Размер видео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показать панель управления
Автовоспроизведение
Автоповтор
என்ன ஓரு ஜீவன்! ❤️✝️நீங்களெல்லாம் எங்கே இருக்கிறீர்கள்! ?அருமையான Band 🤍👌👍
போற்றுவோம் தேவனைஇன்றும் என்றுமாய்ஆவியுடன் உண்மையுடன்ஆராதிப்போம் இயேசுவைசென்ற நாளினில் சுகமுடன்காத்த தேவனை ஸ்தோத்திரிப்போம்தந்தேன் எந்தனை வந்தேன் பாதமேஎன்றும் சொந்தமாய்தேவ ஜனத்தின் ஆகாரமாம்மன்னா புசித்து ஜீவித்தாரேஎன்றும் ஜீவித்திட கர்த்தர் இயேசுவில்என்றும் வளருவோம்தேவ கிருபை தங்கிடவேதேவ தேவனை ஆராதிப்போம் - உள்ளம்நொறுங்கியே உண்மை மனதுடன்என்றும் தொழுகுவோம்தேவ ஆலயம் மகிமையால்நிரம்பி தங்கிட ஆராதிப்போம்துதி பலியுடன் போற்றி புகழ்ந்துமேசாற்றி ஆராதிப்போம்Potruvom devanai indrum Lyrics in Englishpottuvom thaevanaiintum entumaayaaviyudan unnmaiyudanaaraathippom Yesuvaisenta naalinil sukamudankaaththa thaevanai sthoththirippomthanthaen enthanai vanthaen paathamaeentum sonthamaaythaeva janaththin aakaaramaammannaa pusiththu jeeviththaaraeentum jeeviththida karththar Yesuvilentum valaruvomthaeva kirupai thangidavaethaeva thaevanai aaraathippom - ullamnorungiyae unnmai manathudanentum tholukuvomthaeva aalayam makimaiyaalnirampi thangida aaraathippomthuthi paliyudan potti pukalnthumaesaatti aaraathippom
Pricilla miss super 👌
Sweet voice 🙏
wonderful musicians with sweet voice . May God bless you all 👏
Priscilla miss. Nice singing.
Very nice
Very very nice God bless you, very sweet voice praise the lord
Thank you Aunty
🎉🎉🎉🎉🎉❤❤❤❤ அருமை அருமை 🎉🎉🎉
❤
Nice
God Bless
Thank you Dr. Rojer
Super akka god bless you
Sweet voice.
Thanks.
என்ன ஓரு ஜீவன்! ❤️✝️
நீங்களெல்லாம் எங்கே இருக்கிறீர்கள்! ?
அருமையான Band 🤍👌👍
போற்றுவோம் தேவனை
இன்றும் என்றுமாய்
ஆவியுடன் உண்மையுடன்
ஆராதிப்போம் இயேசுவை
சென்ற நாளினில் சுகமுடன்
காத்த தேவனை ஸ்தோத்திரிப்போம்
தந்தேன் எந்தனை வந்தேன் பாதமே
என்றும் சொந்தமாய்
தேவ ஜனத்தின் ஆகாரமாம்
மன்னா புசித்து ஜீவித்தாரே
என்றும் ஜீவித்திட கர்த்தர் இயேசுவில்
என்றும் வளருவோம்
தேவ கிருபை தங்கிடவே
தேவ தேவனை ஆராதிப்போம் - உள்ளம்
நொறுங்கியே உண்மை மனதுடன்
என்றும் தொழுகுவோம்
தேவ ஆலயம் மகிமையால்
நிரம்பி தங்கிட ஆராதிப்போம்
துதி பலியுடன் போற்றி புகழ்ந்துமே
சாற்றி ஆராதிப்போம்
Potruvom devanai indrum Lyrics in English
pottuvom thaevanai
intum entumaay
aaviyudan unnmaiyudan
aaraathippom Yesuvai
senta naalinil sukamudan
kaaththa thaevanai sthoththirippom
thanthaen enthanai vanthaen paathamae
entum sonthamaay
thaeva janaththin aakaaramaam
mannaa pusiththu jeeviththaarae
entum jeeviththida karththar Yesuvil
entum valaruvom
thaeva kirupai thangidavae
thaeva thaevanai aaraathippom - ullam
norungiyae unnmai manathudan
entum tholukuvom
thaeva aalayam makimaiyaal
nirampi thangida aaraathippom
thuthi paliyudan potti pukalnthumae
saatti aaraathippom
Pricilla miss super 👌
Sweet voice 🙏
wonderful musicians with sweet voice . May God bless you all 👏
Priscilla miss. Nice singing.
Very nice
Very very nice God bless you, very sweet voice praise the lord
Thank you Aunty
🎉🎉🎉🎉🎉❤❤❤❤ அருமை அருமை 🎉🎉🎉
❤
Nice
God Bless
Thank you Dr. Rojer
Super akka god bless you
Sweet voice.
Thanks.
Sweet voice.