Maruvathoor Om Sakthi - Audio Song | Sri Raja Rajeshwari | Deva | Kalidasan

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 12 янв 2025

Комментарии • 279

  • @சிவாயநமஓம்-ல8த
    @சிவாயநமஓம்-ல8த 11 месяцев назад +43

    எனையிங்கு தேடி..... பாடல் வரிகள். நினைக்கும் போதே கண்ணீர் வருகிறது. தாயே நீயே துணை.

  • @swethaudhayakumar9067
    @swethaudhayakumar9067 10 месяцев назад +86

    மருவத்தூர் ஓம் சக்தி, மகமாயி கருமாரி
    உறையூரு வெக்காளி, உஜ்ஜயினி மாகாளி
    கொல்லூரு மூகாம்பா, கேதாரம் ஸ்ரீ கௌரி
    மாயவரம் அபயாம்பிகா.
    மதுரை நகர் மீனாட்சி, காஞ்சீபுரம் காமாட்சி
    காசி விசாலாக்ஷி, திருக்கடவூர் அபிராமி
    சிதம்பரத்து சிவகாமி, ஸ்ருங்கேரி சாரதாம்பா
    திருவாரூர் கமலாம்பிகா
    நாகாம்பா, யோகாம்பா, லலிதாம்பா, ஜெகதாம்பா
    பாலாம்பா, நீலாம்பா, கனகாம்பா, சௌடாம்பா
    சிவகாளி, நவகாளி, திருசூலி, சுபநீலி
    ஸ்ரீதேவி, பூதேவி, ஜயதேவி, மலையரசி
    அம்மாயி, பொம்மாயி, அன்பாயி, குழுமாயி
    பொன்னாயி, பூவாயி, வேலாயி, வீராயி
    ஆரல்வாய் இசக்கி அம்மா,
    வாடீ! ஆரணி படவேட்டம்மா!
    திருவாங்கூர் மேகவல்லி, தாயி!
    திருக்கூடல் மதுரவல்லி!
    புதுக்கோட்டை புவனேஸ்வரி
    நங்கநல்லூர் ராஜேஸ்வரி மண்ணடியில் மல்லீஸ்வரி
    மாதேஸ்வரம் மாதேஸ்வரி அலங்காரக் கல்யாணி
    நாமக்கல் அரசாணி அங்காளி, செங்காளி சந்தோஷி மாதா.
    மயிலாப்பூர் கற்பகமே மலைக்கோட்டை செண்பகமே
    செல்லாயி, சிலம்பாயி, கண்ணாத்தா வா வா !
    கஞ்சனூர் வனதுர்கா மாவூரு ஸ்ரீகாளி கைலாசப் பார்வதி
    மைசூரு சாமுண்டி வலங்கைமான் திருமாரி
    வழி காட்டும் திருப்பாச்சி உமையாம்பா, தேனாம்பா
    மலையம்மா, வேலம்மா திருவத்தூர் வடிவுடையாள்
    காளாஸ்தி ஞானாம்பா மகராசியே! எங்கள் பாளையத்தம்மா !
    விராலிமலை வேக்கண்ணாள் முக்கூடல் பாவாயி
    காரைக்குடியம்மா பொற்கூடையம்மா !
    ஸ்ரீசக்தி ஜய சக்தி சிவசக்தி நவசக்தி
    பாஞ்சாலி, ராக்காயி பைரவி, சாம்பவி
    திருவானைக்கா ஆளும் அகிலாண்ட ஈஸ்வரி
    திருந்தாத பேய் ஓட்ட நீ இங்கு வாடி!
    ஓம் சக்தி, ஓம் சக்தி
    மருவத்தூர் ஓம் சக்தி
    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி
    உலகாளும் ஓம் சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி
    உயிர் காக்க வா சக்தி !"
    எல்லைதனை காக்கின்ற கன்னியாகுமரி
    அண்ணாமலையாரின்

