Saravana Bhava Guha Vadivazhaga HD Video Song | 5.1 Audio | Kamal Haasan | Prabhu Deva

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 8 янв 2025

Комментарии • 26

  • @MrManodu
    @MrManodu Год назад +12

    Soundarya and Ramba are gorgeous!

  • @arvinds126
    @arvinds126 5 месяцев назад +4

    Underrated song ❤❤
    Music composition Karthikraja 🎶🎼🎼👏 vera level 👏👏👏

  • @anbuvalar1462
    @anbuvalar1462 Год назад +6

    17 வது லைக் 👍 ஆஹா அருமையான பாடல் அருமை அருமை 👍👍👌👌🙏🙏

  • @dhinasurya1998
    @dhinasurya1998 Год назад +7

    Soundarya goddess role perfect matched.she look really goddess

  • @arvindr19
    @arvindr19 Год назад +5

    Karthik Raja music Vera level.

  • @mailtomanianbu
    @mailtomanianbu Год назад +9

    Excellent orchestra, wonderful vocals.. Karthik Raja kalakkal🎉

  • @antonyvasantha5911
    @antonyvasantha5911 4 дня назад

    Wow karthick Raja sir

  • @saibaba172
    @saibaba172 Год назад +11

    மிகவும் அருமையான பாடல்💐👌

    • @Aravindhkumar-
      @Aravindhkumar- 3 дня назад

      Karthik raja composition and singing🎉❤

  • @kabaddikrithick4191
    @kabaddikrithick4191 Год назад +2

    Cute song soundariya Amma🙏🙏 is looking like god 😊😊

  • @_Mini_Talks_
    @_Mini_Talks_ Год назад +3

    அருமையான பதிவு சார் நன்றி 🙏

  • @ashokraju6229
    @ashokraju6229 3 месяца назад

    Gorgeous Rambha 🎉🎉 always rocking 🎉🎉

  • @saibaba172
    @saibaba172 Год назад +3

    Super 💐

  • @npchannel1166
    @npchannel1166 6 месяцев назад

    My favorite song❤

  • @deepasujith308
    @deepasujith308 Год назад

    Gud song

  • @manimaran5366
    @manimaran5366 5 месяцев назад

    Thirufe podu change order aa.a❤

  • @manimaran5366
    @manimaran5366 5 месяцев назад

    Change the angle son to dad❤

  • @vasudhakota972
    @vasudhakota972 Год назад

    Female :
    Saravana bhava guha vadivazhagaa
    Dhinam dhinam kanavinil varum murugaa..aaahaa
    Male :
    Inaindhadhu inandhadhu iru mugam than
    Irandukum etharkoru arimugam thaan..haaa..aaa..
    Female :
    Vaa vaa shri valli kooda vaa
    Male :
    So so aalolam paadavaa
    Male & Female :
    Manimutham tharavaa
    Mani manjam varavaa
    Aaaaa….aaaaa…..
    Female :
    Saravana bhava guha vadivazhagaa
    Dhinam dhinam kanavinil varum murugaa..aaahaa
    Male :
    Inaindhadhu inandhadhu iru mugam than
    Irandukum etharkoru arimugam thaan..haaa..aaa..
    Male :
    Nee than thenpodhigayi ezhum kaatru
    Unn pani vizhi minnal keetru
    Enn manavayal vandha naatru
    Female :
    Ooraar kai thozhukindra siva lingam
    Nee avan petra ilanchingam
    Unn thala thala udal thangam
    Male :
    Naanathai vidai thandhu mella veliyetru
    Female :
    Nadathu.. iravinil andha vilayatu
    Male :
    Pagalae iravena ninaithaal thavaraa
    Female : Athuthan aagadhu…. hoooo…hooohooo…
    Female :
    Saravana bhava guha vadivazhagaa
    Chorus :
    Saravana saravana saravana saravana
    Female :
    Dhinam dhinam kanavinil varum murugaa
    Chorus :
    Saravana saravana saravana saravana
    Male :
    Kaalil porchalangayin oli ketkum
    Senthamizh isai athu vaarkum
    Unn thiru nadam ennai eerkum
    Female :
    Velaa unn abinayam ennai vaatum
    Narkalainayam athu kaatum
    Enn narambinai athu meetum
    Male :
    Naal ellam nadakatum inghu thaipoosam
    Female :
    Nalamaai valaratum intha uyir nesam
    Inimel thalaivanin nizhal than… thalaivi
    Male:
    Pirivae kidayadhu hoo… aaaaa…..
    Female :
    Saravana bhava guha vadivazhagaa
    Dhinam dhinam kanavinil varum murugaa..
    Male :
    Inaindhadhu inandhadhu iru mugam than
    Irandukum etharkoru arimugam thaan..haaa..aaa..
    Female :
    Vaa vaa shri valli kooda vaa
    Male :
    So so aalolam paadavaa
    Male & Female :
    Manimutham tharavaa
    Mani manjam varavaa
    Aaaaa….aaaaa…..
    Male :
    Inaindhadhu inandhadhu iru mugam than
    Irandukum etharkoru arimugam thaan..haaa..aaa..
    Female :
    Saravana bhava guha vadivazhagaa
    Dhinam dhinam kanavinil varum murugaa..aaa…

