Unthan Namathil Ellam Koodum | உந்தன் நாமத்தில் - Tamil Christian Lyrical Song

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 12 янв 2025

Комментарии • 17

  • @jamilaJamila-n9g
    @jamilaJamila-n9g 8 часов назад

    Ummal ellam kudum 🙏❤️🙏❤️🙏

  • @BethelRajesh
    @BethelRajesh 23 дня назад +1

    உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் ❤ கூடாதது ஒன்றும் இல்லையே❤ ஆமென் 🎉 அல்லேலூயா 🎉

  • @kamalakumari2434
    @kamalakumari2434 11 дней назад +1

    I Praise Jesus for the Promise Song for the year 2025 which really quench the thirsty soul longs for Lord of Hosts Protection, Encouragement and Blessings. I thank in Jesus Name for our Beloved Bishop Family and youth children and all the dedicated contributors and participants worked with zeal to bring most Beautiful Awesome Promise Word of Song successfully.
    Truly the song will work in every person life with Faith in Jesus. Amen.

  • @mariaparimalakanthan4444
    @mariaparimalakanthan4444 3 дня назад

    Amen Hallelujah

  • @helenhelen5910
    @helenhelen5910 3 месяца назад +2

    Yes daddy thank you appa ❤

  • @rodrigksjeniferjoseph266
    @rodrigksjeniferjoseph266 6 месяцев назад +2

    Amen Hallelujah Hallelujah Hallelujah 🙌

  • @minimolyesudhas1123
    @minimolyesudhas1123 Месяц назад

    ஆமாம் இயேசப்பா என்னை உடைத்து உருவாக்குங்கப்பா

  • @mohanbhraj3630
    @mohanbhraj3630 Месяц назад

    Amen Amen Amen 🙏🙏🙏

  • @SofiyaSuresh-ey8je
    @SofiyaSuresh-ey8je 24 дня назад

    Super

  • @cars9988
    @cars9988 2 месяца назад +5

    உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே
    உந்தன் சமுகத்தில் எல்லாம் கூடும் எல்லாம் கூடுமே
    1. உந்தன் வார்த்தையால் புயல் காற்று ஓய்ந்தது
    உந்தன் பார்வையால், திருந்தினார் பேதுரு
    கூடாதது ஒன்றுமில்லையே - உம்மால்
    உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும்
    கூடாதது ஒன்றுமில்லையே - உம்மால்
    2. தாபித்தாள் மரித்தாள் ஜெபத்தால் உயிர்த்தாள்
    திமிர்வாத ஐநேயா சுகமாகி நடந்தான் - கூடாதது
    3. மீனின் வாயிலே காசு வந்ததே
    கழுதையின் வாயிலே பேச்சு வந்ததே - கூடாதது
    4. வாலிபன் ஜதீகு தூக்கத்தால் விழுந்தான்
    இறந்தும் எழுந்தான் பவுல் அன்று ஜெபித்ததால் - கூடாதது
    5. காலூன்றி நில்லென்று கத்தினார் பவுல் அன்று
    முடவன் நடந்தான் லிஸ்திரா நகரிலே - கூடாதது

    • @u.8334
      @u.8334 Месяц назад

      நன்றி

  • @Arulmani-p9h
    @Arulmani-p9h Месяц назад

    Amen amen💕💕💕💕💕jacy 💕💕💕💞💞💞💕💕💕💕💕

  • @brysonchrist7531
    @brysonchrist7531 Месяц назад +1

    Unthan Naamaththil Ellaam Koodum
    Ellaam Koodumae
Unthan Samukaththil Ellaam Koodum
    Ellaam Koodumae
    Ummaal Koodum
    Ellaam Koodum
Kutathathu Onrumillaiyae -
    Ummaal Kutathathu Onrumillaiyae
    1. Unthan Vaarththaiyaal Puyal Kaarru Ooynthathu
Unthan Paarvaiyaal, Thirunthinaar Paethuru
    Kutathathu Onrumillaiyae - Ummaal
Ummaal Koodum Ellaam Koodum
Kutathathu Onrumillaiyae - Ummaal
    2. Thaapiththaal Mariththaal Jepaththaal Uyirththaal
Thimirvaatha Ainaeyaa Sukamaaki Natanthaan
- Kutaathathu Onrum
    3. Meenin Vaayilae Kaasu Vanthathae
Kazhuthaiyin Vaayilae Paessu Vanthathae
    4. Vaalipan iatheeku Thukkaththaal Vizhunthaan
Iranthum Ezhunthaan Pavul Anru Jepiththathaal

  • @vedivlogger
    @vedivlogger 3 месяца назад

    praise the Lord. Amen Hallelujah

  • @ASHA2020-vn3pi
    @ASHA2020-vn3pi 6 месяцев назад

    Praise the lord .Amen Amen Amen 🙏

  • @thamathankumar
    @thamathankumar 6 месяцев назад

    Praise the Lord.... Amen

  • @YesurajaKingsly
    @YesurajaKingsly 3 месяца назад

    Amen ❤