Om sakthi amma saranam Amma vun arpudham onna renda ayiram thaye kapathamma Guruvadi saranam tiruvadi saranam Amma vun arpudham onna renda ayiram thaye kapathamma 🌷🌷🌷🌷🌿🌿🌿🌿🌷🌷🌷🌷🌿🌿🌿🌿🌷🌷🌷🌷🌿🌿🌿🌿
Amma neeye thunai ennakum yen kudupathukum... Amma yen ponnu nee kudutha varam Ava nalla padi ya entha ulagathula valanum un thunai avaluku epoluthum erukanum Amma.... Ennaku mananimathi kudu thayee ...... Om sakthi.....🙏🙏🙏
🙏ஓம் ஓம்சக்தியே ஆன்மீக குரு அருள்திரு பங்காரு அடிகளார் அவர்களின் திருவடிகளே சரணம் அம்மா 🙏🌹🌿🍋🙏
ஓம் சக்தியே பராசக்தியே ஓம் சக்தி ஆதிபராசக்தி யே ஓம் சக்தியே குருவடி சரணம் திருவடி சரணம்
மிக்க நன்றி சக்தி. ஓம் சக்தி பராசக்தி....
ஓம்சக்தி குருவடி சரணம் திருவடி சரணம் அம்மா உங்கள் அன்பு அருள் வேண்டும் அம்மா
அம்மா உன் துணை இன்றி இவ்வுலகில் எதுவும் இல்லை குருவடிசரணம் திருவடிசரணம்
ஓம் சக்தியே பராசக்தியே குருவடி சரணம் திருவடி சரணம் அம்மா எங்களை வாழ வைத்த தெய்வமே ஓம் சக்தி 🙏🙏👌👌👌
Amma omsakthi
Guruvadi Saranam amma
Thiruvadi saranam
Thank you omsakthi Amma saranam Amma nantri omsakthi thaya thuni
Om sakthi parashakthi guruvadi saranam thiruvadi saranam amma thaye neeye thunai. 🙏🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🙏
ஓம் சக்தி வேண்டிய நேரத்தில் தேவைப்பட்டது. அருமை
Omsakthi Parasakthi 💐🙏 om guruvadi saranam thiruvadi saranam
Amma shakthi para Shakthi guru vaid sharanam thru vaid sharanam om Om om
Om sakthi amma kuruvadi saranam amma thiruvadi saranam amma🥰🥰🥰🥰🥰🥰🙏🙏🙏🙏🙏
அம்மா ஓம்சக்தி 🙏
அம்மா உங்க அருளும் ஆசியும் எப்போதும் எல்லார்க்கும் வேண்டும் அம்மா
Om Sahkthi Ammave Saranam Amma Kuruvadi Saranam Thiruvadi Saranam!🙏🙏🙏🙏🙏🌹🌹🌹🌹🌹🌺🌺🌺🌺🌺
ஓம்சக்தி
மிகவும் சிறப்பான பதிவு.
எல்லோரிற்கும் அம்மாவின் அருளும் ஆசியும் கிடைக்க அம்மாவை வேண்டுகிறேன்.
ஓம்சக்தி.
மிகவும் பயனுள்ள தகவல்கள்.
நன்றி அம்மா
Om sakthi Guruvadi saranam thiruvadi saranam amma 🙏🙏 miss u uuuuuuuuuuuuma 🙏 miss u ma 💞 love you ma 💞💞
Omsakthi bangaru ammavn thiruvadii saŕanam🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻🙏🏼🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻🙏🏼🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️🙏🏻❤️
ஆன்மீக குரு அருள் திரு பங்காரு அடிகளாரின் திரு வடிகளை சரணம் அம்மா ஓம்சக்தி பராசக்தி துணை
ஓம் ஓம்சக்தியே ஆன்மிக குரு அருள்திரு பங்காரு அடிகளார் அம்மா அவர்களின் தெய்வீக திருவடிகளே சரணம் அம்மா சரணம்
Omsakthi ammave saranam amma saranam 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻⚘⚘⚘⚘⚘🌻🌻🌻🌻🌻
Amma sharanam guru amma sharanam guru vaid sharanam thru vaid sharanam om Om om
Omsakthi parasakthi ulgamellam sakthi Neri oongavendum ovvuoruvar manakuraiyum nenga vendum Amma🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿
Om Sakthi Para Sakthi Guru Vadi Saranam Thiruvadi Saranam
Om sakthi amma saranam Amma vun arpudham onna renda ayiram thaye kapathamma Guruvadi saranam tiruvadi saranam 🌷🌷🌷🌷🌿🌿🌿🌿🌷🌷🌷🌷🌿🌿🌿🌿🌷🌷🌷🌷🌿🌿🌿🌿
Om Shakthi 🙏
Amma nantry amma om sakthi parasakthi kuruvadi saranam thiruvadi saranam amma
Ohm Sakthiye Bangaru Adigale Ohm
Guruvadi Saranam Thiruvadi Saranam,Anaivarum Nalla Irekenum Amma🙏❤
Om sakthi thunai 👃👃👃❤❤❤👃👃👃
🌺🙏🌿🌾💐🔱ஓம் சக்தி பராசக்தி 🌺🙏🌿🌾💐🔱ஓம் குருவடி சரணம் திருவடி சரணம் 🌺🙏🌿🌾💐🔱
Om sakthi guruvadisaranam thiruvadisaranam amma engal santhehangal theera arumaiyana pathivu velichem episode engal vazhvil vetri peravaikkum 🪔🪔🪔
குருவே தெய்வம்!!
