Размер видео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показать панель управления
Автовоспроизведение
Автоповтор
how much ever songs comes on Lord Ayyappan cannot reach to this level
அனைத்து மதத்தினரும் விரும்பும் பாடல்.....சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா 🙇🙇🙇🙏🙏🙏
😊997🙄😟😎😎😋😊o9😊😊9😊😊
😂dwsc xfvvt😊😊
ந்றெக் nee
@@PriyankasriramPriyatime only say for u answer don't scam my cell
உண்மை
இருமுடி தாங்கி ஒரு மனதாகிகுருவெனவே வந்தோம்இருவினைத் தீர்க்கும் எமனையும் வெல்லும் திருவடியைக் காண வந்தோம்பள்ளிக் கட்டு சபரிமலைக்குகல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தைஸ்வாமியே ஐயப்போஸ்வாமி சரணம் ஐயப்ப சரணம்!நெய் அபிஷேகம் ஸ்வாமிக்கேகற்பூர தீபம் ஸ்வாமிக்கேஐயப்பன் மார்களும் கூடி கொண்டுஐயனை நாடி சென்றிடுவார்சபரி மலைக்கு சென்றிடுவார்ஸ்வாமியே ஐயப்போஐயப்போ ஸ்வாமியே!பார்த்த சாரதியின் மைந்தனேஉனைப் பார்க்க வேண்டியே தவம் இருந்துஇருமுடி எடுத்து எரிமேலி வந்து ஒரு மனதாகிப் பேட்டைத் துள்ளிஅருமை நண்பராம் வாவரை தொழுது ஐயனின் அருள் மலை ஏறிடுவார்ஸ்வாமியே ஐயப்போஐயப்போ ஸ்வாமியே!அழுதை ஏற்றம் ஏறும் போது ஹரிஹரன் மகனை துதித்து செல்வார்வழி காட்டிடவே வந்திடுவார் ஐயன் வன்புலி ஏறி வந்திடுவார்கரிமலை ஏற்றம் கடினம் கடினம் கருணை கடலும் துணை வருவார்கரிமலை இறக்கம் வந்த உடனே திருநதி பம்பையை கண்டிடுவார்ஸ்வாமியே ஐயப்போஐயப்போ ஸ்வாமியே!கங்கை நதிப் போல் புண்ணிய நதியாம் பம்பையில் நீராடிசங்கரன் மகனை கும்பிடுவார்சஞ்சலமின்றி ஏறிடுவார்நீலிமலை ஏற்றம் சிவ பாலனும் ஏற்றிடுவார்காலமெல்லாம் நமக்கே அருட்காவலனாய் இருப்பார்தேக பலம் தா பாத பலம் தாதேக பலம் தா பாத பலம் தாதேக பலம் தா என்றால் அவரும்தேகத்தை தந்திடுவார்பாத பலம் தா என்றால் அவரும்பாதத்தை தந்திடுவார்நல்ல பாதையைக் காட்டிடுவார்ஸ்வாமியே ஐயப்போஐயப்போ ஸ்வாமியே!சபரி பீடமே வந்திடுவார் சபரிஅன்னையை பணிந்திடுவார்சரங்குத்தி ஆளில் கன்னி மார்களும் சரத்தினைப் போட்டு வணங்கிடுவார்சபரி மலைதனில் நெருங்கிடுவார்பதினெட்டு படி மீது ஏறிடுவார்கதியென்று அவனை சரணடைவார்மதி முகம் கண்டே மயங்கிடுவார்ஐயனைத் துதிக்கையிலேதன்னையே மறந்திடுவார்பள்ளிக் கட்டு சபரிமலைக்குகல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தைஸ்வாமியே ஐயப்போஐயப்போ ஸ்வாமியே!
Romba TQ Sami..❤
Two lines are missing.