    • @ramasamieaswarii6251
      @ramasamieaswarii6251 9 месяцев назад

      🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

    • @sureshjohn1176
      @sureshjohn1176 8 месяцев назад

      🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

    • @munisamy6166
      @munisamy6166 17 дней назад

      Lok ê

  • @FrancisAbi-cn6qb
    @FrancisAbi-cn6qb 10 месяцев назад +45

    சிவதாடவம் ஆட ஒடு ஒடிவாம்மா
    ஓம் சக்தி, ஓம் சக்தி
    மருவத்தூர் ஓம் சக்தி
    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி
    உலகாளும் ஓம் சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி
    உயிர் காக்க வா சக்தி!
    தங்குச்செடித்தெரு காளிகாம்பவே தேனாம்பேட்டை தெய்வம்
    மலையம்மாவே நாட்டரசன் கொட்டை நாச்சியம்மாவே
    அத்தா கருப்புரு பெட்டிகாளி, பேச்சி பாரை உள்ள பேச்சியம்மாவே
    பட்டிஸ்வரன் கோயில் கோமதியம்மா, மேல்மலையனூர் அங்களாம்மா
    அடி கங்கையம்மா, தாயே தூள்சியம்மா, வேம்புலியம்மாவே தூலூகாணத்தும்மா
    உப்பிலியம்மாவே குலசியம்மா, செண்ணியம்மா அடி கொண்ணியம்மா
    எங்கள் கண்ணியம்மா தாயே செல்லியம்மா
    உத்துபாலையம்மா சேப்பார்தம்மா அடி சீந்தாமணியம்மா நருழியம்மா
    குரங்கினியம்மாவே கோலவிழியம்மா சுந்தரி சௌந்தரி சோலையம்மா
    அலகம்மா வா வா ஜக்கம்மா வாவா அடங்காத பேய்யோட்ட‌
    மாயம்மா வா வா
    ஓம் சக்தி, ஓம் சக்தி
    மருவத்தூர் ஓம் சக்தி
    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி
    உலகாளும் ஓம் சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி
    உயிர் காக்க வா சக்தி!
    குலசேகரபட்டின முத்தம்மாவே குற்றாலசத்தி பாரசக்தி தாயே
    பரமகுடி வாழும் முத்தாலம்மாவே பட்டுக்கொட்டை தெய்வம்
    நாடியம்மாவே கொடியிடையம்மா திருவுடையம்மா
    காடும்பாடி இலங்கலை காந்தாரியம்மா
    திருவக்கரையின் வக்கிரகாளி சிருவாச்சுராலே என் மதுரகாளி
    சேலத்து ராஜகாளியம்மாவே சிந்த்ல்கரையில் வாழ்பவள் நீயே
    சொட்டானிக்கரையின் பகவதியம்மா திருமுல்லை வாயில் வைஷ்ணவியம்மா
    பம்பை மதி செண்டை இது சிந்தும் உயிர் சந்தங்களில் என் பாட்டை கேட்க வாடி என் தாயே
    மண்ணுன் உயர்விண்ணும் அது கண்ணின் நகல் காண்டாலே உடைப்பட்டு
    சிதறும் உருமாறிப்போகும் என்னை இங்கு தேடி எழுந்தொடி வாடி
    உனை வேண்டி அழைத்தேன் உயிராலே பாடி
    கடலுக்கு ஒடி உலகத்தில் ஏது காற்றுக்கு வேலி கிடையாது வாடி
    தஞ்சம் உன்னை தஞ்சம் என கேஞ்சும் இனம் நன்மைப்பெர
    அன்னை திருகையாலே அருள் வழ்ங்கிடு தாயே
    வஞ்சம் நய வஞ்சம் அதன் நெஞ்சம் இனி அஞ்சும் படி
    மண்ணும் துயர் கண்ணிர்விட கொதித்து எழுந்திடுவாயே
    வரவேண்டும் வரவேண்டும் ரேணுகா பரமேஸ்வரி மாசணியம்மாவே
    தாயே பகை வெல்லும் திரிசூலம் எடுக்கின்ற ஒருகாலம்
    உயிர் தின்னும் பேய்யோட்ட வாடி வராகி
    மயங்கள் கெட்ட மருமங்கள் வைத்த ஏவல்கள் செய்த இடங்சல்கலை அடி
    தீ பட்ட ரசம் போல ஊர்விட்டு நீ ஒட்ட வெண்கரையம்மாவே வாடியம்மா
    நீ வாடியே வாடி பூங்கொதையம்மா நீ வாடியே வாடி என் முப்பாத்தம்மா
    ஏணியம்பேடு அபிராம சுந்தரி ஏழு ஏழு உலகங்கள்
    ஆழ்கின்ற சங்கரி பாடி உனை பாடி அடைந்தொமே நலம் கோடி
    அடிதேவி அருளாடி வரவேண்டும் எனைத்தேடி
    திருமாலின் தூணையால ஸ்ரீரங்கநாயகி
    வடிவேலன் மணையாலே தெய்வானையம்மா
    பண்ருட்டி வாழ்கின்ற கண்ணிகா பரமேஸ்வரி
    திண்டுக்கல் தாயே கொட்டை மாரி
    திருசாத்தனூர் அலமேலு மகிசாசுர மர்தினி
    புன்னைநல்லூர் மாரி புவாடைக்காரி
    இனிமேலும் தயங்காதே உலகம் தான் தாங்காதே
    விருபாச்சி வீரம்மா வெளியே நீ வாடி
    அணியாயம் ஜய்க்காதே ஜத்தாலும் நிலைக்காதே
    அம்மா உன் சத்தியமே வெல்லும் அது நிச்சயமே
    வாடியம்மா வாடியம்மா வாடியம்மா அம்மா அம்மா அம்மா
    இப்பாடலின் வீடியோ இங்கே..
    ராஜா at 3:10 AM

    • @allamsri
      @allamsri 4 месяца назад

      Tenampet alaiyamman

  • @RamyaRamya-b9w
    @RamyaRamya-b9w 4 месяца назад +21

    இந்த பாடல் எப்ப கேட்டாலும் எந்த இடத்தில கேட்டாலும் நம்ம உடம்புக்குள்ள ஏதோ ஒரு சக்தி வந்தது போல இருக்கு அவ்வளவு சக்தி இருக்கு இந்தப் பாடலுக்கு🌷🌷🌷🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

  • @dhivya8050
    @dhivya8050 2 года назад +35

    சங்கடங்களைத் தீர்ப்பவளே சமயபுரத்தாயே துணை🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  • @43krishnakanthn86
    @43krishnakanthn86 6 месяцев назад +10

    குலசேகரபட்டின முத்தம்மாவே குற்றாலசத்தி பாரசக்தி தாயே
    பரமகுடி வாழும் முத்தாலம்மாவே பட்டுக்கொட்டை தெய்வம்
    நாடியம்மாவே கொடியிடையம்மா திருவுடையம்மா
    காடும்பாடி இலங்கலை காந்தாரியம்மா
    திருவக்கரையின் வக்கிரகாளி சிருவாச்சுராலே என் மதுரகாளி
    சேலத்து ராஜகாளியம்மாவே சிந்த்ல்கரையில் வாழ்பவள் நீயே
    சொட்டானிக்கரையின் பகவதியம்மா திருமுல்லை வாயில் வைஷ்ணவியம்மா
    பம்பை மதி செண்டை இது சிந்தும் உயிர் சந்தங்களில் என் பாட்டை கேட்க வாடி என் தாயே
    மண்ணுன் உயர்விண்ணும் அது கண்ணின் நகல் காண்டாலே உடைப்பட்டு
    சிதறும் உருமாறிப்போகும் என்னை இங்கு தேடி எழுந்தொடி வாடி
    உனை வேண்டி அழைத்தேன் உயிராலே பாடி
    கடலுக்கு ஒடி உலகத்தில் ஏது காற்றுக்கு வேலி கிடையாது வாடி
    தஞ்சம் உன்னை தஞ்சம் என கேஞ்சும் இனம் நன்மைப்பெர
    அன்னை திருகையாலே அருள் வழ்ங்கிடு தாயே
    வஞ்சம் நய வஞ்சம் அதன் நெஞ்சம் இனி அஞ்சும் படி
    மண்ணும் துயர் கண்ணிர்விட கொதித்து எழுந்திடுவாயே
    வரவேண்டும் வரவேண்டும் ரேணுகா பரமேஸ்வரி மாசணியம்மாவே
    தாயே பகை வெல்லும் திரிசூலம் எடுக்கின்ற ஒருகாலம்
    உயிர் தின்னும் பேய்யோட்ட வாடி வராகி
    மயங்கள் கெட்ட மருமங்கள் வைத்த ஏவல்கள் செய்த இடங்சல்கலை அடி
    தீ பட்ட ரசம் போல ஊர்விட்டு நீ ஒட்ட வெண்கரையம்மாவே வாடியம்மா
    நீ வாடியே வாடி பூங்கொதையம்மா நீ வாடியே வாடி என் முப்பாத்தம்மா
    ஏணியம்பேடு அபிராம சுந்தரி ஏழு ஏழு உலகங்கள்
    ஆழ்கின்ற சங்கரி பாடி உனை பாடி அடைந்தொமே நலம் கோடி
    அடிதேவி அருளாடி வரவேண்டும் எனைத்தேடி
    திருமாலின் தூணையால ஸ்ரீரங்கநாயகி
    வடிவேலன் மணையாலே தெய்வானையம்மா
    பண்ருட்டி வாழ்கின்ற கண்ணிகா பரமேஸ்வரி
    திண்டுக்கல் தாயே கொட்டை மாரி
    திருசாத்தனூர் அலமேலு மகிசாசுர மர்தினி
    புன்னைநல்லூர் மாரி புவாடைக்காரி
    இனிமேலும் தயங்காதே உலகம் தான் தாங்காதே
    விருபாச்சி வீரம்மா வெளியே நீ வாடி
    அணியாயம் ஜய்க்காதே ஜத்தாலும் நிலைக்காதே
    அம்மா உன் சத்தியமே வெல்லும் அது நிச்சயமே
    வாடியம்மா வாடியம்மா வாடியம்மா அம்மா அம்மா அம்மா

