seitheere Pazhithida vanthoraiIlachhai moodinathe Azhithida ninaithoraiNinthai moodinathe-(Ennai)(2)Kanpoore viyanthidauyarthi vaitheereAda evan thana endrennumalavil vaitheere
Pray for my family paster amen amen amen praise the lord 🙏🙏🙏🙏🙏
Wonderful song.... 🙏
ஆமென்.. ஆமென்.. அல்லேலூயா...❤❤
Amen 🙏
Praise the lord 🙏 anna
I seen you kollegal sir❤❤
Amen❤❤
🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁
Amen
🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🛐🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
🙏🙏🙏🙏
❤ Song Lyrics :-
கர்த்தாவே உம்மை
நம்பினவர் வெட்கமடைவதில்லை
உமக்காக காத்திருப்போர்
சோர்ந்துபோவதில்லை-(2)
வல்லவரே செயல்களில் வல்லவரே
சொல்வதிலும் செய்வதிலும்
முரண்பாடற்றவரே-(2)
மிகுவேல் இஸ்ரவேல்
என் நம்பிக்கையானவரே
நம்பிடும் யாவருக்கும்
நீர் அரணாய் நிற்பவரே -(2)
நடக்குமா நடக்காதா என
சோர்ந்து போயிருந்தேன்
( ஒரு ) அற்புதம் நடக்காதா என
ஏங்கிப் போயிருந்தேன் - (எனக்கு) (2)
நான் நினைத்திடா வேளையில்
அற்புதம் செய்தீரே
யாரும் நினைத்திடா வழியிலும்
அற்புதம் செய்தீரே
பழித்திட வந்தோரை
இலச்சை மூடினதே
அழித்திட வந்தோரை (நினைத்தோரை )
நிந்தை மூடினதே- (எனை) -(2)
காண்போரே வியந்திட
உயர்த்தி வைத்தீரே
அட ! இவன்தானா என்றெண்ணும்
அளவில் வைத்தீரே
Kartthave ummai nambinavar
vetkamadavathillai
umakaka kathirupor
Sornthupovathillai-(2)
Vallavare seyalgalil vallavare
Solvathilum seivathilum
muranpadattravare-(2)
Miguvel Isravel
En nambikayanavare
Nambidum yavarukum
Neer aranaai nirpavare-(2)
Nadukuma nadakatha
Ena sornthu poirinthen
Arputham nadakkatha
Ena yengi poirunthen -( Enaku) -(2)
Naan ninaithida velayil arputham seitheere
Yaarum ninaithida vazhiyilum
Arputham seitheere
Pazhithida vanthorai
Ilachhai moodinathe
Azhithida ninaithorai
Ninthai moodinathe-(Ennai)(2)
Kanpoore viyanthida
uyarthi vaitheere
Ada evan thana endrennum
alavil vaitheere
Amen