😊😮h 3:14
கார்த்திகை மாதம் மாலை அணிந்து நேர்த்தியாகவே விரதம் இருந்து
என்றும் எப்போதும் அன்புடன் ஓம் ஶ்ரீ சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா 🥺🥺🥺🙏🙏🙏🙏🙏
0:17
❤
எனக்கு மிகவும் பிடித்த பாடல் சுவாமிய சரணம் ஐயப்பா😍📿🙇❤️💐🌸
Being from UP I can't understand it, but God made me feel each and every word.Swami Sharanam Ayyappa 🙏🚩
शरणम् शरणम् अय्यप्पा
யாரெல்லாம் 2024 கார்த்திகை மாதம் பிறந்ததும் ஐயப்பன் பாடலை கேக்க வந்திங்க 😊
அருமை.. ஓம் சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா..🔥🔥
Ghhggg
O
😗🔥🔥🔥
Om Swamye Sharanam Ayyappa 🙏🙏🙏
நான் என்னையே மறந்து விட்டேன்..இந்த பாடலில்
Neeiyabhishekam SwamikkeKarpoora Dheepam SwamikkeAyyappan maargalum KoodikkonduAyyanai naadi chenriduvaarSabari malaikku chenriduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)Kaarthigai Maatham MaalaiyanindhuNeerthiyaagave ViradhamirundhuPaartha saarathiyin Maindhane unaiPaarkka veendiye dhavamirundhu (2)Irumudi yedutthu yerumeeli vandhuOru manathaahi peettai thulliArumai nanparaam vaavarai thozhuthuAyyanin Arul malai Eeriduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)Azhuthai Eetram Eerum PoothuAriharan maganai thuthithu selvaarVazhi kaattidavee VandhiduvaarAyyan vanpuli Eeri VandhiduvaarKarimalai Eetram kadinam kadinamKarunai Kadalum thunai VaruvaarKarimalai Irakkam VandhavudaneThirunathi Pambaiyai Kandiduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)Gengai nathi pol punniya nathiyaam Pambaiyil NeeraadiSangaran Maganai Kumbiduvaar Sangadamindri EeriduvaarNeelimalai Eetram Sivabaalanum EetriduvaarKaalamellam Namakke Arul Kaavalanaai IrruppaarDeha balam thaa Paada balam thaaDeha balam thaa Paada balam thaa (lower tone)Deha balam thaa endral avarumDehathai thanthiduvaarPaada balam thaa endral avarumPaathattai thanthiduvaar nallaPaathayai Kaattiduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)Sabari Peedame VandhiruvaarSabari annaiyai panindhuduvaarSaranguthi Aalil kannimaargalumSaratthinai poottu vanangiduvaarSabarimalai thanai nerungiduvaarPathinettu padi meethu EeriduvaarGathi endru avarai SaranadaivaarMathi mugam Kannde MayangiduvaarAyyanai thuthikkaiyileThannaiye marandhiduvaarPallikattu sabari malaikkuKallum Mullum Kaalukku MethaiSwaamiyee AyyappooSwami Saranam Ayyappa SaranamPallikattu sabari malaikkuKallum Mullum Kaalukku MethaiSwaamiyee Ayyappoo Ayyappo SwamiyeeSaranam Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa (6)
స్వామియే అయ్యప్పో........ 🥹🥹
Om swaami ye sharaana mayappa❤🙏🙏
சுவாமியே சரன் அய்யப்பா
அய்யப்பன் ஒன்ன கான் எனக்கும் ஒரு வரம் வேண்டும் அய்யனே
Swamiyeeeèeeee saranamayapppa
ஸ்வாமியே அய்யப்போ அய்யப்போ ஸ்வாமியே ❤
ఓం శ్రీ స్వామియే శరణమయ్యప్ప అన్నదాన ప్రభువే శరణమయ్యప్ప
Neyyabishekam swamikkii.. Karpoora deepam swamikkii..❤
Shocked to see less views for this wonderful song!Very divine🙏
That less viewers will hear this song more than 100 times
😌😌😌😍😍😌😌
The original song has 50M+ views
**** super...song....👌👌👌👌👌👌💝💝💝💝💝💝***
Swami Saranam 🙏🏻
My favorite god🙏🏻super song🙏🏻🙏🏻✨🙏🏻🥺
என்னாகும் உங்கள் தரிசனம் வேண்டும் ஐயப்பன்
சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா 🙏🙏🙏🙏🙏
சாமியே சரணம் ஐயப்பா
Swamiyee saranamayyappa
