Evi Pyali Pidhi me to sadguru | એવી પ્યાલી પીધી મે તો સદગુરૂના હાથે

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 10 фев 2025
  • Evi Pyali Pidhi me to sadguru | એવી પ્યાલી પીધી મે તો સદગુરૂના હાથે ( Vijay Dhola)
    મુળ મહેલ માં વસે ગણેશા હાર્મોનિયમ નોટેશન
    • Mul mahel ma vase gane...
    માનવ નડે છે માનવી ને | મનકે તરંગ માર લે હાર્મોનિયમ નોટેશન
    • manav nade che harmoni...
    ગુરૂ તારો પાર ન પાયો બે રાગમાં હાર્મોનિયમ નોટેશન
    • Guru taro par na payo ...
    ગંગાસતી અને સુખરામ બાપુ ભજન હાર્મોનિયમ નોટેશન
    • Gangasati bhajan harmo...
    અજમલ રાજા ભક્તિ કરે હાર્મોનિયમ નોટેશન
    • Ajamal raja bhakti kar...
    પીર રામદે ની આરતી હાર્મોનિયમ નોટેશન
    • Pir Ramde ni Aarti Har...
    જીસકો નહી હે બોધ તો-કીસ દિવતા ને આજ હાર્મોનિયમ નોટેશન
    • Jisko nahi he bodh har...
    આનંદ સંત ફકીર કરે હાર્મોનિયમ નોટેશન
    • Anand sant fakir kare ...
    કૈલાસ કે નિવાસી હાર્મોનિયમ નોટેશન સાથે
    • Kailash Ke Nivasi Harm...
    રમતો જોગી રે હાર્મોનિયમ નોટેશન સાથે
    • Ramto jogi re harmoniu...
    છુમ છુમ બાજે ઘુઘરીયા સાખી સાથે હાર્મોનિયમ નોટેશન
    • Chum Chum baje ghughri...
    જનમ જે સંત ને આપે ભજન હાર્મોનિયમ નોટેશન સાથે
    • Janam je Sant ne aape ...
    જપલે હરિ કા નામ મનવા હાર્મોનિયમ નોટેશન
    • Japle hari ka nam harm...

Комментарии • 16