  • @balamuruganjeyachandran6719
    @balamuruganjeyachandran6719 Год назад +40

    Chitra ma took this song to extreme divinity. Could not stop playing this song in my mind all day. Gives good vibration and power.
    Thanks to Chitra ma and the person who wrote and composed this

  • @alexthika
    @alexthika 8 месяцев назад +41

    பட்டுக்கோட்டையின் காவல் தெய்வம் ஶ்ரீ நாடியம்மன்❤

  • @jayapalveragopal8901
    @jayapalveragopal8901 2 года назад +89

    சமயத்துக்கு உதவுவார் சமயபுரத்தம்மன் ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி ஓம் பராசக்தி ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம் அகிலம் காக்க வேண்டும் தாயே போற்றி போற்றி

  • @DavidrajDavidraj-j5h
    @DavidrajDavidraj-j5h 8 месяцев назад +15

    ஆனைமலை மாசாணியம்மன் என் உயிர் மாசாணியம்மன்

  • @swethaudhayakumar9067
    @swethaudhayakumar9067 10 месяцев назад +4

    உடைப்பட்டு
    சிதறும் உருமாறிப்போகும் என்னை இங்கு தேடி எழுந்தொடி வாடி
    உனை வேண்டி அழைத்தேன் உயிராலே பாடி
    கடலுக்கு ஒடி உலகத்தில் ஏது காற்றுக்கு வேலி கிடையாது வாடி
    தஞ்சம் உன்னை தஞ்சம் என கேஞ்சும் இனம் நன்மைப்பெர
    அன்னை திருகையாலே அருள் வழ்ங்கிடு தாயே
    வஞ்சம் நய வஞ்சம் அதன் நெஞ்சம் இனி அஞ்சும் படி
    மண்ணும் துயர் கண்ணிர்விட கொதித்து எழுந்திடுவாயே
    வரவேண்டும் வரவேண்டும் ரேணுகா பரமேஸ்வரி மாசணியம்மாவே
    தாயே பகை வெல்லும் திரிசூலம் எடுக்கின்ற ஒருகாலம்
    உயிர் தின்னும் பேய்யோட்ட வாடி வராகி
    மயங்கள் கெட்ட மருமங்கள் வைத்த ஏவல்கள் செய்த இடங்சல்கலை அடி
    தீ பட்ட ரசம் போல ஊர்விட்டு நீ ஒட்ட வெண்கரையம்மாவே வாடியம்மா
    நீ வாடியே வாடி பூங்கொதையம்மா நீ வாடியே வாடி என் முப்பாத்தம்மா
    ஏணியம்பேடு அபிராம சுந்தரி ஏழு ஏழு உலகங்கள்
    ஆழ்கின்ற சங்கரி பாடி உனை பாடி அடைந்தொமே நலம் கோடி
    அடிதேவி அருளாடி வரவேண்டும் எனைத்தேடி
    திருமாலின் தூணையால ஸ்ரீரங்கநாயகி
    வடிவேலன் மணையாலே தெய்வானையம்மா
    பண்ருட்டி வாழ்கின்ற கண்ணிகா பரமேஸ்வரி
    திண்டுக்கல் தாயே கொட்டை மாரி
    திருசாத்தனூர் அலமேலு மகிசாசுர மர்தினி
    புன்னைநல்லூர் மாரி புவாடைக்காரி
    இனிமேலும் தயங்காதே உலகம் தான் தாங்காதே
    விருபாச்சி வீரம்மா வெளியே நீ வாடி
    அணியாயம் ஜய்க்காதே ஜத்தாலும் நிலைக்காதே
    அம்மா உன் சத்தியமே வெல்லும் அது நிச்சயமே
    வாடியம்மா வாடியம்மா வாடியம்மா அம்மா அம்மா அம்மா

  • @selvakumarselvakumar1910
    @selvakumarselvakumar1910 Год назад +43

    K S Chitra the great singer

  • @mn-gm7kr
    @mn-gm7kr Год назад +17

    மெய்மறக்கும் பாடல்...... 😌🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️❤️❤️❤️

  • @Kesav_m_v
    @Kesav_m_v Год назад +101

    1008 அம்மன் பெயர் இடம் பெற்றுள்ள பாடல் 👍...

