Navarathna Maalai - By Saibruntha Arunthavashanmuganathan & Kalaisan Kalaichelvan

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 22 окт 2024

Комментарии • 48

  • @rajakanagarajah2179
    @rajakanagarajah2179 2 года назад +11

    Indeed blessed by Goddess Lalitha herself. Not a beat missed, not a note misprounounced. Well done. Was very devotional.

  • @krishnaprassad4232
    @krishnaprassad4232 2 месяца назад +3

    Melodious and divine singing...clear and crisp chanting !!!!

  • @yougenelliah7140
    @yougenelliah7140 14 дней назад

    Beautiful song

  • @DeviDurga
    @DeviDurga Месяц назад +4

    Was reading the beautiful description. Just wondered though, since Muruga recited it to his mom, and told it to Sage Agastya, then the composer should be Lord Muruga?

  • @RamalakshmiMariyappan-pb7ih
    @RamalakshmiMariyappan-pb7ih Год назад +2

    Super excellent voice sister

  • @KugenJiwa
    @KugenJiwa 17 дней назад

    Best ever beat I heard.thanks a lot sister.keep on good vibes.hope will reach out there . Jai Shree Ram.🎉

  • @GoodGutHealthZA
    @GoodGutHealthZA 5 месяцев назад +4

    Gave me chills and tears! SO BEAUTIFUL! x

  • @sinmayp
    @sinmayp 2 года назад +3

    Amazing! Such a lovely rendition. I use this to meditate and also do abishekam at my home shrine. Thank you for singing this beautiful song by Sri Skanda & Agathiyar swami. God bless! ♥️🙏

  • @omsakthiomsakthi414
    @omsakthiomsakthi414 2 года назад +2

    Super Amma, every day I never miss this song.

  • @ramakrishnaganti4864
    @ramakrishnaganti4864 10 месяцев назад +16

    Aakkum Tholzhilainh Tharanaarranhalam
    Puukkum Nhakaiyaal Puvanaeshvaripaal
    Chaerkkum Nhavaraththina Maalaiyinaik
    Kaakkum Kananhaayakavaaranamae
    Vairam
    Karrum Theliyaar Kaatae Kathiyaay
    Kanmuuti Nhetungkana Vaanathavam
    Perrum Theriyaar Nhinaiyennil Avam
    Perukum Pilzaiyaen Paechath Thakumoa
    Parrum Payirap Pataivaal Vayirap
    Pakaivarkkemanaaka Etuththavalae
    Varraatha Arut Chunaiyae Varuvaay
    Maathaa Jeya Oam Lalithaampikaiyae
    Nheelam
    Muulak Kanalae Charanam Charanam
    Mutiyaa Muthalae Charanam Charanam
    Koalak Kiliyae Charanam Charanam
    Kunraatha Olik Kuvaiyae Charanam
    Nheelath Thirumaeniyilae Nhinaivaay
    Nhinaivarreliyaen Nhinraen Arulvaay
    Vaalaik Kumari Varuvaay Varuvaay
    Maathaa Jeya Oam Lalithaampikaiyae
    Muththu
    Muththae Varummuth Tholzhilaar Ritavae
    Munninru Arulum Muthalvi Charanam
    Viththae Vilaivae Charanam Charanam
    Vaethaanhtha Nhivaachiniyae Charanam
    Thaththaeriyanhaan Thanayan Thaay Nhee
    Chaakaatha Varam Tharavae Varuvaay
    Maththaeru Thathik Kinaivaalzhvataiyaen
    Maathaa Jeya Oam Lalithaampikaiyae
    Pavalam
    Anhthi Mayangkiya Vaana Vithaanam
    Annai Nhatam Cheyyum Aananhtha Maetai
    Chinhthai Nhirampavalam Polzhi Paaroa
    Thaem Polzhilaamithu Cheythaval Yaaroa
    Enhthayitaththum Manaththum Iruppaal
    Ennu Pavarkkarul Enna Mikunhthaal
    Manhthira Vaetha Mayapporulaanaal
    Maathaa Jeya Oam Lalithaampikaiyae
    Maanikkam
    Kaanak Kitaiyaak Kathiyaanavalae
    Karuthak Kitaiyaap Kalaiyaanavalae
    Puunak Kitaiyaap Polivaanavalae
    Puthumaik Kitaiyaap Puthumaiththavalae
    Nhaanith Thirunhaamamumnhin Thuthiyum
    Nhavilaathavarai Nhaataa Thavalae
    Maanikka Olik Kathirae Varuvaay
    Maathaa Jeya Oam Lalithaampikaiyae
    Marakatham
    Marakatha Vativae Charanam Charanam
    Mathuritha Pathamae Charanam Charanam
    Churapathi Paniyath Thikalzhvaay Charanam
    Chruthi Jathilayamae Ichaiyae Charanam
    Arahara Chivaenratiyavar Kulzhuma
    Avararul Peraarulamuthae Charanam
    Varanhava Nhithiyae Charanam Charanam
    Maathaa Jeya Oam Lalithaampikaiyae
    Koamaethakam
    Puumaeviyanhaan Puriyum Cheyalkal
    Ponraathu Payan Kunraa Varamum
    Theemael Itinum Jeyachakthi Enath
    Thitamaay Atiyaen Molzhiyum Thiramum
    Koamaethakamae Kulirvaan Nhilavae
    Kulzhalvaay Molzhiyae Varuvaay Tharuvaay
    Maamaeruvilae Valarkoa Kilamae
    Maathaa Jeya Oam Lalithaampikaiyae
    Pathumaraakam
    Ragnchani Nhanhthini Angkani Pathuma
    Raaka Vilaasa Viyaapini Ampa
    Chagnchala Roaka Nhivaarani Vaani
    Chaampavi Chanhthra Kalaathari Raani
    Agnchana Maeni Alangkrutha Puurani
    Amrutha Svaruupini Nhithya Kalyaani
    Magnchula Maeru Chirungka Nhivaasini
    Maathaa Jeyaoam Lalithaampikaiyae
    Vaituuriyam
    Valaiyoththavinai Kalaiyoth Thamanam
    Marulap Paraiyaaroliyoth Thavithaal
    Nhilaiyar Reliyaen Mutiyath Thakumoa
    Nhikalam Thukalaaka Varam Tharuvaay
    Alaivar Rachaivaarranupuuthi Perum
    Atiyaar Mutivaalzh Vaituuriyamae
    Malaiyath Thuvachan Makalae Varuvaay
    Maathaa Jeya Oam Lalithaampikaiyae
    Palasthuthi
    Evareth Thinamum Ichaivaay Lalithaa
    Nhavaraththina Maalai Nhavinrituvaar
    Avararputhachakthi Ellaam Ataivaar
    Chivaraththinamaay Thikalzhvaaravarae