I am from maharashtra ,but this song ❤
After this song i am going to listen lingashtkam by s.p. balasubramaniyam ❤❤❤
God bless you bro
🙏
Me too from Maharashtra yavatmal
Am also from maharashtra mh29
சரணம் ஐயப்பா ❤🙏🇮🇳
🙏🙏🙏🙏🙏🙏
സ്വാമിയേ ശരണം അയ്യപ്പോ 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏👏👏👏
Super brother ❤
ஓம் சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா🙏
The best ayyapa song in the world
Jai shree Ayyappa Swami 🕉🔱🚩🌹🙏
சுவாமி சரணம் 🙏💐💐🙏💐💐🙏💐💐🙏💐💐🙏💐💐
Saranam iyappa 🎉🎉🎉
It is very favourite evergreen song.. sung in utter devotion...kudos to the divine voice
Ok ok I will
So divine 🙏🙏
Ayyapaa🤲🏻
Swamiyea ayyappa 🙏🙏🙏
Nithuasri Mahadevan Madam is great in all musical performance she has done.🎉
ఈ పాట వినకుండా ఒక్క రోజు కూడా ఉండను
I like this
Swami ey saranam ayyappa 🙏
Ayyapa nee than yennai kappathupa 3:25
Om Samiye Saranam Ayyappa! 🙏🙏🙏💐💐🎄🎄🎄🙏🙏🙏🎂🎂🎄💐
என்னை வணங்குபருக்கு சகல செல்வமும் தருகிறேன்👊🏻 - 2.0 🌺
Om sri sai iyyppa pottri 🙏🏾🌼🌺🥀🎊🎉🤲🏾🤲🏾🙏🏾🌼🌺🥀🎊🎉🤲🏾🤲🏾🙏🏾🌼🌺🌹💐💐🍂🌼🌻🏵️🐆🌺🥀🎊🎊🎉🌺🥀🌼💐💐💐🍂🌼🌺🌹💐💐🍂🌼🌻🏵️💮🌸🌷🥀🌹💐🍂🌼🌺🌹🍂🦁🐅🐅🐅🐂🐘🐆🐆🐍🦉🦉🦉🦜🐓🐓🦚🦚🦚🐓🦚🦚🦚🐓🐓🦚🐓🐓🐓🦚🐓🐓
It gives me peace ❤
Om sree swamiye saranam ayyappa.......
super.hit...songs.❤❤❤
3.35
Song very exilant om sri swamy ye saranam ayyapa 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
My all time fav
Samy saranam
🙏..... ஓம் சுவாமியே ❤சரணம் ஐயப்பா ...... 🎉 2025 😊
Swamiye saranam ayyappa 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
സ്വാമി ശരണം🙏🏻
😊😊😊😊😊😊
Swami Saranam
Mg❤❤❤❤❤❤❤
ఓం శ్రీ స్వామియే శరణం అయ్యప్ప..
🙏🏻Listening In 15years🌠❤️😇
Fav song ❤️❤️❤️
ఓం శ్రీ స్వామియే శరణమయ్యప్ప
Listening on diwali vibe❤🎉
🙏🌺🌺om swamiye saranam ayyappa 🌺🌺🙏
நன்றி
While hearing this song physically iam at home but mentally I am at sabarimala
😍😍😍😍😍😍🥰
சரணம் ஐயப்பா🙏🙏🙏
Om swamiy saranam ayyappa 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏
Nandri vazhga vazhgave
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🌹🌹⚘️⚘️🌹
Super songs
Waiting ❤❤❤❤❤❤
What a banger 🔥🔥🔥🔥
Veeramoni Ayyaa!! Ithumathiri innum 100 padalhal ezhuthungal🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
3:32
Jai ayappa Swami 🙏
ஐயப்பா 🙏🏻🕉️🌸
🙏🙏🙏
Shivs❤❤❤
Ayyappa
❤️❤️❤️🙏🙏🙏❤️❤️❤️
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
10
😃😃😃😃
Any Telugu people in the house
🙏❤️😘
samiyeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee saram Aiyppaaaaaaa
Thigattatha padal
🙏🙏🙏🐯🙏🙏🙏
🕉🕉🕉🕉🕉🙏🙏🙏🙏🙏
తెలుగు వాళ్లు వున్నారా
𝘚𝘸𝘢𝘮𝘮𝘺 𝘴𝘢𝘳𝘢𝘯𝘢𝘮 𝘢𝘺𝘺𝘢𝘱𝘢🙇♂️
Starting adhu enna voice uh ,karumam 🤦
Manikanda ayyappan vellalar caste 🔰🔪 broPandiya vellalar 🔰 pattam pillai 💊
Dei copyright ha kodukura madanu ku 😂
Ho jhu a
Swamiye saranam ayyappa 🙏🏻 ruclips.net/user/shortsYoYdxo-xkAQ?si=vR_ueL_E_SF2qtfn
how much ever songs comes on Lord Ayyappan cannot reach to this level
அனைத்து மதத்தினரும் விரும்பும் பாடல்.....சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா 🙇🙇🙇🙏🙏🙏
😊997
🙄😟😎😎😋😊
o
9
😊😊9😊😊
😂dwsc xfvvt😊😊
ந்றெக் nee
@@PriyankasriramPriyatime only say for u answer don't scam my cell
உண்மை
இருமுடி தாங்கி ஒரு மனதாகி
குருவெனவே வந்தோம்
இருவினைத் தீர்க்கும் எமனையும் வெல்லும் திருவடியைக் காண வந்தோம்
பள்ளிக் கட்டு சபரிமலைக்கு
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஸ்வாமி சரணம் ஐயப்ப சரணம்!