Guruve Deivam....
ஓம் சக்தியே பராசக்தியே குருவடி சரணம் திருவடி சரணம் 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🌿🌹
Om sakthi parasakthi
Nalla villakam sakthi...naan mandrathulla padikum podhu neraya thappu pannirukan...kottavee varudhal,thoonghee vazhidhal,thappana ennangal ivaiyellam thondri iruku appolaam amma nammala yenna ninapangallonnu bayandhu irukan...inimae ipdi ellam nadakama paathukanum romba nandri sakthi...ammavae vandhu paysunadhu maadhiri iruku...
ஓம் சக்தி பராசக்தி தாயே நீ தன் தூணை அம்மா எங்களை வாழிநடத்து வாய் தாயே 🙏🙏🙏🙏🙏
Omshakti amma thunai 🙏 🙏 🙏 🙏 🙏
ஓம் ஓம்சக்தியே! ஆன்மிககுரு அருள்திரு பங்காரு அடிகளார் அவர்களின் திருவடிகளே சரணம் அம்மா!
Omsakthi amma parasakthi guruvadi saranam thiruvadi saranam omsakthi parasakthi guruvadi saranam thiruvadi saranam
Guru valga 🙏
Bangaramma valga 🙏
Om sakthi 🙏
நன்றி ஓம் சக்தி தாயே துணை
ஓம் சக்தி அம்மாவே சரணம் 🙏 அம்மா
🙏🏻🌷ஓம் சக்தி பரா சக்தி அம்மா தாயே நீயே துணை இருக்கணும் அம்மா குருவடி சரணம் திருவடி சரணம் அம்மா தாயே நீயே துணை இருக்கணும் அம்மா🌷🙏🏻
🙏🙏🙏🌹🌹🌹🤲🤲🤲Om Om Sakthiye Aanmeega Guru Arulthiru Bangaru Adigalar Avargalin Thiruvadigale Saranam Amma🤲🤲🤲🌹🌹🌹🙏🙏🙏
om sakthi ammave saranam Amma om
ஓம்சக்தி அம்மாவே சரணம் அம்மா
குருவடி சரணம் திருவடி சரணம்
Om Sakthi Ammave Saranam Amma 🙏🙏🙏🙏🙏
🙏🌺🌺Guruvadi Saranam Thiruvadi Saranam 🌺🌺🙏
Em thaye em ouyre om sakthi Amma nagamma potri om
Om sakthi potri om sakthi potri
Om sakthi ammava saranam amma guru vadi saranam thiruvadi saranam amma aaaa
நன்றி அம்மா
Amma Thunai 🙏🙏🙏🙏🙏💐💐💐💐
Guruvadi Saranam thiruvadi Saranam 🙏😭😭🙏
Om sakthi amma un arul vendum amma 🙏
மிகவும் உபயோகமான காணொலி. மிக்க நன்றி ஓம் சக்தி
ஓம் சக்தி பராசக்தி தாயே துணை
OM SAKTHI AMMA EN KASTAM EPPO MA THIRUM NEENGA THA ENNAKKU THUNAI OM SAKTHI PARASAKTHI
மிக்கமகழ்சிசக்தி
Om shakti Amma 🙏🙏🙏🙏🙏
Omsakthi parasakthi kuruvadi sarnam thiruadi saranam
ஓம் சக்தி குருவடி சரணம் திருவடி சரணம் அம்மா 🙏🙏
Guruvadi saranam Thiruvadi saranam Amma 🙏😇
Om Sakthi Om Aathipara Sakthi 🙏🙏🙏
குருவடி சரணம் திருவடி சரணம் அம்மா!
