பாதம் ஒன்றே வேண்டும் - Patham Ontrae Venum | Tamil Christian Keerthanai Songs | Tamil Christian Song

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 27 янв 2025
  • Patham Ondre Vendum - பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
    Patham Ondre Vendum
    பாதம் ஒன்றே வேண்டும் - இந்தப்
    பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் - உன்
    1. நாதனே துங்க மெய் - வேதனே பொங்குநற்
    காதலுடன் துய்ய - தூதர் தொழுஞ் செய்ய - பாதம்
    2. சீறும் புயலினால் - வாரிதி பொங்கிடப்
    பாரில் நடந்தாற்போல் - நீர்மேல் நடந்த உன் - பாதம்
    3. வீசும் கமல் கொண்ட வாசனைத் தைலத்தை
    ஆசையுடன் - மரி - பூசிப் பணிந்த பொற் - பாதம்
    4. போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்
    நீக்கிடவே மரந் - தூக்கி நடந்த நற் - பாதம்
    5. நானிலத்தோர் உயர் வான் நிலத் தேற வல்
    ஆணி துளைத்திடத் - தானே கொடுத்த உன் - பாதம்
    6. பாதம் அடைந்தவர்க் - காதரவாய்ப் பிர
    சாதம் அருள் யேசு - நாதனே என்றும் உன் - பாதம்
    Patham Ondre Vendum - பாதம் ஒன்றே வேண்டும் Lyrics in English
    Patham Ondre Vendum
    paatham onte vaenndum - inthap
    paaril enakku mattethum vaenndaam - un
    1. naathanae thunga mey - vaethanae pongunar
    kaathaludan thuyya - thoothar tholunj seyya - paatham
    2. seerum puyalinaal - vaarithi pongidap
    paaril nadanthaarpol - neermael nadantha un - paatham
    3. veesum kamal konnda vaasanaith thailaththai
    aasaiyudan - mari - poosip pannintha por - paatham
    4. pokkidamatta em aakkinai yaavaiyum
    neekkidavae maran - thookki nadantha nar - paatham
    5. naanilaththor uyar vaan nilath thaera val
    aanni thulaiththidath - thaanae koduththa un - paatham
    6. paatham atainthavark - kaatharavaayp pira
    saatham arul yaesu - naathanae entum un - paatham

Комментарии • 80

  • @chelsiepoul4911
    @chelsiepoul4911 4 года назад +20

    Wonderful song .praising our Lords mighty words.so amazing.citra amma without accepting christ as your Lord and saviour .all waste
    Devilwill take u to hell.love jesus in ur heart and live for him.lord touch her.

  • @User-fn5dr
    @User-fn5dr Год назад +1

    கர்த்தர் பெரியவர்.
    இயேசுவின் நாமத்தினாலே
    என் குடும்பத்தைக்கட்டி வைத்த சாத்தான்கிரியைகளை கட்டிப்
    போடுகிறேன்.
    ஆமென் ஆமென்

  • @GeorgeVincent-e2f
    @GeorgeVincent-e2f 3 месяца назад

    Amen Amen 🙏 🙏 🙏

  • @danirukku8272
    @danirukku8272 2 месяца назад

  • @letuspreparethewayforthelo8677
    @letuspreparethewayforthelo8677 3 года назад +17

    அருமையான பாடல்

  • @Parthiban-n2v
    @Parthiban-n2v 11 месяцев назад +1

    My Favorite songs ❤️

  • @uthayakumar2469
    @uthayakumar2469 7 месяцев назад +8

    பாதம் ஒன்றே வேண்டும் .. இந்தப்
    பாரில் எனக்கு மற்றேதும் வேண்டாம் - உம்
    1. நாதனே, துங்க மெய் - வேதனே, பொங்குநற்
    காதலுடன் துய்ய - தூதர் தொழுஞ்செய்யும்
    2. சீறும் புயலினால் - வாரிதி பொங்கிடப்
    பாரில் நடந்தாற்போல் - நீர்மேல் நடந்த - உம்
    3. வீசும் கமழ் கொண்ட - வாசனைத் தைலத்தை
    ஆசையுடன் - மரி - பூசிப் பணிந்த - பொற்
    4. போக்கிடமற்ற எம் ஆக்கினை யாவையும்
    நீக்கிடவே மரந் - தூக்கி நடந்த - நற்
    5. நானிலத்தோர் உயர் - வான் நிலத் தேற - வல்
    ஆணி துளைத்திடத் - தானே கொடுத்த - உம்
    6. பாதம் அடைந்தவர்க் - காதவராய் பிர
    சாதம் அருள் யேசு - நாதனே, என்றும் - உன்