நெய் அபிஷேகம் ஸ்வாமிக்கே
கற்பூர தீபம் ஸ்வாமிக்கே
ஐயப்பன் மார்களும் கூடி கொண்டு
ஐயனை நாடி சென்றிடுவார்
சபரி மலைக்கு சென்றிடுவார்
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ ஸ்வாமியே!
பார்த்த சாரதியின் மைந்தனே
உனைப் பார்க்க வேண்டியே தவம் இருந்து
இருமுடி எடுத்து எரிமேலி வந்து ஒரு மனதாகிப் பேட்டைத் துள்ளி
அருமை நண்பராம் வாவரை தொழுது ஐயனின் அருள் மலை ஏறிடுவார்
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ ஸ்வாமியே!
அழுதை ஏற்றம் ஏறும் போது ஹரிஹரன் மகனை துதித்து செல்வார்
வழி காட்டிடவே வந்திடுவார் ஐயன் வன்புலி ஏறி வந்திடுவார்
கரிமலை ஏற்றம் கடினம் கடினம் கருணை கடலும் துணை வருவார்
கரிமலை இறக்கம் வந்த உடனே திருநதி பம்பையை கண்டிடுவார்
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ ஸ்வாமியே!
கங்கை நதிப் போல் புண்ணிய நதியாம் பம்பையில் நீராடி
சங்கரன் மகனை கும்பிடுவார்
சஞ்சலமின்றி ஏறிடுவார்
நீலிமலை ஏற்றம் சிவ பாலனும் ஏற்றிடுவார்
காலமெல்லாம் நமக்கே அருட்
காவலனாய் இருப்பார்
தேக பலம் தா பாத பலம் தா
தேக பலம் தா பாத பலம் தா
தேக பலம் தா என்றால் அவரும்
தேகத்தை தந்திடுவார்
பாத பலம் தா என்றால் அவரும்
பாதத்தை தந்திடுவார்
நல்ல பாதையைக் காட்டிடுவார்
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ ஸ்வாமியே!
சபரி பீடமே வந்திடுவார் சபரி
அன்னையை பணிந்திடுவார்
சரங்குத்தி ஆளில் கன்னி மார்களும் சரத்தினைப் போட்டு வணங்கிடுவார்
சபரி மலைதனில் நெருங்கிடுவார்
பதினெட்டு படி மீது ஏறிடுவார்
கதியென்று அவனை சரணடைவார்
மதி முகம் கண்டே மயங்கிடுவார்
ஐயனைத் துதிக்கையிலே
தன்னையே மறந்திடுவார்
பள்ளிக் கட்டு சபரிமலைக்கு
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை
ஸ்வாமியே ஐயப்போ
ஐயப்போ ஸ்வாமியே!
Romba TQ Sami..❤
Two lines are missing.
😊😮h 3:14
கார்த்திகை மாதம் மாலை அணிந்து நேர்த்தியாகவே விரதம் இருந்து
என்றும் எப்போதும் அன்புடன் ஓம் ஶ்ரீ சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா 🥺🥺🥺🙏🙏🙏🙏🙏
0:17
❤
எனக்கு மிகவும் பிடித்த பாடல் சுவாமிய சரணம் ஐயப்பா😍📿🙇❤️💐🌸
Being from UP I can't understand it, but God made me feel each and every word.
