உங்க அழகான முகம் என் உள்ளத்தை அசைக்குது உங்க உங்க அழகான குரல் என்ன தூக்கி நடத்துது (2) நான் நம்புறேன் இன்னும் நம்புவேன் என் நம்பிக்கையே நீங்கதான் (2)(உங்க அழகான) 1.ஆபிரகாம போல நான் நம்புவேன் ஈசாக்குப்போல நான் நம்புவேன்(2) ஒன்னுமே இல்லையெனாலும் நம்புவேன் எல்லாமே இருந்தாலும் நம்புவேன் (நான் நமபுறேன்) 2.யோசேப்பை போல நான் நம்புவேன் யோபுவ போல நான் நம்புவேன் (2) அவமானம் வந்தாலும் நம்புவேன் எல்லாமே இழந்தாலும் நம்புவேன்(2) (நான் நமபுறேன்) 3.அன்னாளை போல நான் நம்புவேன் ரூத்தை போல நான் நம்புவேன் பிறர் என்னை தூற்றினாலும் நம்புவேன் நேசித்தோர் விலகினாலும் நம்புவேன்(2) இயேசுவே உங்களத்தானே நம்புவேன் (நான் நமபுறேன்) Unga alagaana mugam en ullatha asaikuthu Unga alagaana kural ennai thooki nadathuthu (2) Naan namburen innum nambuvaen En nambikkaiye neengathaan (2) (Unga alagaana) 1.Aabraham pola naan nambuvaen Isaakku pola naan nambuvaen (2) Onnume illaienalum nambuvaen Ellamae irundhaalum nambuvaen (Naan namburen) 2.Yosepai pola naan nambuvaen Yobuva pola naan nambuvaen (2) Avanamaanam vandhaalum nambuvaen Ellamae izhandhaalum nambuvaen (2) (Naan namburen) 3.Annaalai pola naan nambuvaen Ruthai pola naan nambuvaen(2) Pirar ennai thootrinaalum nambuvaen Nesithoar vilikinaalum nambuvaen (2) Iyesuvae ungalaithaane nambuvaen (Naan namburen)
நன்றி தகப்பனே 💙💙 ❤️❤️
நன்றி அப்பா 💙💙 ❤️❤️
உங்க அழகான முகம் என் உள்ளத்தை அசைக்குது
உங்க உங்க அழகான குரல் என்ன தூக்கி நடத்துது (2)
நான் நம்புறேன் இன்னும் நம்புவேன்
என் நம்பிக்கையே நீங்கதான் (2)(உங்க அழகான)
1.ஆபிரகாம போல நான் நம்புவேன்
ஈசாக்குப்போல நான் நம்புவேன்(2)
ஒன்னுமே இல்லையெனாலும் நம்புவேன்
எல்லாமே இருந்தாலும் நம்புவேன் (நான் நமபுறேன்)
2.யோசேப்பை போல நான் நம்புவேன்
யோபுவ போல நான் நம்புவேன் (2)
அவமானம் வந்தாலும் நம்புவேன்
எல்லாமே இழந்தாலும் நம்புவேன்(2) (நான் நமபுறேன்)
3.அன்னாளை போல நான் நம்புவேன்
ரூத்தை போல நான் நம்புவேன்
பிறர் என்னை தூற்றினாலும் நம்புவேன்
நேசித்தோர் விலகினாலும் நம்புவேன்(2)
இயேசுவே உங்களத்தானே நம்புவேன் (நான் நமபுறேன்)
Unga alagaana mugam en ullatha asaikuthu
Unga alagaana kural ennai thooki nadathuthu (2)
Naan namburen innum nambuvaen
En nambikkaiye neengathaan (2) (Unga alagaana)
1.Aabraham pola naan nambuvaen
Isaakku pola naan nambuvaen (2)
Onnume illaienalum nambuvaen
Ellamae irundhaalum nambuvaen (Naan namburen)
2.Yosepai pola naan nambuvaen
Yobuva pola naan nambuvaen (2)
Avanamaanam vandhaalum nambuvaen
Ellamae izhandhaalum nambuvaen (2) (Naan namburen)
3.Annaalai pola naan nambuvaen
Ruthai pola naan nambuvaen(2)
Pirar ennai thootrinaalum nambuvaen
Nesithoar vilikinaalum nambuvaen (2)
Iyesuvae ungalaithaane nambuvaen (Naan namburen)
Praise the Lord paster very powerful song
Amen🙏
❤❤❤❤❤❤❤