  • @SathishKumar-qc5ev
    @SathishKumar-qc5ev Год назад +1

    Aamaa ur singing very divineful

  • @joojoojoo4236
    @joojoojoo4236 7 месяцев назад

    I can spend the whole day, listening to you.. Listening to Lalita Navaratna Malai🙏🙏🙏🙏💕💕💕💕

  • @saravanasrec07
    @saravanasrec07 8 месяцев назад +2

    May you sing abirami anthathi ? Very nice voice

  • @dmuruganacharya5019
    @dmuruganacharya5019 Год назад

    நின் குரலும் நின் முறுவலும் குழலும் குழையும்.... அன்னையே அமர்ந்து தம் துதி பாடி மகிழ்வது போல் உள்ளதம்மா❤️❤️❤️❤️❤️

  • @maneeshkumar8756
    @maneeshkumar8756 3 года назад +3

    Celestial and soulful. Need More videos of golden voice sister on RUclips.

  • @sinmayp
    @sinmayp 2 года назад +2

    Can you please sing naatha vindhu thiruppugal by Sri arunagirinathar? Or veyuru tholi pangan (kolaru pathigam) by Thiru nyaana sambanthar? It would sound lovely with your voice. 🙏🙂

  • @luxmimoodley900
    @luxmimoodley900 Год назад

    Too lovely cant stop listening to it. Cant get it on my ring tone thought. Beautifully sung by a pretty lady. Stay blessed

  • @Bearoo-V
    @Bearoo-V 3 месяца назад

    Beautiful 🥹 unique voice…may goddess Lalitha ma bless you ♥️

  • @surendharsuresh6929
    @surendharsuresh6929 3 года назад +1

    Soulful rendition❤
    Absolutely divine..I felt like standing in front of Kanchi Kamakshi

  • @sivapreeyahsathianarayanan5760
    @sivapreeyahsathianarayanan5760 2 года назад +1

    The best and very soothing. Thank you for coming up with this version.

  • @ruby2k97
    @ruby2k97 3 года назад +1

    Golden voice so beautiful song

  • @thavarajahthangarajah4943
    @thavarajahthangarajah4943 3 года назад +1

    Amazing and beautiful singing.feel free and peaceful. Great 👍 and nice to hearing.

  • @gnanaloganathan4698
    @gnanaloganathan4698 3 года назад +2

    Beautifully sung! 🙏🙏🙏

  • @SunithaRupesh
    @SunithaRupesh 3 года назад +1

    Mind blowing ❤️❤️👌🏻👌🏻🤗🤗I have immersed in this song...when ever i listen to you So Divine❤️❤️❤️💐💐

  • @darinipalaten1148
    @darinipalaten1148 3 года назад +1

    Blissful akka sai 🙏🏼🙏🏼❤

  • @akanisuresh3628
    @akanisuresh3628 3 года назад +1

    Awesome!!. Gives great feeling.