Swami Sharanam Ayyappa 🙏🚩
शरणम् शरणम् अय्यप्पा
யாரெல்லாம் 2024 கார்த்திகை மாதம் பிறந்ததும் ஐயப்பன் பாடலை கேக்க வந்திங்க 😊
அருமை.. ஓம் சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா..🔥🔥
Ghhggg
O
😗🔥🔥🔥
Om Swamye Sharanam Ayyappa 🙏🙏🙏
நான் என்னையே மறந்து விட்டேன்..இந்த பாடலில்

Neeiyabhishekam Swamikke
Karpoora Dheepam Swamikke
Ayyappan maargalum Koodikkondu
Ayyanai naadi chenriduvaar
Sabari malaikku chenriduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)
Kaarthigai Maatham Maalaiyanindhu
Neerthiyaagave Viradhamirundhu
Paartha saarathiyin Maindhane unai
Paarkka veendiye dhavamirundhu (2)
Irumudi yedutthu yerumeeli vandhu
Oru manathaahi peettai thulli
Arumai nanparaam vaavarai thozhuthu
Ayyanin Arul malai Eeriduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)
Azhuthai Eetram Eerum Poothu
Ariharan maganai thuthithu selvaar
Vazhi kaattidavee Vandhiduvaar
Ayyan vanpuli Eeri Vandhiduvaar
Karimalai Eetram kadinam kadinam
Karunai Kadalum thunai Varuvaar
Karimalai Irakkam Vandhavudane
Thirunathi Pambaiyai Kandiduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)
Gengai nathi pol punniya nathiyaam Pambaiyil Neeraadi
Sangaran Maganai Kumbiduvaar Sangadamindri Eeriduvaar
Neelimalai Eetram Sivabaalanum Eetriduvaar
Kaalamellam Namakke Arul Kaavalanaai Irruppaar
Deha balam thaa Paada balam thaa
Deha balam thaa Paada balam thaa (lower tone)
Deha balam thaa endral avarum
Dehathai thanthiduvaar
Paada balam thaa endral avarum
Paathattai thanthiduvaar nalla
Paathayai Kaattiduvaar (Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee)
Sabari Peedame Vandhiruvaar
Sabari annaiyai panindhuduvaar
Saranguthi Aalil kannimaargalum
Saratthinai poottu vanangiduvaar
Sabarimalai thanai nerungiduvaar
Pathinettu padi meethu Eeriduvaar
Gathi endru avarai Saranadaivaar
Mathi mugam Kannde Mayangiduvaar
Ayyanai thuthikkaiyile
Thannaiye marandhiduvaar
Pallikattu sabari malaikku
Kallum Mullum Kaalukku Methai
Swaamiyee Ayyappoo
Swami Saranam Ayyappa Saranam
Pallikattu sabari malaikku
Kallum Mullum Kaalukku Methai
Swaamiyee Ayyappoo Ayyappo Swamiyee
Saranam Saranam Ayyappa Swami Saranam Ayyappa (6)
స్వామియే అయ్యప్పో........ 🥹🥹
Om swaami ye sharaana mayappa❤🙏🙏
சுவாமியே சரன் அய்யப்பா
அய்யப்பன் ஒன்ன கான் எனக்கும் ஒரு வரம் வேண்டும் அய்யனே
Swamiyeeeèeeee saranamayapppa
ஸ்வாமியே அய்யப்போ அய்யப்போ ஸ்வாமியே ❤
ఓం శ్రీ స్వామియే శరణమయ్యప్ప అన్నదాన ప్రభువే శరణమయ్యప్ప
Neyyabishekam swamikkii.. Karpoora deepam swamikkii..❤
Shocked to see less views for this wonderful song!