    • @SreesVillage_Feast
      @SreesVillage_Feast Год назад +8

      165

    • @vickypriya7275
      @vickypriya7275 Год назад +23

      ஒரு நொடிக்கு ஒரு சாமி பேர் சொன்னாலும்,8 நிமிடத்தில் 480 நொடிகள் தான் இருக்கு..
      அப்புறம் எப்படி 1008 சாமி பெயர் வரும்...
      Zee Tamil parthutu vandhu sollakudathu..konjam yosikanum...
      எப்பொருள் யார்யார்வாய்க் கேட்பினும் அப்பொருள் மெய்ப்பொருள் காண்பது அறிவு 🎉🎉

    • @sRamuu
      @sRamuu Год назад +2

      loosu payale

    • @bhavanimohanram7743
      @bhavanimohanram7743 Год назад +2

      165 Amman

    • @SivaKumar-em2fp
      @SivaKumar-em2fp Год назад

      ​@@vickypriya7275எனக்கும் அதே டவுட் தான்..bro

  • @Lovelydesigner1
    @Lovelydesigner1 2 года назад +32

    🔱🔱🔱சமயபுரத்து மாரியம்மா போற்றி போற்றி 🔱🔱🔱

  • @kandhasamypitchai6056
    @kandhasamypitchai6056 8 месяцев назад +8

    ஓம் ஶ்ரீ மேல் மருவத்தூர் அம்மா ஆதிபராசக்தி அம்மா தாயே சரணம் அம்மா போற்றி போற்றி 🙏🙏🙏🙏🙏

  • @manikandaprabhu9478
    @manikandaprabhu9478 Год назад +12

    மகராசியே எங்கள் பாளையத்தம்மா.....

  • @rnsraja5342
    @rnsraja5342 6 месяцев назад +9

    நெல்லையை ஆளும் காந்திமதி அம்மா

  • @chocolate_boii_arjun3489
    @chocolate_boii_arjun3489 Год назад +10

    Ammaaaaaa🙏🏻🙏🏻🙏🏻🥺🥺🥺🥺
    This song really makes me Goosebumps 🥺🥺🥺🙏🏻🙏🏻

  • @kalaiyarasan-e1g
    @kalaiyarasan-e1g Год назад +8

    Amma yenakku kulanthai varam kodu thayee🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏manithargal yennai sothippathupol neeyum yennai sothikkathey amma😢🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @DavidrajDavidraj-j5h
    @DavidrajDavidraj-j5h 8 месяцев назад +6

    சமயபுரம் மாரியம்மன் போற்றி ஓம் சக்தி போற்றி

  • @suriya0605
    @suriya0605 2 месяца назад +3

    எல்லைதனை காக்கின்ற கன்னியாகுமரி
    அண்ணாமலையாரின் உண்ணாமுலையம்மா
    சேத்தியாதோப்பின் திருபாச்சியம்மா
    கோயமுத்தூரின் கொணியம்மாவே
    சத்தியமங்கலத்தின் பண்ணாரியம்மா
    கொல்லிம்லை வாழும் எட்டுகைய‌ம்மா
    வாகேஸ்வ‌ரி, பாகேஸ்வ‌ரி வைதிஸ்வ‌ரி யோகேஸ்வ‌ரி
    ஸ்ரீரிசைலம் வாழ்கின்ற பிரம்மாம்பிகவே
    அமுதேஸ்வரி குமுதேஸ்வரி ஜகதிஸ்வரி பரமேஸ்வரி
    ஜாக்புரை ஆழ்கின்ற வைதாங்கினி தாயே
    ராமேஸ்வரத்தின் பர்வதவர்தினி காசிநகர் அன்னை அண்ணபூரணி
    மலைக்கோட்டை வாழும் மத்துவார்குழலி
    திருச்செங்கொட்டு அம்மா அர்தணார்ஸ்வரி
    திருப்பத்தூர் பூமாரி தீயாக உருமாரி சிவதாடவம் ஆட ஒடு ஒடிவாம்மா
    ஓம் சக்தி, ஓம் சக்தி
    மருவத்தூர் ஓம் சக்தி
    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி
    உலகாளும் ஓம் சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி
    உயிர் காக்க வா சக்தி!
    தங்குச்செடித்தெரு காளிகாம்பவே தேனாம்பேட்டை தெய்வம்

  • @nagarajraj8622
    @nagarajraj8622 2 месяца назад +7

    மதுரை நகர் மீனாட்சி 🙏

  • @monkeyMan990
    @monkeyMan990 Год назад +13

    This amman song creating vibe 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 om shakthi

  • @DavidrajDavidraj-j5h
    @DavidrajDavidraj-j5h 8 месяцев назад +5

    ஓம் சக்தி பராசக்தி மேல்மருவத்தூர் ஆதிபராசக்தி போற்றி போற்றி ஓம்

  • @sreeramhanumanbakdhan
    @sreeramhanumanbakdhan 5 месяцев назад +4

    ஓம் சமயபுரம் மாரியம்மன் திருவடிகளே சரணம் சரணம் சரணம் 🙏😍💯💯💯😍😍😍🙏😍🙏😍🙏💯🙏😍🙏

  • @suganthiperumal7315
    @suganthiperumal7315 Год назад +3

    Samayapuram ammave amma appa illatha enakku neenga thanma ellame... Ennaiyum en vayithila valra unga arulal kidaicha kuzhanthayaiyum kaapathunga ma..om sakthi para sakthi

  • @inspirebeforeexpire4531
    @inspirebeforeexpire4531 2 года назад +18

    Sathiyamangalam Bannari Amma 🙏

  • @saimechanical6879
    @saimechanical6879 2 года назад +17

    Om Maruvathoor Om Sakthi😘😘

  • @GaneshBKofficialmedia
    @GaneshBKofficialmedia Год назад +11

    Goosebumps ha... Irukku🔥🙏🙏🙏🙏

  • @kirankrishna1713
    @kirankrishna1713 6 месяцев назад +9

    Chithra mma ❤️🔥🙏🏻

  • @syedismailazeez8490
    @syedismailazeez8490 Год назад +3

    Thank You Very Energetic Song Maruvathoor OM Sakthi 🎉

  • @kulasaiArasi-gt7ot
    @kulasaiArasi-gt7ot 6 месяцев назад +4

    குலசை அரசி ❤முத்தாரம்மன்.