  • @saravanan56-eg3
    @saravanan56-eg3 Месяц назад +3

    *லலிதா நவரத்தின மாலை*
    ➡ *காப்பு*
    ஆக்கும் தொழில் ஐந்து அரன் ஆற்ற நலம்பூக்கும்
    நகையாள் புவனேஸ்வரிபால் சேர்க்கும் நவரத்தின
    மாலையினைக் காக்கும் கண நாயக வாரணமே!
    *வைரம்*
    கற்றும் தெளியார் காடே கதியாய்கண்மூடி
    நெடுங்கன வானதவம்
    பெற்றும் தெரியார் நிலை எண்ணில் அவம் பெருகும் பிழையேன் பேசத் தகுமோ
    பற்றும் வயிரப் படைவாள் வயிரப்பகைவர்க்கு எமனாக எடுத்தவளே
    வற்றாத அருள் கணையே வருவாய் மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே (1)
    *நீலம்*
    மூலக் கனலே சரணம்சரணம்
    முடியா முதலே சரணம் சரணம்
    கோல கிளியே சரணம் சரணம்
    குன்றாத ஒளிக் குவையே சரணம்
    நீலத் திருமேனியிலே நினைவாய்
    நினைவற்று எளியேன் நின்றேன் அருள்வாய்
    வாலைக் குமரீ வருவாய் வருவாய் மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே (2)
    *முத்து*
    முத்தேவரும் முத்தொழில் ஆற்றிடவே முன்னின்று அருளும் முதல்வி சரணம்
    வித்தே விளைவே சரணம் சரணம்
    வேதாந்த நிவாஸினியே சரணம்
    தத்தேறிய நான் தநயன் தாய் நீ சாகாத வரம் தரவே வருவாய்
    மத்தே றுததிக் கிணை வாழ்வு உடையேன் மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே (3)
    *பவளம்*
    அந்தி மயங்கிய வானவிதானம்
    அன்னை நடம் செய்யும் ஆனந்த மேடை
    சிந்தை நிறம் பவளம் பொழி பாரோர் தேன் பொழிலாம் இது செய்தவள் யாரோ
    எந்த இடத்தும் மனத்தும் இருப்பாள் எண்ணுபவருக்கு அருள் எண்ணம் மிகுந்தாள்
    மந்திர வேதமயப்பொருள் ஆனாள் மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே (4)
    *மாணிக்கம்*
    காணக் கிடையாக் கதியானவளே
    கருதக் கிடையாக் கலையானவளே
    பூணக்கிடையாக் பொலிவானவளே புனையக் கிடையாப் புதுமைத் தவளே
    நாணித் திருநாமமும் நின் துதியும் நவிலாதவரை நாடாதவளே
    மாணிக்க ஒளிக்கதிரே வருவாய் மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே (5)
    *மரகதம்*
    மரகத வடிவே சரணம் சரணம்
    மதுரித பதமே சரணம் சரணம்
    சுரபதி பணியத் திகழ்வாய் சரணம்
    ச்ருதி ஜதி லயமே இசையே சரணம்
    அர ஹர சிவ என்று அடியவர் குழும அவர் அருள் பெற அருள் அமுதே சரணம்
    வர நவநிதியே
    சரணம் சரணம்
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே (6)
    *கோமேதகம்*
    பூமேவிய நான் புரியும் செயல்கள்
    பொன்றாப் பயனும் குன்றா வரமும்
    தீமேல் இடினும் ஜெயசக்தி எனத் திடமாய் அடியேன் மொழியும் திறமும்
    கோமேதகமே குளிர்வான் நிலவே குழல் யாழ் மொழியே வருவாய் தருவாய்
    மாமேருவிலே வளர் கோகிலமே
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே (7)
    *பத்மராகம்* (புஷ்பராகம்)
    ரஞ்சினி நந்தினி அங்கணி பதும
    ராகவிகாஸ வியாபினி அம்பா
    சஞ்சல ரோக நிவாரணி வாணி சாம்பவி சந்திர கலாதரி ராணி
    அஞ்சன மேனி அலங்கிருத பூரணி அம்ருத ஸ்வ‌ரூபிணி நித்ய கல்யாணி
    மஞ்சுள‌ மேரு சிருங்க நிவாஸினி
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே (8)
    *வைடூர்யம்*
    வலை ஒத்த வினை கலை ஒத்த மனம் மருளப் பறையாறு ஒலி ஒத்த விதால்
    நிலையற்று எளியேன் முடியத் தகுமோ
    நிகளம் துகளாக வரம் தருவாய்
    அலைய‌ற்று அசைவற்று அநுபூதி பெறும்
    அடியார் முடிவாழ் வைடூரியமே
    மலையத்துவசன் மகளே வருவாய்
    மாதா ஜெய ஓம் லலிதாம்பிகையே (9)
    *நூற்பயன்*
    எவர் எத்தினமும் இசைவாய் லலிதா நவரத்தின மாலை நவின்றிடுவார்
    அவர் அற்புத சக்தி எலாம் அடைவார் சிவரத்தினமாய்த் திகழ்வார் அவரே (10)

  • @ramyam5039
    @ramyam5039 2 месяца назад +1

    ❤❤❤❤❤❤

  • @srikokulan12
    @srikokulan12 3 года назад +1

    Soulful singing. 🙏🙏🙏

  • @pregasangovender1428
    @pregasangovender1428 3 года назад +1

    amazing...

  • @dvzaykent4105
    @dvzaykent4105 2 года назад +1

    I Don't miss weekly..Great idea.. Absolutely divine.. gifted..great beautiful.
    From.malaysia

  • @shantimurthy644
    @shantimurthy644 5 месяцев назад +2

    0:04