பாதாளம் ஏழினும்கீழ் சொற்கழிவு பாதமலர் போதார் புனைமுடியும் எல்லாப் பொருள்முடிவே பேதை ஒருபால் திருமேனி ஒன்றல்லன் வேதமுதல் விண்ணோரும் மண்ணும் துதித்தாலும் ஓத உலவா ஒருதோழன் தொண்டருளன் கோதில் குலத்து அரன் தன் கோயில் பிணாப்பிள்ளைகாள் ஏதவன் ஊர் ஏதவன் பேர் ஆர் உற்றார் ஆர் அயலார் ஏதவனைப் பாடும் பரிசேலார் எம்பாவாய். 10
Awesome!!!!! The dancer who danced for thiruppavai has beautifully rendered the expressions for each and every word in that paasuram.. amazing performance by all the dancers.
Beautiful classical dance with brilliant choreography . Namaskar
Dear Sister Sanjena Hattsoff to you👍🙏👏👏👏
பாதாளம் ஏழினும்கீழ் சொற்கழிவு பாதமலர்
போதார் புனைமுடியும் எல்லாப் பொருள்முடிவே
பேதை ஒருபால் திருமேனி ஒன்றல்லன்
வேதமுதல் விண்ணோரும் மண்ணும் துதித்தாலும்
ஓத உலவா ஒருதோழன் தொண்டருளன்
கோதில் குலத்து அரன் தன் கோயில் பிணாப்பிள்ளைகாள்
ஏதவன் ஊர் ஏதவன் பேர் ஆர் உற்றார் ஆர் அயலார்
ஏதவனைப் பாடும் பரிசேலார் எம்பாவாய். 10
Sanjena just loved seeing ur dance performance. Hats off to you.
Awesome!!!!! The dancer who danced for thiruppavai has beautifully rendered the expressions for each and every word in that paasuram.. amazing performance by all the dancers.
வாழ்க பண்பாடு
Awesome.. Beautiful dance and wonderful choreography
Keep going . I admire the way u dance.
The most beautiful dance i have seen..wonderful expressions
wow keep it up.
pAdhALam EzinuN^kIz choRkazivu pAdhamalar pOdhAr punaimudiyum ellAp poruLmudivE pEdhai orupAl thirumEni onRallan vEdhamudhal viNNOrum maNNun^ thudhiththAlum Odha ulavA oruthOzan thoNdaruLan kOdhil kulaththaran than kOyiR piNAppiLLaikAL Edhavan Ur EdhavanpEr Ar uRRar Ar ayalAr Edhavanaip pAdum parichElOr empAvAy
Жаль,что видео не дают нормально смотреть как раньше !