  • @kirubakasi6267
    @kirubakasi6267 Год назад +6

    மனசு அமைதிக்காக இங்க வந்த❤🙏🙏🙏

  • @gokulkannankannan4278
    @gokulkannankannan4278 Год назад +10

    தாயே அம்மா😢😢❤

  • @NaveenKumar-hv3gj
    @NaveenKumar-hv3gj 3 месяца назад +3

    ஓம் சக்தி தாயே போற்றி....❤❤❤

  • @thalaveriyan5812
    @thalaveriyan5812 12 дней назад +1

    இந்த பாடல் கேட்டவுடன் அழுகை வந்துவிட்டது 🙏🥹

  • @balavikram3803
    @balavikram3803 6 месяцев назад +5

    🔥🔥🔥🔥chitra mam

  • @rimurutempest5253
    @rimurutempest5253 4 месяца назад +4

    Chitra amma 💥💥💥

  • @monkeyMan990
    @monkeyMan990 Год назад +10

    Whenever I listing this song ,I get Vibing .Thanks 🙏🙏🙏

  • @suryagsurya4921
    @suryagsurya4921 Год назад +2

    Amma enaku udumbula entha prachanayum varakudathu nee tha thunai... My family nee tha kaapathanum thye

  • @sudarvvk1157
    @sudarvvk1157 Год назад +43

    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி
    மருவத்தூர் ஓம் சக்தி மகமாயி கருமாரி
    உறையூர் வேக்காளி உஜ்ஜினி மாகாளி
    கொல்லூரு மூகாம்ப கேதாரம் ஸ்ரீகௌரி
    மாயவரம் அபியஅம்பிகா
    மதுரைநகர் மீனாட்சி காஞ்சிபுரம் காமாட்சி
    காசி விசாளாட்சி திருகடவூர் அபிராமி
    சிதம்பரது சிவகாமி ஸ்ருங்கேரி சாரதாம்ப
    திருவாரூர் கமலம்பிக்கா
    நாகம்பா யோகாம்பா லலித்தாம்ப ஜெகதம்பல்
    பாலம்பா நீலாம்பா கனகாம்பா சௌடாம்பா
    சிவகாளி நவகளி திருசூலி சுபாநீலி
    ஸ்ரீதேவி பூதேவி ஜெயதேவி மலையரசி
    அம்மாயி பொம்மயி அன்பயி புழுமயி
    பொன்னாயி பூவாய் ஏறயி வீரயி
    ஆரல்வாய் இசக்கியமா வாடி ஆரணி படவேட்டாம்மா
    திருமணம்ப்பூர் மேகவள்ளி தாயே திருகூடல் மதுரவள்ளி
    புதுக்கோட்டை புவனேஸ்வரி நங்கநல்லூர் ராஜேஸ்வரி
    மண்ணடியில் மல்லேஸ்வரி மாதஸ்வரம் மாதேஸ்வரி
    அலங்காரக் கல்யாணி நாமக்கல் அருக்காணி
    அங்காளி செங்காளி சந்தோஷி மாத
    மயிலாப்பூர் கற்பகமே மலைக்கோட்டை ஷெண்பகமே
    செல்லாயி சிலம்பயி கண்ணதா வா வா
    கஞ்சனுர் வானதுர்கா மாவூர் ஸ்ரீகாளி
    கைலாசப் பார்வதி மைசூரூ சாமுண்டி
    வலங்கைமல் திருமயி வழிகாட்டும் திருப்பாச்சி
    உமையாம்பல் தேனாண்டா மலையம்மா வேலம்மாள்
    திருவத்தூர் வடிவுடையல் காளாஸ்தி ஞானம்பல்
    மகராசியே எங்கள் பாளையத்தம்மா
    விராலிமலை மேக்கம்மா முக்கூடல் பவானி
    காரைக்குடியம்மா கோப்புடையம்மா
    ஸ்ரீசக்தி ஜெயசக்தி சிவசக்தி நவசக்தி
    பாஞ்சாலி ராக்காயி பைரவி சாம்பவி
    திருவானைக்காவழும் அகிலண்ட ஈஸ்வரி
    திருந்தாதப் பேய் ஓட்ட நீ இங்கு வாடி
    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி
    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி உலகளும் ஓம் சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி
    உயிர் காக்க வா சக்தி....
    எல்லைதன்னை காக்கின்ற கன்னியாகுமாரி
    அண்ணாமலையாரின் உன்னா முலையம்மா
    சேதியார் தோப்பு தீபஞ்சியம்மா
    கோயம்புத்தூரின் கொனியம்மாவே
    சத்தியமங்கலம் பாண்ணாரியம்மா
    கொல்லிமலை வாழும் எட்டுகை அம்மா
    வாகேஸ்வரி
    பாகேஸ்வரி வைதீஸ்வரி லோகேஸ்வரி
    ஸ்ரீசைலம் வாழ்கின்ற பிராமராம்பவே
    அமுதேஷ்வரி குமுதேஷ்வரி ஜெகதீஷ்வரி பரமேஷ்வரி
    ஜாபூறை ஆள்கின்ற வைதாங்கினி தாயே
    ராமேஸ்வரத்தின் பர்வதவர்த்தினி
    காசினகராண்ணை அன்னபூரணி
    மலைக்கோட்டை வாழும் மத்துவார் குழலி
    H
    திருச்செங்கோட்டம் மா அர்த்தனாதிஸ்வரி
    திருப்பத்தூர் பூமாரி தீயாக உருமாரி சிவத்தாண்டாவமாட ஓடோடிவாம்மா
    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி
    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி உலகளும் ஓம் சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி
    உயிர் காக்க வா சக்தி....
    தங்குசெடித்தெரு காளிகம்பாவே
    தேனாம்பேட்டை தெய்வம் மாலையாம்மாவே
    நாட்டாரசங்கோட்டை நாச்சியாம்மாவே
    ஆத்தாக்காரு பூரு பெட்டிகளியே
    பேச்சி பாறையில் உள்ள பேச்சியம்மாவே
    பட்டீஸ்வரன் கோவில் துர்கையம்மாவே
    நெல்லையை ஆள்கின்ற காந்திமதியே
    சங்கரன் கோவில் கோமதியம்மாவே
    மேல்மலையானூர் அங்காளம்மா அடி கங்கையம்மா
    தாயே துளசியம்மா
    வேம்புளியம்மாவே துலுக்காநத்தம்மா உப்பிலியம்மாவே குலுக்கியம்மா
    சென்னியம்மா அடி பொன்னியம்மா
    எங்கள் கன்னியம்மா தாயே செல்லியம்மா
    முத்துபாலையம்மா சேப்பார்தம்மா அடி சீந்தாமணியம்மா நருழியம்மா
    குறங்கினி அம்மாவே கோலவிழி அம்மா
    சுந்தரி சௌந்தரி சோலையம்மா
    அழகாம்மா வா வா ஜக்கம்மா வா வா
    அடங்காத பேய் ஓட்ட மாயம்மா வா வா
    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி மருவத்தூர் ஓம் சக்தி
    ஓம் சக்தி ஓம் சக்தி உலகளும் ஓம் சக்தி
    வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி வா சக்தி
    உயிர் காக்க வா சக்தி....