  • @nirmalraj1680
    @nirmalraj1680 Год назад +3

    பாடகிகள் : ஸ்ரீ பிரியா, சுஜாதா
    பாடகர்கள் : கார்த்திக் ராஜா, கமல் ஹாசன்
    இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா
    பெண் : சரவண பவ குக
    வடிவழகா தினம் தினம்
    கனவினில் வரும் முருகா
    ஆஹா
    ஆண் : இணைந்தது
    இணைந்தது இரு முகம்
    தான் இரண்டுக்கும்
    எதற்கொரு அறிமுகம்
    தான் ஹா ஆ
    பெண் : வா வா ஸ்ரீ
    வள்ளி கூட வா
    ஆண் : சோ சோ
    ஆலோலம் பாடவா
    ஆண் & பெண் : மணிமுத்தம்
    தரவா மணி மஞ்சம் வரவா
    ஆஆ ஆஆ
    பெண் : சரவண பவ குக
    வடிவழகா தினம் தினம்
    கனவினில் வரும் முருகா
    ஆஹா
    ஆண் : இணைந்தது
    இணைந்தது இரு முகம்
    தான் இரண்டுக்கும்
    எதற்கொரு அறிமுகம்
    தான் ஹா ஆ
    ஆண் : நீ தான் தென்
    பொதிகையில் எழும்
    காற்று உன் மணி விழி
    மின்னல் கீற்று என் மன
    வயல் வந்த நாற்று
    பெண் : ஊரார் கை
    தொழுகின்ற சிவலிங்கம்
    நீ அவன் பெற்ற இளஞ்சிங்கம்
    உன் தல தல உடல் தங்கம்
    ஆண் : நாணத்தை விடை
    தந்து மெல்ல வெளியேற்று
    பெண் : நடத்து இரவினில்
    அந்த விளையாட்டு
    ஆண் : பகலே இரவென
    நினைத்தால் தவறா
    பெண் : அது தான் ஆகாது
    ஹோ ஹோஹோ
    பெண் : சரவண பவ
    குக வடிவழகா
    குழு : சரவண சரவண
    சரவண சரவண
    பெண் : தினம் தினம்
    கனவினில் வரும்
    முருகா
    குழு : சரவண சரவண
    சரவண சரவண
    ஆண் : காலில் பொற்
    சலங்கையின் ஒளி கேட்கும்
    செந்தமிழிசை அது வார்க்கும்
    உன் திரு நடம் என்னை ஈர்க்கும்
    பெண் : வேலா உன் அபிநயம்
    என்னை வாட்டும் நற்கலைநயம்
    அது காட்டும் என் நரம்பினை
    அது மீட்டும்
    ஆண் : நாள் எல்லாம்
    நடக்கட்டும் இங்கு
    தை பூசம்
    பெண் : நலமாய் வளரட்டும்
    இந்த உயிர் நேசம்
    பெண் : இனிமேல்
    தலைவனின் நிழல்
    தான் தலைவி பிரிவே
    கிடையாது ஹோ ஆஆ
    பெண் : சரவண பவ குக
    வடிவழகா தினம் தினம்
    கனவினில் வரும் முருகா
    ஆண் : இணைந்தது
    இணைந்தது இரு முகம்
    தான் இரண்டுக்கும்
    எதற்கொரு அறிமுகம்
    தான் ஹா ஆ
    பெண் : வா வா ஸ்ரீ
    வள்ளி கூட வா
    ஆண் : சோ சோ
    ஆலோலம் பாடவா
    ஆண் & பெண் : மணிமுத்தம்
    தரவா மணி மஞ்சம் வரவா
    ஆஆ ஆஆ
    ஆண் : இணைந்தது இணைந்தது
    இரு முகம் தான் இரண்டுக்கும்
    எதற்கொரு அறிமுகம் தான்
    ஹா ஆ
    பெண் : சரவண பவ குக
    வடிவழகா தினம் தினம்
    கனவினில் வரும்
    முருகா ….

  • @YoutubeYoutube-gy3lt
    @YoutubeYoutube-gy3lt 5 месяцев назад +1

    Audio slightly off-sync with the video.

  • @manojkichu366
    @manojkichu366 Год назад

    Movie name

    • @hdjkf
      @hdjkf Год назад

      Kaadhala kaadhala

  • @sriramravichandran6784
    @sriramravichandran6784 Год назад

    Is it a take on swingers and partner swapping ?

  • @ShreeVarunA
    @ShreeVarunA 2 месяца назад

    Don't insult Murugan god....worst song