Intha Mamanoda Manasu - Uthama Raasa (1993) - High Quality Song

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 15 янв 2025

Комментарии • 23

  • @nishanthmahesh
    @nishanthmahesh 3 года назад +15

    இந்த மாமனோட மனசு
    மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
    இந்த வண்ண மயில் அதனால்
    எண்ணியது போலே பூச்சூடுது
    குத்தால குளுமையும்
    கூடி வருது
    சந்தோஷ நெனப்பொரு
    கோடி வருது
    சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை
    மாமனோட
    ஹே மாமனோட மனசு
    மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
    இந்த வண்ண மயில் அதனால்
    எண்ணியது போலே பூச்சூடுது
    அக்காளின் மகளுக்கு
    கேட்டதை நான் கொடுப்பேன்
    மனசில் இப்ப அல்லாடி கிடக்கிற
    ஆசைய நான் முடிப்பேன்
    விரும்பியது இந்நேரம்
    கிடைகிற போது
    வரும் ஏக்கம் நெஞ்சில் ஏது
    எல்லோர்க்கும் நினைத்தது போலே
    மண வாழ்க்கை வாய்த்திடாது
    எப்போதும் ஒருவனை
    எண்ணி தவித்தேன்
    இப்போது நான் அதை
    கண்டு பிடித்தேன்
    கெட்டி மேளம் கேட்கும்
    நேரம் கூட
    மாமனோட
    இந்த மாமனோட மனசு
    மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
    இந்த வண்ண மயில் அதனால்
    எண்ணியது போலே பூச்சூடுது
    பொன்னான நகைகளும்
    மாலையும் போட்டிருப்பேன்
    மணவறையில் கண்ணாலே உனக்கொரு
    நன்றியை நானுரைபேன்
    எனக்கு அன்று சொல்லாத
    உணர்வுகள் கூடும்
    விழி ஓரம் ஈரமாகும்
    கல்யாண கனவுகள் யாவும்
    கையில் சேரும் நேரம் ஆகும்
    பல்லாண்டு படித்திடும்
    ஊர் முழுதும்
    வண்டாட்டம் பறந்திடும்
    வஞ்சி மனதும்
    மஞ்சத் தாலி மார்பில்
    ஊஞ்சலாட
    மாமனோட
    ஹே மாமனோட மனசு
    மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
    இந்த வண்ண மயில் அதனால்
    எண்ணியது போலே பூச்சூடுது
    குத்தால குளுமையும்
    கூடி வருது
    சந்தோஷ நெனப்பொரு
    கோடி வருது
    சொல்ல வார்த்தை ஏதும் இல்லை
    மாமனோட
    இந்த மாமனோட மனசு
    மல்லியப்பூ போலே பொன்னானது
    இந்த வண்ண மயில் அதனால்
    எண்ணியது போலே பூச்சூடுது

  • @VijaikKumar
    @VijaikKumar 17 дней назад +5

    ஏல்லோர்க்கும் நினைத்தது போலே மன வாழ்கை வாய்திடாது ❤️கண்டிப்பா உண்மைதான் 👍

  • @krishnamoorthykrishnamoott2269
    @krishnamoorthykrishnamoott2269 13 дней назад +1

    ஆடியோ quality செம்ம 👍enjoy யுவர் songs welcome 🙏

  • @rsvenkatesh1958
    @rsvenkatesh1958 3 года назад +9

    No one use the thabla like this
    GOD of Music .

  • @jeevankumar7006
    @jeevankumar7006 2 года назад +2

    How good the Raja Sir's Heaven 😍😍😍😍♥️♥️♥️♥️

  • @GMKUMARJJJ
    @GMKUMARJJJ Год назад +2

    Fine quality..

  • @srinivasan.g8381
    @srinivasan.g8381 3 года назад +5

    Who one is hear this song in 2021?

  • @murali2414
    @murali2414 12 дней назад +1

    Song hearing on 02/01/ #2025

  • @varaprasad8206
    @varaprasad8206 2 года назад +4

    Voice legend SPB magical Voice credit goes to only SPB and maestro and janaki

  • @kamaraj2768
    @kamaraj2768 2 года назад +2

    Love and love mamanoda manasu song

  • @niroshanshanmugam5514
    @niroshanshanmugam5514 11 дней назад

    ❤ superb song ❤

  • @mohammedma166
    @mohammedma166 8 дней назад

    Super hits songs

  • @aneesh1073
    @aneesh1073 3 года назад +2

    Icon

  • @svthvino
    @svthvino 3 года назад +8

    Lyrics : Kavinjar Vaali

  • @jalavanaja7985
    @jalavanaja7985 3 года назад +1

    Supermusic

  • @abdulbasith661
    @abdulbasith661 24 дня назад

    It’s a medical composition ❤

  • @BoshSubsh
    @BoshSubsh Месяц назад +1

    Arumaisuperatisayam

  • @sumeshk1
    @sumeshk1 3 года назад +4

    Female: Indha mamanoda manasu malligaippoo pole ponnaanathu..
    Intha vannamayil athanaal enniyathu pole poochooduthu..
    Kuththala kulumaiyum koodi varuthu santhosa nenapporu kodi varuthu
    Solla vaarththai… yethum illa mamanoda
    Hey indha mamanoda manasu malligaippoo pole ponnaanathu..
    Intha vannamayil athanaal enniyathu pole poochooduthu..
    Male: Akkaalin magalukku kettathai naan koduppen
    Manasil ippa allaadikidakura aasaiyai naan mudippen
    Female: Virumbiyathu inneram kidaikira pothu oru yekkam nenjil yethu
    Male: Ellorkkum ninaiththathu pole mana vazhkkai vaaiththidaathu
    Female: Eppothum oruvanai enni thaviththen
    Male: Ippothu naaan athai kandu pidiththen
    Female: Getti melam neram kooda mamanoda….
    Male: Indha mamanoda manasu maligaippoo pole ponnaanathu..
    Intha vannamayil athanaal enniyathu pole poochooduthu…
    Kuththala kulumaiyum koodi varuthu santhosa nenapporu kodi varuthu
    Sola vaarththai… yethum illa mamanoda
    Indha mamanoda manasu maligaippoo pole ponnaanathu..
    Intha vannamayil athanaal enniyathu pole poochooduthu…
    Female: Ponnaana nagaigalum maalaiyum pottiruppen
    Manavarayil kannaale unakkoru nandriyai naan uraippen
    Male: Enakku andru sollaatha unarvugal koodum vizhi oram eeramaagum
    Female: Kalyaana kanavugal yaavum kaiyil serun neramaagum
    Male: Pallaandu padiththidum oorr muzhuthum
    Female: Vanddaattam paranthidum vanjimanathum
    Male: Manjathaali maarbil oonjal aadum mamanoda..
    Female: Hey mamanoda manasu maligaippoo pole ponnaanathu..
    Male: Intha vannamayil athanaal enniyathu pole poochooduthu…
    Female: Kuththala kulumaiyum koodi varuthu santhosa nenapporu kodi varuthu
    Solavaarththai….. yethum illai mamanoda….
    Indha mamanoda manasu maligaippoo pole ponnaanathu..
    Intha vannamayil athanaal enniyathu pole poochooduthu..

  • @KarthikRaj-ke3hu
    @KarthikRaj-ke3hu 3 месяца назад

    Sema

  • @BoshSubsh
    @BoshSubsh Месяц назад +1

    Lyrics kavinjarvaalisir

  • @prakashp5672
    @prakashp5672 21 день назад

    ❤🎉

  • @Lakshmj777
    @Lakshmj777 Месяц назад

    🙏🙏🙏