  • @jeyasankriti9300
    @jeyasankriti9300 Год назад +18

    I feel goosebumps while hearing this. Such a miraculous song

  • @MrCandyCrush005
    @MrCandyCrush005 Год назад +11

    🙏🙏🙏 ஓம் சக்தி தூனை 💐

  • @RohithKumar-z8q
    @RohithKumar-z8q Год назад +4

    🔱ஆயிரங்கண்ணுடையாள் துணை🔱

  • @jillaraghu1228
    @jillaraghu1228 Год назад +11

    Karaikudi koppudaiyamma🔥🔥🔥🙏🏻🙏🏻

    • @kar-bg6cn
      @kar-bg6cn Год назад

      🔥🔥🔥🔥🔥

  • @yogaraniraja17
    @yogaraniraja17 4 месяца назад +4

    Om sakthi, enaku kulanthai bakiyam thanga amma 😢😢😢

  • @gurusm10
    @gurusm10 2 года назад +10

    ஓம் சக்தி 🙏🙏🙏❤️❤️❤️

  • @sijupaiyan121
    @sijupaiyan121 Год назад +7

    கோயம்பத்தூர் மேட்டுப்பாளையம் வன பத்ரகாளியம் துணை

  • @duraiyarasand9211
    @duraiyarasand9211 Год назад +9

    𝐩𝐮𝐝𝐮𝐤𝐨𝐭𝐭𝐚𝐢 𝐩𝐮𝐯𝐚𝐧𝐞𝐬𝐡𝐯𝐚𝐫𝐢 ☺😍🙏🙏

  • @kroobanraj2299
    @kroobanraj2299 Год назад +20

    Zee tamil singer la parthu songa parka vanthavanga oru hi sollunga

  • @ruthrakumars9268
    @ruthrakumars9268 Год назад +9

    Goosebumps song

  • @KavithaKavithamkgvp-dg2yw
    @KavithaKavithamkgvp-dg2yw Год назад +6

    Om sakthi thunai ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  • @SlowDimension
    @SlowDimension Год назад +23

    Don't know the meaning but feeling great ❤️❤️❤️🙏🙏 **जय माँ आदिशक्ति** जय शिव शंकर **❤️❤️❤️

    • @harishmani2517
      @harishmani2517 Год назад +1

      1008 god names .. can check lyrics in English version

  • @dailytamilserials3652
    @dailytamilserials3652 Год назад +8

    மதுரை மீனாட்சி அம்மா🙏🙏🙏

  • @-MARTIN-jg5xh
    @-MARTIN-jg5xh 11 дней назад

    ಕೊಲ್ಲೂರು ಮೂಕಾಂಬ 🌎🙏
    ಶೃಂಗೇರಿ ಶಾರದಾಂಬಾ 🌎🙏
    ಮೈಸೂರು ಚಾಮುಂಡಿ 🌎🙏

  • @vettypasanga967
    @vettypasanga967 Месяц назад +1

    பாஞ்சாலி❤❤❤❤❤❤❤

  • @nithishkumar9774
    @nithishkumar9774 Год назад +5

    ஓம் சக்தி அம்மா ❤

  • @dharshini7811
    @dharshini7811 Год назад +6

    ஓம் செல்லியம்மன் போற்றி🙏🏻🙏🏻🙏🏻

  • @akashg8028
    @akashg8028 Год назад +5

    Thaye selliyamma ❤

  • @AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf
    @AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf Год назад +3

    ஓம் சக்தி பராசக்தியே 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

    • @AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf
      @AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf Год назад +1

      எனக்கு தொல்லையாக இருக்கக்கூடிய எதிரிகளுக்கு பல்வேறு சோதனைகளை கொடு தாயே. என் பக்கம் சூழ்ச்சிகள் பகைகள் வரவே அஞ்சி நடுங்கி வழி விட வேண்டும் பராசக்தி தாயே 🙏🙏🙏🙏🙏. வேலை நிரந்தரம் வேண்டும் தாயே 🙏🙏🙏🙏. தவிர்க்க முடியாத தலைமையாக நான் மாற வேண்டும் தாயே🙏🙏🙏🙏🙏. மிகப்பெரிய சக்தியாக கரத்தின் தலைமைக்கு தேர்ந்தெடுக்கப்பட வேண்டும்🙏🙏🙏🙏🙏🙏. வேலையில் திறம்பட பணியாற்ற வேண்டும்🙏🙏🙏🙏🙏

    • @AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf
      @AyyaluSamyRamaSamy-ch8nf Год назад +1

      வாழ்வில் தடையாக. உள்ள இடர்பாடுகள் தொல்லைகள் ஒழிய. வேண்டும்🙏🙏🙏🙏🙏🙏. ஓம் சக்தி பராசக்தியே🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  • @tn55tamil57
    @tn55tamil57 Год назад +11