  • @ArunKumar-gk8vo
    @ArunKumar-gk8vo Год назад +8

    மனதை உருக்கும் பாடல்

  • @lillyshanthi5846
    @lillyshanthi5846 Год назад +1

    My favorite song super 🙏🙏

  • @eissamohammad9140
    @eissamohammad9140 3 года назад +10

    Wonderful Song . Excellent Voice Super Super Bands 🎹.. Great Jobs... May GOD bless you And Your's Teams

  • @Diamanarani-lb8gs
    @Diamanarani-lb8gs 9 месяцев назад +1

    Wonderful song praising our lords mighty

  • @pradi0072
    @pradi0072 11 месяцев назад

    Wonderful wonderful wonderful

  • @aloziousleo3436
    @aloziousleo3436 6 месяцев назад +1

    good song

  • @JagadavanJaga
    @JagadavanJaga 11 месяцев назад

    Good song Jesus song😊😊

  • @DrAMGobu
    @DrAMGobu 2 года назад +2

    Eppadl en uir thudippu easu en raja

  • @ravikutta3833
    @ravikutta3833 3 года назад +12

    Appa plz appa ongala than nambi eruken en kasdam kavalai yellam maranum appa ammu en kuda pasama pesanum appa help panunga ammu kitta pesunga en kasdam yellam maranum appa plz😭😭

    • @arivuesthu2165
      @arivuesthu2165 3 года назад +2

      Jesus kandippa un kooda iruparu help pannuvaru ammu un kitta pesuvaru da thangam

    • @sundarkrishnan6514
      @sundarkrishnan6514 2 месяца назад

      ஆமென்

  • @MalarMalar-lg5jr
    @MalarMalar-lg5jr 5 месяцев назад

    Amen 🙏

  • @wesleysupdates3125
    @wesleysupdates3125 День назад

    this song writer originally is K.S.Jeremiah

  • @manic4607
    @manic4607 Год назад +3

    அற்புதமான பாடல்....

  • @Jasylin-s7b
    @Jasylin-s7b 2 месяца назад

    Nice song !!!

  • @aanantheeswaran
    @aanantheeswaran Год назад

    ஆஹா அருமை உம் பாதம் மட்டும் போதுமையா

  • @SinnamahSinnamah
    @SinnamahSinnamah Год назад

    Thanks Piarse The Lord Ahlleluyah Amen Eallah Pugalum Yesuh Rajah Oruvarukkea Amen

  • @SunilKumar-lz8bo
    @SunilKumar-lz8bo 3 года назад +3

    Sema somg Amen appa

  • @jackjerry463
    @jackjerry463 3 года назад +1

    Yesuvin paatham ondrea nilaiyanathu

  • @TharaKumar-s2t
    @TharaKumar-s2t 8 месяцев назад

    Aman ✝️🙏 super song ✝️🛐🙏

  • @rebeccajayanandan8767
    @rebeccajayanandan8767 2 года назад +2

    Praise the Lord Amen amen amen Appa

  • @VIJAYAKUMAR-uz8ts
    @VIJAYAKUMAR-uz8ts 3 года назад +3

    What a music feeling semma song. keattukittaye irukkalam sis. heama John voice such a peaceful

  • @jonahwilliamz6137
    @jonahwilliamz6137 3 года назад +4

    Nice song

  • @Sarah-wm4ng
    @Sarah-wm4ng 4 года назад +5

    My favorite song super nice song akka😇😇😇

  • @pcgm7098
    @pcgm7098 3 года назад +2

    Ameen 🙏🙏💖 hallelujah 🙏 and Amen 🙏🙏💖 hallelujah 🙏 🙏💖

  • @RajendraKumar-tr2ec
    @RajendraKumar-tr2ec 3 года назад +2

    Super song

  • @baskarraj4651
    @baskarraj4651 4 года назад +3

    Very hopeful song

  • @RajendraKumar-tr2ec
    @RajendraKumar-tr2ec 3 года назад +2

    Best song

  • @mankaramanokara7440
    @mankaramanokara7440 4 года назад +2

    Christian song. Thanijebaththil paadavum.

