ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே | Oru Varthai Sollum Karthave | Lyrical Song
HTML-код
- Опубликовано: 6 фев 2025
- This song is composed by Pastor. K. S. Wilson
Sung by Pr. John Jabez
Contact Us
Pr. John Jabez
Email Id : hgtclajohn@gmail.com
Whatsapp : +91 97876 36352
(If you wanna know more about this ministry, please read the About page in this channel. Thank you!)
Direct link to my WhatsApp 👇
api.whatsapp.co...
ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
எங்கள் வாழ்க்கை எல்லாம் செழிப்பாகுமே
உம் வார்த்தையிலே சுகம்
உம் வார்த்தையிலே மதுரம்
உம் வார்த்தையிலே எல்லாம் சந்தோஷம்
1.மாராவின் தண்ணீரெல்லாம்
மதுரமாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே - நீர்
2.இருளான வாழ்க்கை எல்லாம்
ஒளியாக மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே - நீர்
3.எரிகோவின் தடைகள் எல்லாம்
துதிகளாலே மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே - நீர்
4.வியாதிகள் வறுமையெல்லாம்
விசுவாசத்தால் மாறிப்போகும்
கண்ணீர் மாறிடும், துக்கம் மாறிடும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால் போதுமே - நீர்
Lyrics in English
oru vaarththai sollum karththaavae
engal vaalkkai ellaam selippaakumae
um vaarththaiyilae sukam
um vaarththaiyilae mathuram
um vaarththaiyilae ellaam santhosham
1.maaraavin thannnneerellaam
mathuramaaka maarippokum
kannnneer maaridum, thukkam maaridum
oru vaarththai sonnaal pothumae - neer
2.irulaana vaalkkai ellaam
oliyaaka maarippokum
kannnneer maaridum, thukkam maaridum
oru vaarththai sonnaal pothumae - neer
3.erikovin thataikal ellaam
thuthikalaalae maarippokum
kannnneer maaridum, thukkam maaridum
oru vaarththai sonnaal pothumae - neer
4.viyaathikal varumaiyellaam
visuvaasaththaal maarippokum
kannnneer maaridum, thukkam maaridum
oru vaarththai sonnaal pothumae - neer
Yes appa you say one word solve my kadan problem niece song
Praise the lord en kudumapa suivation a ma tri unga kirubaiyenala aasirvathiyium yesappa ....en anna manasa matri en kooda pesa vaichidunga appa pls.....Yesappa ... neenga oru varthai sonnal pothum....karthave...pls help pannunga appa....🙏🙏🙏
உங்கள் பாடல் வரிகள் தேவனைப் பாடி துதிக்க மிகவும் துணையாக இருக்கும்
amen alleluia Jesus'
Amen 🙌 amen 🙌 amen 🙌 amen 🙌 amen 🙌 amen 🙌 amen 🙌 amen 🙌 amen 🙌 amen 🙌 amen 🙌 amen 🙌 l
Amen yesappa nandri✝️🙏🏻
என் வாழ்க்கை செழிப்பாக ஓரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தரே
Appa umakku sothiram 🙏🙏🙏🙏 Thankyou
நன் றி இயேசப்பா
Amen Amen Alléluia 🙏
Amen நன்றி இயேசப்பா
Praise to holy Spirit Amen!!!
Anna super
Amen 🙏🙏🙏👏👏👏🙇🙇
This song will peaceful for mr
Amen Appa Kodi Kodi Kodi Nandri Appa Thank you Jesus 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Mighty father you have paved a new way for my health issues thank you Jesus amen
Amen, Praise the LORD, Glory to LORD JESUS CHRIST, AMEN
Praise the lord 🙏🙏
Very nice song
Nice song glory to God❤
Yes appa one word everything will change in my life 🙏🙏❤❤
Praise the lord
Amen Amen Amen 🙏 Beautiful divine 🎵 🎶
Thuyathi thuyavare song poduga aiyya 🙏🙏
Enkku santhosam thangappa
Amen 🙏
Amen
ஆமென்✝️🛐💞💞
Thank you Jesus Christ
Yes words that start with Us Jesus king 👑🙏 hallhalleujah amazing amen 🙌🙌🙌 amen 🙌 bro thanks for me
❤❤❤❤❤❤
🙏🙏🙏🙏
❤🎉
New songs elam up date panuga pa songa elame super
😂😮❤
Amen
Amen
Amen
Amen