Very divine🙏
That less viewers will hear this song more than 100 times
😌😌😌😍😍😌😌
The original song has 50M+ views
**** super...song....👌👌👌👌👌👌💝💝💝💝💝💝***
Swami Saranam 🙏🏻
My favorite god🙏🏻super song🙏🏻🙏🏻✨🙏🏻🥺
என்னாகும் உங்கள் தரிசனம் வேண்டும் ஐயப்பன்
சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா 🙏🙏🙏🙏🙏
சாமியே சரணம் ஐயப்பா
Swamiyee saranamayyappa
I am from maharashtra ,but this song ❤
After this song i am going to listen lingashtkam by s.p. balasubramaniyam ❤❤❤
God bless you bro
🙏
Me too from Maharashtra yavatmal
Am also from maharashtra mh29
சரணம் ஐயப்பா ❤🙏🇮🇳
🙏🙏🙏🙏🙏🙏
സ്വാമിയേ ശരണം അയ്യപ്പോ 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏👏👏👏
Super brother ❤
ஓம் சுவாமியே சரணம் ஐயப்பா🙏
The best ayyapa song in the world
Jai shree Ayyappa Swami 🕉🔱🚩🌹🙏
சுவாமி சரணம் 🙏💐💐🙏💐💐🙏💐💐🙏💐💐🙏💐💐
Saranam iyappa 🎉🎉🎉
It is very favourite evergreen song.. sung in utter devotion...kudos to the divine voice
Ok ok I will
So divine 🙏🙏
Ayyapaa🤲🏻
Swamiyea ayyappa 🙏🙏🙏
Nithuasri Mahadevan Madam is great in all musical performance she has done.🎉
ఈ పాట వినకుండా ఒక్క రోజు కూడా ఉండను
I like this
Swami ey saranam ayyappa 🙏
Ayyapa nee than yennai kappathupa 3:25
Om Samiye Saranam Ayyappa! 🙏🙏🙏💐💐🎄🎄🎄🙏🙏🙏🎂🎂🎄💐
என்னை வணங்குபருக்கு சகல செல்வமும் தருகிறேன்👊🏻 - 2.0 🌺
Om sri sai iyyppa pottri 🙏🏾🌼🌺🥀🎊🎉🤲🏾🤲🏾🙏🏾🌼🌺🥀🎊🎉🤲🏾🤲🏾🙏🏾🌼🌺🌹💐💐🍂🌼🌻🏵️🐆🌺🥀🎊🎊🎉🌺🥀🌼💐💐💐🍂🌼🌺🌹💐💐🍂🌼🌻🏵️💮🌸🌷🥀🌹💐🍂🌼🌺🌹🍂🦁🐅🐅🐅🐂🐘🐆🐆🐍🦉🦉🦉🦜🐓🐓🦚🦚🦚🐓🦚🦚🦚🐓🐓🦚🐓🐓🐓🦚🐓🐓
It gives me peace ❤
Om sree swamiye saranam ayyappa.......
super.hit...songs.❤❤❤
3.35
Song very exilant om sri swamy ye saranam ayyapa 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
My all time fav
Samy saranam
🙏..... ஓம் சுவாமியே ❤சரணம் ஐயப்பா ...... 🎉 2025 😊
Swamiye saranam ayyappa 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
സ്വാമി ശരണം
🙏🏻
😊😊😊😊😊😊
Swami Saranam
Mg❤❤❤❤❤❤❤
ఓం శ్రీ స్వామియే శరణం అయ్యప్ప..
🙏🏻Listening In 15years🌠❤️😇
Fav song ❤️❤️❤️
ఓం శ్రీ స్వామియే శరణమయ్యప్ప
Listening on diwali vibe❤🎉
🙏🌺🌺om swamiye saranam ayyappa 🌺🌺🙏
நன்றி
While hearing this song physically iam at home but mentally I am at sabarimala
😍😍😍😍😍😍🥰
😊😊😊😊😊😊
சரணம் ஐயப்பா🙏🙏🙏
❤
Om swamiy saranam ayyappa 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏
Nandri vazhga vazhgave
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🌹🌹⚘️⚘️🌹
Super songs
Waiting ❤❤❤❤❤❤
What a banger 🔥🔥🔥🔥
Veeramoni Ayyaa!! Ithumathiri innum 100 padalhal ezhuthungal🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
3:32
Jai ayappa Swami 🙏
ஐயப்பா 🙏🏻🕉️🌸
🙏🙏🙏
Shivs❤❤❤
Ayyappa
❤️❤️❤️🙏🙏🙏❤️❤️❤️
🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
🙏🙏🙏
10
😃😃😃😃
Any Telugu people in the house
🙏❤️😘
samiyeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee saram Aiyppaaaaaaa
Thigattatha padal
🙏🙏🙏🐯🙏🙏🙏
🕉🕉🕉🕉🕉🙏🙏🙏🙏🙏
తెలుగు వాళ్లు వున్నారా
𝘚𝘸𝘢𝘮𝘮𝘺 𝘴𝘢𝘳𝘢𝘯𝘢𝘮 𝘢𝘺𝘺𝘢𝘱𝘢🙇♂️
Starting adhu enna voice uh ,karumam 🤦
Manikanda ayyappan vellalar caste 🔰🔪 bro
Pandiya vellalar 🔰 pattam pillai 💊
Dei copyright ha kodukura madanu ku 😂
Ho jhu a
Swamiye saranam ayyappa 🙏🏻
ruclips.net/user/shortsYoYdxo-xkAQ?si=vR_ueL_E_SF2qtfn