Kaana Venum Laksham Kangal | Ashwath Narayanan | Surutti | Arunachala Kavirayar Rama Natakam songs

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 7 сен 2024

Комментарии • 14

  • @laxpras198031
    @laxpras198031 9 месяцев назад +1

    Lovely rendition and thanks for explaining !

    • @minnaminni
      @minnaminni  9 месяцев назад +1

      Thanks for watching

  • @munchandmull
    @munchandmull 2 года назад +2

    Lovely story of Surpanakha describing the beauty of Seeta to Ravana. Hearing this composition for the first time. Beautiful and melodious rendition. 🙏🙏🙏🙏

  • @VARAGOORAN1
    @VARAGOORAN1 2 года назад +1

    காணவேண்டும் லட்சம் கண்கள்.
    சீதா தேவிதன் காலுக்கு நிகரோ பெண்கள்

    அநுபல்லவி

    சேணுலகெங்கும் வாட்டித்திசை யெங்கும் கீர்த்தியை நாட்டித்
    திரியும் ராவணா உன்றன் இருபது கண்போதுமோ (காண)
    சரணம் குவளை விழிகளோ பாணம் அவள்தன் வார்த்தை கொண்டால் அதுவே கல்யாணம்
    நவரத்தினத் தங்கத்தோடு நடையாலே அன்னப் பேடு
    அவனியிலே இல்லை ஈடு .அவளுக்கவளே சோடு (காண)
    தங்கக் கொடி போல் இடையும் - சீவிவகிர்ந்த சாய்ந்த பின்னலின் சடையும்
    இங்கித மிருது வாக்கியம் இவளே தேவதா போக்கியம்

    மங்கையர்க் குள்ளே சிலாக்கியம் வாய்ச்சொல் உன்னதே பாக்கியம் (காண)
    தவமுனி ஒருத்தன் பெண்டு அவனுக்கேற்ற தம்பி ஒருத்தன் அங்குண்டு
    அவளே நல்ல ஐஸ்வரியம் அவளே நல்ல காம்பீரியம்
    அவள்வந்தால் அல்லோவீரியம் அய்யோ முடியும்உன் காரியம்

  • @vedakumar3808
    @vedakumar3808 2 года назад +1

    Beautifully sung !Explaining the context ,gives us the chance to admire the composer too .

  • @JanakiJRaman
    @JanakiJRaman 2 года назад +2

    Arunachala kavi
    Ragam Churutii
    Thala Ata
    Pallavi
    Kana venum laksham kangal,
    Anupallavi
    Shen ulagau engum vatti dishai engum kithiyai naati,
    Thiriyum Ravana undran irupathu kan podumo.
    1.Kuvali vizhigalo banam, aval than varthai kondai adhuve kalyanam,
    Nava rattina thangathodu nadayile annapedu avani mel illai idhu avalukku avale,
    2.Thanga kodi pol idayum shivandida , chaynthida pinnalin chadayum ingidu mrudhu vakyam,
    Ivale devata yogyam mangayaru kkulle shalagyam vashai unadhe bhaggiyam.
    3.Thava muni oruthan undu, avanukku yetra thambi oruthan angundu avale nalla,
    Aishvaryam nall gambheeryam aval vandhaai allo viriyum ayyo mundhiyum un kariyam.

    • @nagarani9596
      @nagarani9596 2 года назад

      Vandhan vandhan barafha song 2 charanam porunthatha buddi padingal sir please sir

  • @ganeshsadasivam5672
    @ganeshsadasivam5672 11 месяцев назад

    Excellent rendition sir. Your explanation at the introduction proves that you are well versed in Upanyasam too. God Bless you.👍🙏

  • @musicismypassion5443
    @musicismypassion5443 Год назад +1

    Good job

  • @brindavenkateshkumar8655
    @brindavenkateshkumar8655 2 года назад +1

    Super❤🙏

  • @madhav5509
    @madhav5509 2 года назад +1

    Beautiful rendition!! In which talam is it set to?