எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர் - Enthan Yesu enaku nalavar | Tamil Christian Keerthanai Songs

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 27 дек 2024
  • Enthan yesu enakku nallavar
    எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
    அவர் என்றென்றும் போதுமானவர்
    ஆபத்தில் வியாதியில் என் பிரயாசங்களில்
    அவர் என்றுமே போதுமானவர்
    கல்வாரி மலைமேல் ஏறியே
    முள் முடி சிரசில் சூடியே
    என் வேதனை யாவையும் நீக்கி என்னில்
    புது ஜீவனை ஊற்றினதால்
    அவர் ஆதியும் அந்தமுமே
    தெய்வ சிநேகத்தின் பிறப்பிடமே
    பதினாயிரங்களில் மிக சிறந்தவரை
    துதிக்கப் படத்தக்கவரே
    புவி யாத்திரை மிகக் கடினம்
    தேவ கிருபைகள் எந்நேரமும்
    பகல் மேகஸ்தம்பம் ராவில் அக்கினிஸ்தம்பம்
    அனுதினம் என்னை வழி நடத்தும்
    எந்தன் ஏக்கம் எல்லாம் நீங்கிப்போம்
    கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
    இயேசு இராஜாவாய் வானத்தில் வெளிப்படும் நாள்
    நான் அவருடன் பறந்திடுவேன்
    Enthan yesu enakku nallavar Lyrics in English
    enthan Yesu enakku nallavar
    avar ententum pothumaanavar
    aapaththil viyaathiyil en pirayaasangalil
    avar entumae pothumaanavar
    kalvaari malaimael aeriyae
    mul muti sirasil sootiyae
    en vaethanai yaavaiyum neekki ennil
    puthu jeevanai oottinathaal
    avar aathiyum anthamumae
    theyva sinaekaththin pirappidamae
    pathinaayirangalil mika siranthavarai
    thuthikkap padaththakkavarae
    puvi yaaththirai mikak katinam
    thaeva kirupaikal ennaeramum
    pakal maekasthampam raavil akkinisthampam
    anuthinam ennai vali nadaththum
    enthan aekkam ellaam neengippom
    kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaar
    Yesu iraajaavaay vaanaththil velippadum naal
    naan avarudan paranthiduvaen

Комментарии • 25

  • @georgedevaraj8807
    @georgedevaraj8807 3 месяца назад +4

    எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
    எந்தன் இயேசு எனக்கு நல்லவர்
    அவர் என்றென்றும் போதுமானவர்
    ஆபத்தில் வியாதியில் என் பிரயாசங்களில்
    அவர் என்றுமே போதுமானவர்
    கல்வாரி மலைமேல் ஏறியே
    முள் முடி சிரசில் சூடியே
    என் வேதனை யாவையும் நீக்கி என்னில்
    புது ஜீவனை ஊற்றினதால்
    அவர் ஆதியும் அந்தமுமே
    தெய்வ சிநேகத்தின் பிறப்பிடமே
    பதினாயிரங்களில் மிக சிறந்தவரை
    துதிக்கப் படத்தக்கவரே
    புவி யாத்திரை மிகக் கடினம்
    தேவ கிருபைகள் எந்நேரமும்
    பகல் மேகஸ்தம்பம் ராவில் அக்கினிஸ்தம்பம்
    அனுதினம் என்னை வழி நடத்தும்
    எந்தன் ஏக்கம் எல்லாம் நீங்கிப்போம்
    கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
    இயேசு இராஜாவாய் வானத்தில் வெளிப்படும் நாள்
    நான் அவருடன் பறந்திடுவேன்

  • @jayakumarduncan5435
    @jayakumarduncan5435 5 месяцев назад +1

    என் இயேசு நல்லவர் நான் வாமும் நாள் வரை
    எனக்கு போதுமானவர்.

  • @snowwhite9172
    @snowwhite9172 Год назад +5

    4:10 எந்தன் ஏக்கம் எல்லாம் நீங்கி போம் கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார் இயேசு இராஜாவாய் வானத்தில் வெளிப்படும் நாள் நான் அவருடன் பறந்திடுவேன் 😇

  • @KarpagamK-q8i
    @KarpagamK-q8i Месяц назад

    Amen appa🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @இயேசுவேதேவன்
    @இயேசுவேதேவன் 4 года назад +9

    இயேசு கிறிஸ்துவிற்கே மகிமை உண்டாகட்டும்.

  • @AswinAswin-t3m
    @AswinAswin-t3m 10 месяцев назад +2

    🥰 Amen yesappa ❤

  • @rajivr526
    @rajivr526 2 года назад +5

    ✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லை ஆயிரம் பதினாயிரம் சிறந்த பாடல்✨️✨️✨️✨️✨️✨️✨️

  • @gracysteno3203
    @gracysteno3203 6 месяцев назад

    ஆமென் அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா 🎉🎉🎉🎉

  • @MariSelvi-y9x
    @MariSelvi-y9x 11 месяцев назад +1

    Thank you God

  • @இயேசுவேதேவன்
    @இயேசுவேதேவன் 3 года назад +5

    என் இயேசு எனக்கு ரொம்ப நல்லவர் ...
    அல்லேலூயா...

  • @geethanagarajan6235
    @geethanagarajan6235 Месяц назад

    Superb ❤

  • @umamageshwari9368
    @umamageshwari9368 3 года назад +4

    Halleluiah

  • @mohanfelicien8608
    @mohanfelicien8608 Год назад +2

    Praise the Lord Jesus Christ

  • @gnaniahsivakumar4044
    @gnaniahsivakumar4044 2 года назад +3

    "100%TRUE"AS PER THIS PARTICULAR SPIRITUAL SONG"JESUS CHRIST IS LIVING, LOOKING WITH LOVING FOR US/YOU"!!!"

  • @ராஜிபாய்
    @ராஜிபாய் 2 месяца назад

    ❤❤❤

  • @malarmalar8983
    @malarmalar8983 3 года назад +2

    ஆமென் அல்லேலுயா

  • @sophiyarajan8827
    @sophiyarajan8827 6 месяцев назад

    Song super

  • @larsona6967
    @larsona6967 Год назад

    nice song 🙏

  • @sandrablessy9258
    @sandrablessy9258 Год назад

    Wonderful

  • @paulinejonesj7620
    @paulinejonesj7620 2 года назад

    Super song

  • @thamonthamon4274
    @thamonthamon4274 2 года назад

    Amen

  • @arthipuji409
    @arthipuji409 11 месяцев назад

    Can i not like this many times...??

  • @goldabright1968
    @goldabright1968 10 месяцев назад

    Amen

  • @thivagarthiva1038
    @thivagarthiva1038 3 месяца назад

    Amen