  • @nathanielnithina7920
    @nathanielnithina7920 2 года назад +2

    Jesus coming soon☦️

  • @sahayaraja8522
    @sahayaraja8522 3 года назад +2

    Really great. Thank you jesus.

  • @suresh-wq6uo
    @suresh-wq6uo 7 месяцев назад

    Kanil kaneer varavaikka koodiya, paravasa paadal,

  • @jebastindurai4932
    @jebastindurai4932 2 года назад +2

    Wow beautiful 😍 song forever 😍

  • @DrAMGobu
    @DrAMGobu 3 года назад +3

    Nan sila madiel padiappattu py DR.GOPU

  • @vijaybabu2543
    @vijaybabu2543 2 года назад

    This song content is more precious. Lord Jesus we love you and praise you. Amen.

  • @maniyuva6312
    @maniyuva6312 2 года назад +1

    அருமையான பாடல் ✝️🛐✝️🎧🎼🎶🎼🎧

  • @beuladevaniruba.k5073
    @beuladevaniruba.k5073 4 года назад +2

    Amazing and Gracious song

  • @saral7865
    @saral7865 3 года назад +1

    Very nice

  • @sindhusharon4078
    @sindhusharon4078 Год назад +1

    My fav song.... Melted..🙏

  • @vimalponnuvel9913
    @vimalponnuvel9913 Год назад

    Heart soothing

  • @Sarah-wm4ng
    @Sarah-wm4ng 4 года назад +3

    amazing voice and awesome meaningful song super akka😇😇😇

  • @jeevaraji4980
    @jeevaraji4980 2 года назад

    I love this song.... praise the lord Jesus.....

  • @charulathachristopher7109
    @charulathachristopher7109 3 года назад +2

    Amen

  • @mahes145
    @mahes145 4 года назад +3

    Unga songs all super. ....voice very nice. .....

  • @wesleysupdates3125
    @wesleysupdates3125 День назад

    this is the right version
    there is another totally different version... thats not original

  • @Akfamily6699official
    @Akfamily6699official 10 месяцев назад

    ❤❤❤❤

  • @rafloyeshua
    @rafloyeshua 2 года назад

    It is very good

  • @marakathamt9952
    @marakathamt9952 2 года назад

    Praise the Lord 🌹

  • @DineBeni
    @DineBeni 2 года назад

    I love this song

  • @vsumathi9243
    @vsumathi9243 3 года назад +1

    Wonderful voice sister

  • @ebigmc
    @ebigmc Год назад

    Superb 😊

  • @devaboaz1923
    @devaboaz1923 Год назад

    Vera level voice God bless you sister

  • @buffireshmi241
    @buffireshmi241 2 года назад

    Nice voice with great lines♥️

  • @NabilPriyan
    @NabilPriyan Год назад +1

    Heavenly song.i want to be with you.

  • @தமிழால்இணைவோம்-ன6ப

    ❤️glad ❤️

  • @DrAMGobu
    @DrAMGobu 3 года назад +3

    Easu thiruvadippattu eniyak kural

  • @yesuvalkoodum3392
    @yesuvalkoodum3392 2 года назад

    Nice

  • @cdeena2926
    @cdeena2926 Год назад

    Yanoda uayare song ❤️🫂🤝❤️🙏

  • @sooryachandravamsam3324
    @sooryachandravamsam3324 2 года назад

    பாடலாசிரியர், பாடியவர்,, இசை அமைத்தவர் பெயர்களை வெளியிடாமல் பதிவிடுவது நியாயம் அல்ல!

    • @TamilChristianRepository
      @TamilChristianRepository  2 года назад +3

      தங்களுக்கு தெரிந்தால் சொல்லுங்கள் பெயர்களை கண்டிப்பாக சேர்க்கிறோம்... தெரியாத காரணத்தினால் தான் வெளியிடவில்லை

  • @lillyshanthi5846
    @lillyshanthi5846 Год назад +2

    My favorite song super 🙏🙏

  • @sndwaynejohnson185snjohnso3
    @sndwaynejohnson185snjohnso3 Год назад

    Super song

  • @edwindeva7763
    @edwindeva7763 2 года назад

    Nice song