நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு | Naan Nesikkum Dhevan | Lyrical Video

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 11 фев 2025
  • This song is composed by Pastor. K. I. Backiya Nadhan
    Sung by Pr. John Jabez
    Contact Us
    Pr. John Jabez
    Email Id : hgtclajohn@gmail.com
    Whatsapp : +91 97876 36352
    (If you wanna know more about this ministry, please read the About page in this channel. Thank you!)
    Direct link to my WhatsApp 👇
    api.whatsapp.co...
    நான் நேசிக்கும் தேவன்
    இயேசு என்றும் ஜீவிக்கிறார்
    அவர் நேற்றும் இன்றும் நாளை
    என்றும் மாறாதவர்
    நான் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன்
    என் இயேசுவைத் துதித்திடுவேன்
    என் ஜீவிய காலமெல்லாம்
    அவர் பாதத்தில் அமர்ந்திருப்பேன்
    கடலாம் துன்பத்தில் தவிக்கும்
    வேளையில் படகாய் வந்திடுவார்
    இருள் தனிலே பகலவனாய்
    இயேசுவே ஒளி தருவார்
    பாவ நோயாலே வாடும் நேரத்தில்
    மருத்துவராகிடுவார்
    மயங்கி விழும் பசிதனிலே
    மன்னாவைத் தந்திடுவார்
    தூற்றும் மாந்தரின் நடுவில்
    எந்தனை தேற்றிட வந்திடுவார்
    கால் தளர ஊன்றுகோலாய்
    காத்திட வந்திடுவார்
    நேசர் என்னோடு துணையாய் ஜீவிக்க
    நான் இனி கலங்கிடேனே
    எந்தனுக்கே காவல் அவர்
    நான் உடல் அவர் உயிரே
    Lyrics in English
    naan naesikkum thaevan
    Yesu entum jeevikkiraar
    avar naettum intum naalai
    entum maaraathavar
    naan paati makilnthiduvaen
    en Yesuvaith thuthiththiduvaen
    en jeeviya kaalamellaam
    avar paathaththil amarnthiruppaen
    kadalaam thunpaththil thavikkum
    vaelaiyil padakaay vanthiduvaar
    irul thanilae pakalavanaay
    Yesuvae oli tharuvaar
    paava Nnoyaalae vaadum naeraththil
    maruththuvaraakiduvaar
    mayangi vilum pasithanilae
    mannaavaith thanthiduvaar
    thoottum maantharin naduvil
    enthanai thaettida vanthiduvaar
    kaal thalara oontukolaay
    kaaththida vanthiduvaar
    naesar ennodu thunnaiyaay jeevikka
    naan ini kalangitaenae
    enthanukkae kaaval avar
    naan udal avar uyirae

Комментарии • 27

  • @latha8165
    @latha8165 3 месяца назад +1

    Amen Amen🙏தூற்றும் மாந்தர் மத்தியில் என்னைத் தேற்றிட வந்திடுவார் ❤🎉

  • @geethageorge8561
    @geethageorge8561 Месяц назад

    ஆமென்அல்லேலூயா🙏🙏🙏

  • @VelaRaichel-vm1hx
    @VelaRaichel-vm1hx 2 месяца назад

    என் மீட்பர் அவர் உயிரோடுயிருக்கிறார் .
    ❤ஆமென் .thank you Jesus daddy 🙏

  • @sravi2228
    @sravi2228 Год назад +3

    ஆமென் அல்லேலூயா ✝️❤

  • @davidjayakumar8715
    @davidjayakumar8715 4 месяца назад +1

    Excellent singing with nice actions superb voice .dear daughter adline ma .great ministry ahead of you dear daughter .deuteronomy 1 ... 11 .

  • @freadashanthi9323
    @freadashanthi9323 Год назад +4

    மிக அருமையானபாடல் என் சிறு வயதை ஞாபகப்படுத்திற்று

  • @vigneshvignesh3674
    @vigneshvignesh3674 6 месяцев назад +1

    நானும்எனவீட்டாருமோவென்றால் கர்த்தரையே சேவிப்போம

  • @karpagamk1818
    @karpagamk1818 8 месяцев назад +2

    Amen Appa Thank you Jesus I Love you Appa 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @REVINGSTON
    @REVINGSTON Год назад +1

    Amen Hallelujah!!

  • @alloyjoseph4062
    @alloyjoseph4062 4 месяца назад +1

    Nice song

  • @RajamMohanraj
    @RajamMohanraj Год назад +2

    ❤praisethelord

  • @geethageorge8561
    @geethageorge8561 Месяц назад

  • @DevaAnbu-c6o
    @DevaAnbu-c6o Год назад +2

    Amen 🙌🙏

  • @REVINGSTON
    @REVINGSTON Год назад +1

    POWERFUL SONG before 45 years when I was teenage, with new born again experience. Now the church forgot to sing this song because it has lost the Joy of the Lord.

  • @RajamMohanraj
    @RajamMohanraj Год назад +3

    ❤praise

  • @ruthcaroline4663
    @ruthcaroline4663 10 месяцев назад +1

    AMEN, AMEN, HALLELUJAH, HALLELUJAH.❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌🙌😊😊😊😊😊😊. MY MOST MOST FAVOURITE SONG.

  • @leethiyalselvanoes
    @leethiyalselvanoes 8 месяцев назад +1

    Glory to God ♥️🙏

  • @hendrymartin3622
    @hendrymartin3622 5 месяцев назад

    🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

  • @felsittamuthamma2443
    @felsittamuthamma2443 9 месяцев назад +1

    Praise the Lord. Hallelujah.....Amen

  • @getsieanne8053
    @getsieanne8053 Год назад +2

    It is a beautiful experience to sit with God singing and praising his glory endlessly

  • @t.d.manohar3444
    @t.d.manohar3444 Год назад +2

    Amen hallelujah 🙏

  • @rohinipavi8450
    @rohinipavi8450 Год назад +1

    Glory to Jesus Amen

  • @jayanthiJaya-do3rh
    @jayanthiJaya-do3rh 11 месяцев назад +1

    Amen hallelujah

  • @vijilakshmi2243
    @vijilakshmi2243 Год назад +2

    Amen

  • @narayani400
    @narayani400 4 месяца назад +1

    𝘈𝘮𝘦𝘯.. 𝘏𝘢𝘭𝘭𝘦𝘭𝘶𝘢𝘩🎉

  • @juliatjesus4617
    @juliatjesus4617 5 месяцев назад

    Pray for my family's salvation

  • @JayaKumar-uo1hq
    @JayaKumar-uo1hq Год назад +3

    Amen 6:00 ❤ Hallelujah😇