ஆண் : இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்… இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்… இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… -BGM- ஆண் : சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல்… நியாயமா நியாயமா… காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன… மௌனமா மௌனமா… ஆண் : அன்பே எந்தன் காதல் சொல்ல… நொடி ஒன்று போதுமே… அதை நானும் மெய்ப்பிக்கத்தானே… ஒரு ஆயுள் வேண்டுமே… ஆண் : இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்… இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்… இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… ஆண் : சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல்… நியாயமா நியாயமா… காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன… மௌனமா மௌனமா… ஆண் : அன்பே எந்தன் காதல் சொல்ல… நொடி ஒன்று போதுமே… அதை நானும் மெய்ப்பிக்கத்தானே… ஒரு ஆயுள் வேண்டுமே… ஆண் : இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்… இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்… இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… -BGM- ஆண் : இதயம் ஒரு கண்ணாடி… உனது பிம்பம் விழுந்ததடி… இதுதான் உன் சொந்தம் இதயம் சொன்னதடி… கண்ணாடி பிம்பம் கட்ட… கயிர் ஒன்றும் இல்லையடி… கண்ணாடி ஊஞ்சல் பிம்பம் ஆடுதடி… ஆண் : நீ ஒன்று சொல்லடி பெண்ணே… இல்லை நின்று கொல்லடி கண்ணே… எந்தன் வாழ்க்கையே உந்தன் விழிவிளிம்பில்… என்னைத் துரத்தாதே உயிர் கரையேறாதே… ஆண் : இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்… இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்… இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… ஆண் : சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல்… நியாயமா நியாயமா… காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன… மௌனமா மௌனமா… -BGM- ஆண் : விடியல் வந்த பின்னாலும்… விடியாத இரவு எது… பூவாசம் வீசும் உந்தன் கூந்தலடி… இவ்வுலகம் இருண்ட பின்னும்… இருளாத பாகம் எது… கதிர் வந்து பாயும் உந்தன் கண்களடி… ஆண் : பல உலக அழகிகள் கூடி… உன் பாதம் கழுவலாம் வாடி… என் தளிர் மலரே இன்னும் தயக்கமென்ன… என்னைப் புரியாதா இது வாழ்வா சாவா… -BGM- ஆண் : என்ன சொல்லப் போகிறாய்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… நியாயமா நியாயமா… ஆண் : என்ன சொல்லப் போகிறாய்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… மௌனமா மெளனமா… என்ன சொல்லப் போகிறாய்… Notes : Enna Solla Pogirai Song Lyrics in Tamil. This Song from Kandukondain
Tomorrow oru compatition la indha song dhan paada pooren and karaoke unga chennal la erundhu eduthen so thank you so much 💜😇
Anbae endhan kaadhal solla
Nodi ondru pothumae
Adhai naanum
Meippikkathanae
Oru aayul vendumae
Male : Illai illai solla
Oru kanam podhum
Illai endru sollai
Thanghuvathendraal
Innum innum enakkor
Jenmam vendum
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Male : Sandhana thendralai
Jannalgal thandithal
Nyaayamaa nyaayamaa
Male : Kaadhalin kelvikku
Kangalin badhil enna
Maunamaa maunamaa
Male : Anbae endhan kaadhal solla
Nodi ondru pothumae
Adhai naanum
Meippikkathanae
Oru aayul vendumae
Male : Illai illai solla
Oru kanam podhum
Illai endru sollai
Thanghuvathendraal
Innum innum enakkor
Jenmam vendum
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Male : Idhayam oru kannaadi
Unadhu bimbam vizhunthathadi
Idhuthaan un sondham
Idhayam sonnathadi
Male : Kannaadi bimbam katta
Kayir ondrum illaiyadi
Kannaadi oonchal
Bimbam aadudhadi
Male : Nee ondru solladi pennae
Illai nindru kolladi kannae
Endhan vaazhkkaiyae
Undhan vizhivilimbil ennai
Thurathaathae
Uyir karaiyeraadhae
Male : Illai illai solla
Oru kanam podhum
Illai endru sollai
Thanghuvathendraal
Innum innum enakkor
Jenmam vendum
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Male : Sandhana thendralai
Jannalgal thandithal
Nyaayamaa nyaayamaa
Male : Kaadhalin kelvikku
Kangalin badhil enna
Maunamaa maunamaa
Male : Vidiyal vandha pinnaalum
Vidiyaadha iravu edhu
Poovaasam veesum
Undhan koondhaladi
Ivvulagam irunda pinnum
Irulaadha baagam edhu
Kadhir vandhu paayum
Undhan kangaladi
Male : Pala uzhaga azhagigal koodi
Un paadham kazhuvalaam vaadi
Yen thalirmalarae
Innum thayakkamenna
Yennai puriyaadha
Idhu vaazhvaa saavaa
Male : Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Male : Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Nyaayamaa nyaayamaa
Enna solla pogiraai
Enna solla pogiraai
Maunamaa maunamaa
Enna solla pogiraai
Illai illai solla oru kanam podhum
Illai enra sollaith thaanguvadhenraal
Innum innum enakkor jenmam vendum
Enna solla pogirai
