Размер видео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показать панель управления
Автовоспроизведение
Автоповтор
தேவனை தேடுகிற அனைவருக்கும், புதிய துவக்கம் இன்று இயேசு தருகிறார், ஆமென்
Amen amen amen amen appa appa appa Thank you appa appa appa ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
🎉🎉🎉🎉
Amen yesappa
❤ Song Lyrics :-புதிய துவக்கம் எனக்கு தந்துஎன்னை மேன்மைபடுத்துனீங்க-ஐயா-2களிப்பின் சத்தமும் மகிழ்ச்சியின் சத்தமும்திரும்ப கேட்கப்பண்ணீங்கதுதியின் பாடலும் நாவுல வச்சிஎன்னை மகிழ செஞ்சீங்கஉயரத்தில் ஏத்தி வச்சீங்கஎன்னை ஓஹோன்னு வாழ வச்சீங்க-21.பொங்கி எழுந்த கடலின் நடுவேபாதைய திறந்தீங்க -2என்னை துரத்தி வந்த எதிரியஅமிழ்ந்து போக பண்ணீங்க -2-உயரத்தில்2.பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்செழிப்பாய் மாத்திட்டீங்கநீங்க பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்ஏதேனாய் மாத்திட்டீங்கஇடிஞ்சி கிடந்த இடங்களை கட்டிதிரும்ப வாழ வச்சீங்கஉடைந்து போன இடங்களை கட்டிதிரும்ப வாழ வச்சீங்க-உயரத்தில்Puthiya Thuvakkam Enakku ThanthuEnnna Menmapaduthuneenga-Aiya-2Kalippin Sathamum Magizhchiyin SathamumThirumbavum KetkappannengaThuthiyin Paadalum Naavula VachiEnna Magizha SenjeengaUyarathil Yethi VacheengaEnnai Oohoonnu Vazha Vachenga-21.Pongi Ezhuntha Kadalin NaduvaePaathayai Thirantheenga-2Ennai Thurathi Vantha EthiriyaAmizhnthu Poga Pannenga-2-Uyarathil2.Paazhai Kidantha Nilangalai EllamSezhippai MathitteengaNeenga Paazhai Kidantha Nilangalai EllamEthenaai MathiteengaIdinji kidantha Idangali KattiThirumba Vazha VacheengaUdainji Pona Idangalai KattiThirumba Vazha Vacheenga-Uyarathil
Amen hallelujah 🙌🙏🏻Thank you Jesus as per this song Every single word, Amen you kept me and my family .Thank you Pastor heart touching song for me, every word as you sang in this song it is happening in my life.
நன்றி இயேசுவே நண்றி அப்பா🙌🙌🙌🙌🙌✝️🙏
Thank you for your new channel pas
Praise the lord 🙏 anna...
🎉🎉🎉 Amen praise God Jesus 🙏🙏🙏
Amen .....this song sang for me bro ❤❤❤🎉🎉🎉🎉
Amen yesappa amen yesappa
தேவனை தேடுகிற அனைவருக்கும், புதிய துவக்கம் இன்று இயேசு தருகிறார், ஆமென்
Amen amen amen amen appa appa appa Thank you appa appa appa ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
🎉🎉🎉🎉
Amen yesappa
❤ Song Lyrics :-
புதிய துவக்கம் எனக்கு தந்து
என்னை மேன்மைபடுத்துனீங்க-ஐயா-2
களிப்பின் சத்தமும் மகிழ்ச்சியின் சத்தமும்
திரும்ப கேட்கப்பண்ணீங்க
துதியின் பாடலும் நாவுல வச்சி
என்னை மகிழ செஞ்சீங்க
உயரத்தில் ஏத்தி வச்சீங்க
என்னை ஓஹோன்னு வாழ வச்சீங்க-2
1.பொங்கி எழுந்த கடலின் நடுவே
பாதைய திறந்தீங்க -2
என்னை துரத்தி வந்த எதிரிய
அமிழ்ந்து போக பண்ணீங்க -2-உயரத்தில்
2.பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்
செழிப்பாய் மாத்திட்டீங்க
நீங்க பாழாய் கிடந்த நிலங்களை எல்லாம்
ஏதேனாய் மாத்திட்டீங்க
இடிஞ்சி கிடந்த இடங்களை கட்டி
திரும்ப வாழ வச்சீங்க
உடைந்து போன இடங்களை கட்டி
திரும்ப வாழ வச்சீங்க-உயரத்தில்
Puthiya Thuvakkam Enakku Thanthu
Ennna Menmapaduthuneenga-Aiya-2
Kalippin Sathamum Magizhchiyin Sathamum
Thirumbavum Ketkappannenga
Thuthiyin Paadalum Naavula Vachi
Enna Magizha Senjeenga
Uyarathil Yethi Vacheenga
Ennai Oohoonnu Vazha Vachenga-2
1.Pongi Ezhuntha Kadalin Naduvae
Paathayai Thirantheenga-2
Ennai Thurathi Vantha Ethiriya
Amizhnthu Poga Pannenga-2-Uyarathil
2.Paazhai Kidantha Nilangalai Ellam
Sezhippai Mathitteenga
Neenga Paazhai Kidantha Nilangalai Ellam
Ethenaai Mathiteenga
Idinji kidantha Idangali Katti
Thirumba Vazha Vacheenga
Udainji Pona Idangalai Katti
Thirumba Vazha Vacheenga-Uyarathil
Amen hallelujah 🙌🙏🏻
Thank you Jesus as per this song
Every single word, Amen you kept me and my family .
Thank you Pastor heart touching song for me, every word as you sang in this song it is happening in my life.
நன்றி இயேசுவே நண்றி அப்பா🙌🙌🙌🙌🙌✝️🙏
Thank you for your new channel pas
Praise the lord 🙏 anna...
🎉🎉🎉 Amen praise God Jesus 🙏🙏🙏
Amen .....this song sang for me bro ❤❤❤🎉🎉🎉🎉
Amen yesappa amen yesappa