ஓம் சக்தி அம்மாவே சரணம் அம்மா🙏🌹
🌹🙏🏻 ஓம்சக்தி 🌹🙏🏻
🌹🙏🏻 ஓம்சக்தி பராசக்தி 🌹🙏🏻
🌹🙏🏻 குருவடி சரணம் திருவடி சரணம் 🌹🙏🏻
🌹🙏🏻 ஓம்சக்தி அம்மாவே சரணம் அம்மா 🌹🙏🏻
🌹🙏🏻 ஓம்சக்தி அடிகளார் அம்மா திருவடிகளே சரணம் அம்மா 🌹🙏🏻
🌹🙏🏻 ஓம்சக்தி 🌹🙏🏻
Amma Saranam guruvadi Saranam thiruvadi Saranam Om Shakti🙏🙏🙏🔱🔱🔱🌿🌿🌿❤💐💐💐💐
🙏Guruvadi Saranam! Thiruvadi Saranam!🙏
🙏 Om nama shivaya 🙏
Om sakthi amma saranam Amma vun arpudham onna renda ayiram thaye kapathamma Guruvadi saranam tiruvadi saranam Amma vun arpudham onna renda ayiram thaye kapathamma 🌷🌷🌷🌷🌿🌿🌿🌿🌷🌷🌷🌷🌿🌿🌿🌿🌷🌷🌷🌷🌿🌿🌿🌿
Amma saranam amma kuravadi saranam amma
Amma neeye thunai ennakum yen kudupathukum... Amma yen ponnu nee kudutha varam Ava nalla padi ya entha ulagathula valanum un thunai avaluku epoluthum erukanum Amma.... Ennaku mananimathi kudu thayee ...... Om sakthi.....🙏🙏🙏
GURUVADI SARANAM THIRUVADI SARANAM 🌹🌹🙏🏻🙏🏻🙏🏻
OM OMSAKTHIYAE AANMIGA GURU ARULTHIRU BANGARU AMMA AVARGALIN THIRUVADIGALAE SARANAM AMMA 🥀🌺🥀
Om Sakthi, I had so many quuestions about my inner mind oscillations while read 108, 1008 mandrams. I got answer today. Thank you so much Amma!!
Om sakthi amma
மிகவும் தெளிவான காணொளி!
மிக்க நன்றி!!!
ௐ சக்தி பரா சக்தி!!!
🙏💖💖💖🙏
Om Sakthi..Para Sakthi 💐💐💐🙏
OMSAKTHI PARASAKTHI
குரு வே துணை! குருவடி! சரணம்!திருவடி சரணம்!
ஓம் ஓம் சக்தியே ஆன்மிக குரு அருள்திரு பங்காரு அடிகளார் அவர்கள் திருவடி சரணம் அம்மா!
Om sakthi kuruvadi saranam thiruvadi saranam
Amma🙏🙏🙏
Thanks to you tube channel
ஓம் சக்தி ஓம்
Omsakthi 🥰 Guruvae deivam ! Deivame Guru 😍🙏
Om sakthi om aathi para sakthi 🙏🙏🙏om sakthi para sakthi
மிகவும் நன்று நன்றி நன்றி சக்தி 🙏🙏🙏🙏
ஓம் சக்தி பராசக்தி 🙏🙏🙏🙏
om om sakthiye un pillai ku Aarokiyamana udambum Amaithe-yanathukamum venum Amma
Ammathayeomsakthi
Ammavin. Arulil naanum. Valnthu kondu iruken. Ammmaaa endarale adikalr kanavil vanthu viduvar ammmmm on sakthi
Om sakthi parasakthi... En pilla purushan en amma appa ellarum nalla iruka venum amma..
ஓம் நமசிவாய ஓம் சக்தி 🙏
Amma potri sakthi om potri thruvadi 1:29 saranam guru vadi saranam.bangaru amma potri potri om sakthi kapai potri.
ஓம் சக்தி அம்மா போற்றி ♥️🙏🙏🙏
Ohm sakthi parasakthi
Omsakthi parasakthi amma save me
எனக்கும் அப்படி தான் சக்தி.நான் எப்படி எல்லாமத் மந்திரங்கள் வீட்டில் வைத்து ஜெபிக்கிறேனோ அதை போல் சொன்னதற்கு ரொம்ப நன்றி சக்தி.