    புதுக்கோட்டை புவனேஸ்வரி

  • @saravananshanthi8082
    @saravananshanthi8082 Год назад +7

    *புகலிடம் நீ என பற்றி விட்டோம்❤❤❤*

  • @ragavaragav5263
    @ragavaragav5263 Месяц назад

    Deva and kalidas combo❤❤

  • @raghumonc7964
    @raghumonc7964 Год назад +3

    Melmalayanoor angalamma adi gangai amma thaye thulasiyamma,, 🙏🌹

  • @pandimathan9648
    @pandimathan9648 Год назад +5

    Deve sir vera level all.time

  • @NaveenKumar-ic5ue
    @NaveenKumar-ic5ue Год назад +2

    ❤மாரியம்மன்❤ தாயே❤

  • @hariharanvijay4314
    @hariharanvijay4314 Год назад +4

    Omg lovely voice 😱😱😱😱😱

  • @mukilinimidhu5767
    @mukilinimidhu5767 Год назад +5

    Om sakthi 🙏

  • @rrkredits
    @rrkredits Год назад +4

    OOM Sakthi Para shakthi🤲🙏

  • @xtreemfaster
    @xtreemfaster 15 дней назад +3

    Eppothum Murugan only

  • @mandrakemandrake7777
    @mandrakemandrake7777 5 месяцев назад +1

    Proud to be a Hindu 🎉

  • @SaravananKwt
    @SaravananKwt 8 месяцев назад +2

    ஸ்ரீ மருவத்துர்ஸ்ரீஓம்சக்தி

  • @gsmr999
    @gsmr999 Год назад +11

    ஆரனி படவேட்டம்மன் 🤍🙏🔥

  • @MohanraMohanra
    @MohanraMohanra 9 дней назад +1

    🎉🎉🎉🎉😊

  • @KarthikaKarthika-hu4rm
    @KarthikaKarthika-hu4rm 4 месяца назад +2

    OM SRI SAMAYAPURATHU MARIAMMA THUNAI

  • @prem.gprem.g-jc4fy
    @prem.gprem.g-jc4fy Год назад +1

    Vera leval

  • @devihk9458
    @devihk9458 Год назад +24

    Maruvathur Om Sakthi Magamaayi Karumari
    Uraiyooru Vaekkaali Ujjaini Maakkaali
    Kolluru Mookamba Kaedhaaram Sreegouri
    Mayavaram Abhayaambikaa
    Madurai Nagar Meenakshi Kanchipuram Kamatchi
    Kaasi Visalaaakshi Thirukkadavur Abhirami
    Chidambarathu Sivakami Sringaeri Saradaamba
    Thiruvarur Kamalaambiga
    Naagamba Yogaamba Lalithaamba Jagathaamba
    Balaamba Neelamba Kanakaamba Soudaamba
    Sivakaali Navakaali Thirisooli Subhaneeli
    Sridevi Bhoodevi Jayadevi Malayarasi
    Ammaayi Bommaayi Anbaayi Puzhumaayi
    Ponnaayi Poovaayi Yaeraayi Veeraayi
    Aaralvaisakkiyamma Vaadi Aarani Padavaettamma
    Thirumamboor Meaghavalli Thaayae Thirikoodal Maduravalli
    Pudukottai Bhuvaneswari Nanganallur Rajeswari
    Mannadiyil Malleswari Maadhaeswaram Maadhaeswari
    Alangaara Kalyaani Naamakkal Arukkaani
    Angaali Sengaali Sandhoshi Maadha
    Mylapore Karpagamae Malaikkottai Shenbagamae
    Sellaai Silambaayi Kannaatha Vaa Vaa
    Kanjanur Vanadurga Maavooru Srikaali
    Kailaasap Parvathi Mysooru Saamundi
    Malarael Thirumaayi Vazhikaattum Thirupaachi
    Umayaamba Thaenaanda Malaiyamma Thaenamma
    Thiruvathur Vadivudayaal Kaalaasti Gnyanaambal
    Maharaasiyae Engal Paalayathaamma
    Viraali Malai Maekanmma Mookkoodal Bhavani
    Karaikkudiyamma Koppudaiyamma
    Srisakthi Jayasakthi Sivasakthi Navasakthi
    Paanjaali Raakkaayi Bhairavi Saambhavi
    Thiruvaanaikkavaalum Agilaanda Eswari
    Thirundhadha Pei Otta Nee Ingu Vaadi
    Om Sakthi Om Sakthi Maruvathur Om Sakthi
    Om Sakthi Om Sakthi Ulagaalum Om Sakthi
    Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi
    Uyir Kaakka Vaa Sakthi...
    Yellaithanai Kaakkindra Kanayaakumari
    Annamalaiyaarin Unna Muniyamma
    Saethiyaar Thoppu Theepaanchiyamma
    Koyambathurin Koniyammavae
    Saththiyamangalam Bannaariamma
    Kollimalai Vaazhum Ettukkai Amma
    Baageswari Vaageswari Vaidheeswari Logeswari
    Sreesailam Vaazhgindra Brahmarathaavae
    Amudhaeswari Kumudhaeswari Jagadeeswari Parameswari
    Yaapoorai Aalgindra Vaidaaginithaayae
    Rameswarathin Parvadhavardhini Kaasinagarannai Annapoorani
    Malakkottai Vaazhum Mathuvaar Kuzhali
    Thiruchengottamma Ardhanaareswari
    Thirupathoor Poomaari Theeyaaga Urumaari Sivathaandavamaada
    Ododi Vaammaa
    Om Sakthi Om Sakthi Maruvathur Om Sakthi
    Om Sakthi Om Sakthi Ulagaalum Om Sakthi
    Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi
    Uyir Kaakka Vaa Sakthi...
    Thambuchettiththeru Kaalikaambaavae
    Teynaampettai Deivam Maalaiyammavae
    Naattarasankottai Naachiyammavae
    Aathaakaruppooru Pettikkaaliyae
    Paechip Paaraiyil Ulla Paechiyammavae
    Patteeswaran Koil Durgaiammavae
    Nellaiyai Aalgindra Gandhimadhiyae
    Sankaran Koil Gomathiyamma
    Maelmalayanoor Angaalamma Adi Gangaiyamma
    Thaayae Thulasiyamma
    Vembuliammavae Thulukkanathamma
    Uppiliammavae Kulukkiyamma
    Senniyamma Adi Ponniyamma
    Engal Kanniyamma Thaayae Selliyamma
    Muthumaalaiyamma Jeyamaathamma
    Adi Sindhaamaniyamma Naruliyamma
    Urangini Ammavae Kolavizhi Amma
    Sundari Soundari Solaiyamma
    Azhagamma Vaa Vaa Jagamma Vaa Vaa
    Adangaadha Pei Otta Maayamma Vaa Vaa
    Om Sakthi Om Sakthi Maruvathur Om Sakthi
    Om Sakthi Om Sakthi Ulagaalum Om Sakthi
    Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi Vaa Sakthi
    Uyir Kaakka Vaa Sakthi...
    Kulasekarapattinam Muthaara Ammavae
    Kuththaalam Sakthi Paraasakthi Thaayae
    Paramakkudi Vaazhum Muththaalammavae
    Pattukottai Deivam Naadiammavae
    Kodiyeedaiyamma Thiruvudaiyamma
    Kadumbaadi Ilangaali Gaandhaariyamma
    Thiruvakkaraiyin Vakkirak Kaali
    Siruvaachooralae En Madurakkaali
    Saleththu Raajakaaliyammavae
    Chingalak Karaiyil Vaazhvabhal Neeyae
    Chottakkaraiyin Bhagavathiyamma
    Thirumullaivayil Vaishnaviyamma
    Pambaimani Chandai Idhu Sindhum Oli Sandhangalil
    En Paattukkaekka Vaadi En Thaayae
    Mannum Uyar Vinnum Un Kannin Nagak Kandaalae
    Udaippattu Chidarum Urumaari Pogum
    Ennai Ingu Thaedi Ezhunthodi Vaadi
    Unai Vaendi Azhaithaen Uyiraalae Paadi
    Kadalukku Moodi Ulagathil Aedhu
    Kaatrukku Vaeli Kidayaadhu Vaadi
    Thanjam Unnai Thanjam
    Ena Kenjum Inam Nanmaiyai Thara
    Annai Thirukkayiyaalae Arul Vanangidu Thaayae
    Vanjam Nayavanjam Adhan Nenjam Ini Anjumpadi
    Mannum Thuyar Kanneer Vida Kodhithezhundhiduvaayae
    Varavaendum Varavaendum Renuka Parameswari
    Maasani Amma En Thaayae
    Pathinaezhaam Thirusoolam Edukkindra Oru Kaalam
    Uyirthinnum Pei Otta Vaadi Varaahi
    Maayangalai Ketta Marmangalai Vaitha Aevalgalai
    Seidha Idanjalgalai Adi
    Theepatta Rasampola Oor Vittu Nee Otta
    Venkarai Ammaavae Vaadiyamma
    Nee Vaadiyae Vaadi Poongodhaiyamma
    Nee Vaadiyae Vaadi En Muppaathamma
    Aeliyambedu Abhiraamasundari
    Aezhaezhu Logangal Aalgindra Sankari
    Paadi Unai Paadi Adaindhomae Nalamkodi
    Adi Devi Arulaadi Varavaendum Enaiththaedi
    Thirumaalin Thunaiyaalae Sriranganaayaki
    Vadivaelin Manayaalae Deivaanaiyamma
    Panrutti Vaazhgindra Kannikaaparameswari
    Dindukkal Thaayae Kottaimaari
    Thiruchaanoor Alamelu Mahishaasoora Mardhini
    Punnainalloor Maari Kobaadaikaari
    Inimaelum Thayangaadhae Ulagamdhaan Thaangaadhae
    Thirupaachi Veeramma Veliyae Nee Vaadi
    Aniyaayam Jeyikkaadhae Jeyithaalum Nilaikkaadhae
    Amma Un Sathiyamae Vellum Adhu Nichayamae
    Vaadiyamma....vaadiyamma....vaadiyamma....
    Amma..Amma..Amma..Amma..Amma..Amma...
    (Om Sakthi...Maruvathur Om Sakthi....)