Sandhanath thenralai jannalgal dhandiththal niyaayamaa
Kaadhalin kelvikku kangalin badhil enna mounamaa mounamaa
Anbe endhan kaadhal solla nodi onru podhume
Adhai naanum meyppikkaththaane pudhu aayul vendume
Illai illai solla oru kanam podhum
Illai enra sollaith thaanguvadhenraal
Innum innum enakkor jenmam vendum
Enna sollap pogirai... enna sollap pogirai
Sandhanath thenralai jannalgal dhandiththal niyaayamaa
Kaadhalin kelvikku kangalin badhilenna mounamaa mounamaa
Anbe endhan kaadhal solla nodi onru podhume
Adhai naanum meyppikkath thaane pudhu aayul vendume
Illai illai solla oru kanam podhum
Illai enra sollaith thaanguvadhenraal
Innum innum enakkor jenmam vendum
Enna sollap pogirai... enna sollap pogirai
Idhayam oru kannaadi unadhu bimbam vizhundhadhadi
Idhudhaan un sondham idhayam sonnadhadi
Kannaadi bimbam katta kayir onrum illaiyadi
Kannaadi oonjal bimbam aadudhadi
Nee onru solladi penne illai ninru kolladi kanne
Endhan vaazhkkaiye undhan vizhivilimbil
Ennaith thuraththaadhe uyir karaiyeraadhe
Illai illai solla oru kanam podhum
Illai enra sollaith thaanguvadhenraal
Innum innum enakkor jenmam vendum
Enna sollap pogirai... enna sollap pogirai
Sandhanath thenralai jannalgal dhandiththal niyaayamaa
Kaadhalin kelvikku kangalin badhilenna mounamaa mounamaa
Vidiyal vandha pinnaalum vidiyaadha iravu edhu
Poovaasam veesum undhan koondhaladi
Ivvulagam irunda pinnum irulaadha baagam edhu
Kadhir vandhu paayum undhan kangaladi
Pala ulaga azhagigal koodi un paadham kazhuvalaam vaadi
En thalir malare innum thayakkamenna
Ennaip puriyaadhaa idhu vaazhvaa saavaa
Enna sollap pogirai enna sollap pogirai
Enna sollap pogirai enna sollap pogirai niyaayamaa
Enna sollap pogirai enna sollap pogirai mounamaa mounamaa
Enna sollap pogirai
nanba aha.. what a karoake 👌👍🌹🌹
ஆண் : இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்…
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்…
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
-BGM-
ஆண் : சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல்…
நியாயமா நியாயமா…
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன…
மௌனமா மௌனமா…
ஆண் : அன்பே எந்தன் காதல் சொல்ல…
நொடி ஒன்று போதுமே…
அதை நானும் மெய்ப்பிக்கத்தானே…
ஒரு ஆயுள் வேண்டுமே…
ஆண் : இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்…
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்…
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
ஆண் : சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல்…
நியாயமா நியாயமா…
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன…
மௌனமா மௌனமா…
ஆண் : அன்பே எந்தன் காதல் சொல்ல…
நொடி ஒன்று போதுமே…
அதை நானும் மெய்ப்பிக்கத்தானே…
ஒரு ஆயுள் வேண்டுமே…
ஆண் : இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்…
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்…
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
-BGM-
ஆண் : இதயம் ஒரு கண்ணாடி…
உனது பிம்பம் விழுந்ததடி…
இதுதான் உன் சொந்தம் இதயம் சொன்னதடி…
கண்ணாடி பிம்பம் கட்ட…
கயிர் ஒன்றும் இல்லையடி…
கண்ணாடி ஊஞ்சல் பிம்பம் ஆடுதடி…
ஆண் : நீ ஒன்று சொல்லடி பெண்ணே…
இல்லை நின்று கொல்லடி கண்ணே…
எந்தன் வாழ்க்கையே உந்தன் விழிவிளிம்பில்…
என்னைத் துரத்தாதே உயிர் கரையேறாதே…
ஆண் : இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்…
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்…
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
ஆண் : சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல்…
நியாயமா நியாயமா…
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன…
மௌனமா மௌனமா…
-BGM-
ஆண் : விடியல் வந்த பின்னாலும்…
விடியாத இரவு எது…
பூவாசம் வீசும் உந்தன் கூந்தலடி…
இவ்வுலகம் இருண்ட பின்னும்…
இருளாத பாகம் எது…
கதிர் வந்து பாயும் உந்தன் கண்களடி…
ஆண் : பல உலக அழகிகள் கூடி…
உன் பாதம் கழுவலாம் வாடி…
என் தளிர் மலரே இன்னும் தயக்கமென்ன…
என்னைப் புரியாதா இது வாழ்வா சாவா…
-BGM-
ஆண் : என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
நியாயமா நியாயமா…
ஆண் : என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
மௌனமா மெளனமா…
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
Notes : Enna Solla Pogirai Song Lyrics in Tamil. This Song from Kandukondain
Might faverite song
2:49 Love this part
I thought this song was easy to sung.. but when I singing this song following with lyrics.. naaku thaaluthu..
Perfect karaoke
All the best!!!!
Tq
@@introvert_veera2842 hhh hhyb h yh y
Very useful for me
👌🏾🔥🔥🔥
I like it
Anna i can use this for my singing channel please
Ok no problem at all
😍😍
Hi