Размер видео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показать панель управления
Автовоспроизведение
Автоповтор
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻👌👌👌👌
God bless you sister 🎉
God bless you dear Pappu.innum neraya song paadu da.😊😊
Very nice
Praise the lord ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Amen Amen
I love u so much dear ...God bless you ma🙏👍🎉❤️✨ கர்த்தர் உங்களை ennum வல்லமையாய் payanpaduthuvaraga...
Praise the lord.🙏 Glory to God.🌹Br.Paul
SATHIYA VEDAM - COVER SONGBY GRACE HEGAIசத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்உத்தம மார்க்கம் காட்டும்எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்துபக்தனை தேற்றிடும் ஒளஷதம்நித்தம் விரும்பும் கர்த்தர் வசனம்சுத்த பசும்பொன் தெளிந்திடும் தேன்இதயம் மகிழும் கண்கள் தெளியும்இருண்ட ஆத்துமா உயிரடையும்பேதைகளிடம் ஞானம் அருளும்தேவ புத்தகம் மேன்மை தரும்இரவும் பகலும் இதன் தியானம்இனிமை தங்கும் தனிமையிலும்வேதப் பிரியர் தேவப் புதல்வர்சேதமடையா நடத்திடுவார்இலைகள் உதிரா மரங்கள் போலஇவர்கள் நல்ல கனி தருவார்உள்ளம் உதிக்கும் உறுதி அளிக்கும்கள்ளங் கபடெல்லாம் அகற்றும்கடிந்து கொள்ளும் கறைகள் போக்கும்கனமடைய வழி நடத்தும்கர்த்தர் வசனம் வல்ல சம்மட்டிகன்மலையையும் நொறுக்கிடுமேஇதய நினைவை வகையாய் அறுக்கும்இரு புறமும் கருக்குள்ளதேவானம் அகலும் பூமி அழியும்வேத வசனம் நிலைத்திருக்கும்பரமன் வேதம் எனது செல்லவம்பரவசம் நிதம் அருளும்ENGLISH:-saththiya vaetham paktharin geethamsuththarkal pokum paathaiyin theepamuththama maarkkam kaattumeththanai thunpam thuyaram vanthupakthanai thaettidum olashathamniththam virumpum karththar vasanamsuththa pasumpon thelinthidum thaenithayam makilum kannkal theliyumirunnda aaththumaa uyirataiyumpaethaikalidam njaanam arulumthaeva puththakam maenmai tharumiravum pakalum ithan thiyaanaminimai thangum thanimaiyilumvaethap piriyar thaevap puthalvarsethamataiyaa nadaththiduvaarilaikal uthiraa marangal polaivarkal nalla kani tharuvaarullam uthikkum uruthi alikkumkallang kapadellaam akattumkatinthu kollum karaikal pokkumkanamataiya vali nadaththumkarththar vasanam valla sammattikanmalaiyaiyum norukkidumaeithaya ninaivai vakaiyaay arukkumiru puramum karukkullathaevaanam akalum poomi aliyumvaetha vasanam nilaiththirukkumparaman vaetham enathu sellavamparavasam nitham arulum
Super song டா அம்மா
Amen. I could felt God's mighty presence. All Glory to Lord Jesus Christ only......
Violin 🎻 awesome 👍
God bless u sister
Superb...God bless u
Praise the lord brother. Can you olease send me the tekugu lyrics. Praise lord 🙏
Wonderful super
God bless you🙏🙏🙏🙏🙏👏👏👏👏👏👏👏👏
Amezing anna pad beat
Amazing...
Sister super singing god blessed you more and more
Super 👍
Excellent voice and music 🎶 God bless
Nice songs
Eagerly waiting akkaa 💓😍😇🙏
Hallelujah hallelujah 🙌
🙏
🙏lakshmi ramesh
Super 👌👌
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻👌👌👌👌
God bless you sister 🎉
God bless you dear Pappu.innum neraya song paadu da.😊😊
Very nice
Praise the lord ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Amen Amen
I love u so much dear ...God bless you ma🙏👍🎉❤️✨ கர்த்தர் உங்களை ennum வல்லமையாய் payanpaduthuvaraga...
