Размер видео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показать панель управления
Автовоспроизведение
Автоповтор
மஹா பெரியவா ஸ்பெஷல் பாடல் மிகவும் அருமை அற்புதமாக இருக்கு ❤ மிக்க நன்றி🙏💕🙏💕🙏💕
அனுஷதெய்வமே சங்கரா சரணம் 🪔🌱🕉️🎋🌺🌺🪷🪷🙏
JAYA JAYA SHANKARA HARA HARA SHANKARA
ஓம் காமாட்சி தாயே நமஹா. மஹா பெரியவா சரணம் சரணம்.
Maga periyava saranaM 🙏🙏🙏
Antantha Kodi Namaskaram at the Lotus feet of Shree Maha periyava 🙏🙏🙏
மகாபெரியவா சரணம் சரணம் ...🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Om Sri maha periyava saranam
Shree Maha periyava thiruvadigale saranam 🙏
Jaya Jaya Sankara Hara Hara Sankara
Jaya jaya sangara hara hara sangara kanji sangara kamakodi sangara
Mahaperiyava saranam
ஹர ஹர சங்கர 🙏🏻🙏🏻ஜெய ஜெய சங்கர 🙏🏻🙏🏻 காஞ்சி சங்கர 🙏🏻🙏🏻 காமகோடி சங்கர 🙏🏻🙏🏻 மஹா பெரியவா திருவடிகள் சரணம் சரணம் 🙏🏻🙏🏻
Nice choir❤
Om Sri Maha Periyava Paadame Thunai 🙏🙏🙏
🕉 Jay Jay Shankara Hara Hara Shankara Kanchi Shankara Kamakoti Shankara... 🕉 Sri Maha Periva Tiruvedi Sharanam 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Omm Sri Maha periyava Thiruwadi saranam
Maha பெரியவா திருவடிகள் சரணம் மகா பெரியவா thunaimahaperiyava துணை
அருமை❤
🙏🙏🙏🙏🙏
Om sree mahaperiyava saranamb🌹🌹🌹🙏🙏🙏
Divine
ஓம்ஹீமஹாபெரியவாதிருவடிகளேஅடியேன்சரணம்ஓம்ஹீசந்ரமௌளீஸ்வரர்திருவடிகளேசரணம்
Periyavva saranam
👌👌🖕🙏🙏
Mahaperiyawa saranam
மஹா பெரியவா ஸ்பெஷல் பாடல் மிகவும் அருமை அற்புதமாக இருக்கு ❤
மிக்க நன்றி🙏💕🙏💕🙏💕
அனுஷதெய்வமே சங்கரா சரணம் 🪔🌱🕉️🎋🌺🌺🪷🪷🙏
JAYA JAYA SHANKARA HARA HARA SHANKARA
ஓம் காமாட்சி தாயே நமஹா. மஹா பெரியவா சரணம் சரணம்.
Maga periyava saranaM 🙏🙏🙏
Antantha Kodi Namaskaram at the Lotus feet of Shree Maha periyava 🙏🙏🙏
மகாபெரியவா சரணம் சரணம் ...🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Om Sri maha periyava saranam
Shree Maha periyava thiruvadigale saranam 🙏
Jaya Jaya Sankara Hara Hara Sankara
Jaya jaya sangara hara hara sangara kanji sangara kamakodi sangara
Mahaperiyava saranam
ஹர ஹர சங்கர 🙏🏻🙏🏻ஜெய ஜெய சங்கர 🙏🏻🙏🏻 காஞ்சி சங்கர 🙏🏻🙏🏻 காமகோடி சங்கர 🙏🏻🙏🏻 மஹா பெரியவா திருவடிகள் சரணம் சரணம் 🙏🏻🙏🏻
Nice choir❤
Om Sri Maha Periyava Paadame Thunai 🙏🙏🙏
🕉 Jay Jay Shankara Hara Hara Shankara Kanchi Shankara Kamakoti Shankara... 🕉 Sri Maha Periva Tiruvedi Sharanam 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Omm Sri Maha periyava Thiruwadi saranam
Maha பெரியவா திருவடிகள் சரணம் மகா பெரியவா thunaimahaperiyava துணை
அருமை❤
🙏🙏🙏🙏🙏
Om sree mahaperiyava saranamb🌹🌹🌹🙏🙏🙏
Divine
ஓம்ஹீமஹாபெரியவாதிருவடிகளேஅடியேன்சரணம்ஓம்ஹீசந்ரமௌளீஸ்வரர்திருவடிகளேசரணம்
Periyavva saranam
👌👌🖕🙏🙏
Mahaperiyawa saranam