  • @gsundar5180
    @gsundar5180 Год назад +1

    உயிரைதொடும் பாடல்

  • @parthasarathy5898
    @parthasarathy5898 Год назад +7

    ஓம் சக்தி பரா சக்தி ✨

  • @SuganyaKarthi-qs5bh
    @SuganyaKarthi-qs5bh 9 месяцев назад

    Om sakthi .amma .enaku thunaiua iru ma.enaku .unna vitta yarum ila .enna suthi potti poramaiya .iruku ma .enaku .netham .thunaiya .irukanum ma

  • @a.rramesh1890
    @a.rramesh1890 Месяц назад

    ❤❤❤ 1:01 ❤❤❤ 3:52

  • @KumarSanthosh.p
    @KumarSanthosh.p 3 месяца назад +1

    திரௌபதி அம்மன் துணை 😢

  • @mathieswari7203
    @mathieswari7203 7 месяцев назад

    Om Sakthi 🙏Om Aadhi ParaSakthi 🙏 Thaaye Potri Potri Potri 🪔🙏🙏🙏🪔

  • @r.selvakumarr.selvakumar3296
    @r.selvakumarr.selvakumar3296 Год назад +3

    ஸ்ரீ சமயபுரம் மாரியம்மன்

  • @senthuran500
    @senthuran500 Год назад +3

    என் தாய்

  • @viphgaming2521
    @viphgaming2521 10 месяцев назад +1

    Karaikudi muthu mari amman kovli play list 🙏🙏🙏 paguni matham

  • @elamuruganela
    @elamuruganela 5 дней назад

    Ammma 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏❤💯

  • @singh.1312
    @singh.1312 3 месяца назад +1

    जै भवानी🙏🙏🙏

  • @sarajaya7359
    @sarajaya7359 2 месяца назад

    Best song ever 🎉

  • @anirudhananirudhan5021
    @anirudhananirudhan5021 Год назад +1

    🙏🙏Mind sweet peace below my favourite ❤❤

  • @MahaveerDewasi-zk5cj
    @MahaveerDewasi-zk5cj 7 месяцев назад +1

    Jai Adiparashakti amma 🙏🙏🔱🔱

  • @RengarajanRengarajan-h3d
    @RengarajanRengarajan-h3d 7 месяцев назад +1

    Chitra voice super

  • @maheshkumarmahesh967
    @maheshkumarmahesh967 2 года назад +4

    𝐎𝐦 𝐬𝐡𝐚𝐤𝐭𝐡𝐢🙏🙏🙏

  • @josephjcs4506
    @josephjcs4506 2 года назад +11

    K.S.Chitra

  • @solairaaj
    @solairaaj Год назад +8

    தேனிசை தென்றல் தேவா 🔥

  • @தஞ்சாவூரான்
    @தஞ்சாவூரான் 6 месяцев назад +2

    புன்னைநல்லூர் மாரியம்மன். தஞ்சாவூர்
    நாடியம்மன்.பட்டுக்கோட்டை
    தஞ்சை மாவட்டம் காவல்தெய்வங்கள்❤

  • @hemcreations8199
    @hemcreations8199 Год назад +5

    Vera level voice and lyrics 🙏🙏🙏

  • @reganbenadickt
    @reganbenadickt Год назад +3

    Om Shakthi 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻Dharshini Ammaaveh🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻♥️♥️

  • @dhinaswarnalatha6936
    @dhinaswarnalatha6936 12 дней назад

    என் தாய் அங்காளி மேல்மலையனூர்