Praise the lord.🙏 Glory to God.🌹Br.Paul
SATHIYA VEDAM - COVER SONG
BY GRACE HEGAI
சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
சுத்தர்கள் போகும் பாதையின் தீபம்
உத்தம மார்க்கம் காட்டும்
எத்தனை துன்பம் துயரம் வந்து
பக்தனை தேற்றிடும் ஒளஷதம்
நித்தம் விரும்பும் கர்த்தர் வசனம்
சுத்த பசும்பொன் தெளிந்திடும் தேன்
இதயம் மகிழும் கண்கள் தெளியும்
இருண்ட ஆத்துமா உயிரடையும்
பேதைகளிடம் ஞானம் அருளும்
தேவ புத்தகம் மேன்மை தரும்
இரவும் பகலும் இதன் தியானம்
இனிமை தங்கும் தனிமையிலும்
வேதப் பிரியர் தேவப் புதல்வர்
சேதமடையா நடத்திடுவார்
இலைகள் உதிரா மரங்கள் போல
இவர்கள் நல்ல கனி தருவார்
உள்ளம் உதிக்கும் உறுதி அளிக்கும்
கள்ளங் கபடெல்லாம் அகற்றும்
கடிந்து கொள்ளும் கறைகள் போக்கும்
கனமடைய வழி நடத்தும்
கர்த்தர் வசனம் வல்ல சம்மட்டி
கன்மலையையும் நொறுக்கிடுமே
இதய நினைவை வகையாய் அறுக்கும்
இரு புறமும் கருக்குள்ளதே
வானம் அகலும் பூமி அழியும்
வேத வசனம் நிலைத்திருக்கும்
பரமன் வேதம் எனது செல்லவம்
பரவசம் நிதம் அருளும்
ENGLISH:-
saththiya vaetham paktharin geetham
suththarkal pokum paathaiyin theepam
uththama maarkkam kaattum
eththanai thunpam thuyaram vanthu
pakthanai thaettidum olashatham
niththam virumpum karththar vasanam
suththa pasumpon thelinthidum thaen
ithayam makilum kannkal theliyum
irunnda aaththumaa uyirataiyum
paethaikalidam njaanam arulum
thaeva puththakam maenmai tharum
iravum pakalum ithan thiyaanam
inimai thangum thanimaiyilum
vaethap piriyar thaevap puthalvar
sethamataiyaa nadaththiduvaar
ilaikal uthiraa marangal pola
ivarkal nalla kani tharuvaar
ullam uthikkum uruthi alikkum
kallang kapadellaam akattum
katinthu kollum karaikal pokkum
kanamataiya vali nadaththum
karththar vasanam valla sammatti
kanmalaiyaiyum norukkidumae
ithaya ninaivai vakaiyaay arukkum
iru puramum karukkullathae
vaanam akalum poomi aliyum
vaetha vasanam nilaiththirukkum
paraman vaetham enathu sellavam
paravasam nitham arulum
Super song டா அம்மா
Amen. I could felt God's mighty presence. All Glory to Lord Jesus Christ only......
Violin 🎻 awesome 👍
God bless u sister
Superb...God bless u
Praise the lord brother. Can you olease send me the tekugu lyrics. Praise lord 🙏
Wonderful super
God bless you🙏🙏🙏🙏🙏👏👏👏👏👏👏👏👏
Amezing anna pad beat
Amazing...
Sister super singing god blessed you more and more
Super 👍
Excellent voice and music 🎶 God bless
Nice songs
Eagerly waiting akkaa 💓😍😇🙏
Hallelujah hallelujah 🙌
🙏
🙏lakshmi ramesh
Super 👌👌