En Yesu Raja Saronin Roja - Davidsam Joyson - Tamil Christian Song - Gospel Vision - Fgpc nagercoil

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 24 янв 2025

Комментарии • 34

  • @sajinajames
    @sajinajames 3 месяца назад +2

    Yeshu appa ninte kripayal njagale nirakkane. ❤❤❤❤❤ heart toughing song❤❤❤❤

  • @RubyRuby-jd2dv
    @RubyRuby-jd2dv Месяц назад +2

    ஆமென் அல்லேலூயா ☝️ இயேசு ராஜாவுக்கே மகிமை உண்டாவதாக 💯🛐😭😩🛐🔥👏🙌👐🤚🙏 ஆமென் கர்த்தர் நல்லவர் அவருக்கே மகிமை ☝️ எப்போதும் ✝️🛐🤚😑⛪🦄👑✨🌟👏🤷🙋🏊🚣🤶🎅💃🌹⚡🌊💖❤️🛐🙏🤗😑 ஆமென் அல்லேலூயா ☝️ இயேசு கிறிஸ்து ஒருவருக்கே செலுத்துகிறோம் ஆமென் அல்லேலூயா நன்றி செலுத்துகிறேன்

    • @RubyRuby-jd2dv
      @RubyRuby-jd2dv Месяц назад +1

      இயேசு அப்பாவுக்கு மகிமை உண்டாவதாக 💯🤗 என்றும் ✝️📖🛐🤚🙏 ஆமென் கர்த்தர் நல்லவர்

  • @marydarwin9126
    @marydarwin9126 4 месяца назад +1

    Amen 🙏 heart touching song 💕 thank you Jesus ❤️

  • @marydarwin9126
    @marydarwin9126 3 месяца назад +1

    Amen appa ❤ thank you Jesus ❤

  • @marydarwin9126
    @marydarwin9126 4 месяца назад +1

    Amen appa ❤ thank you appa ❤

  • @marydarwin9126
    @marydarwin9126 4 месяца назад +1

    Thank you Jesus ❤️

  • @jyotisunder6784
    @jyotisunder6784 2 года назад +1

    என் இயேசு ராஜா உம் கிருபை போதும் 😌😭🙏🙏🙏

  • @marydarwin9126
    @marydarwin9126 2 месяца назад +1

    Amen appa ❤

  • @sugasug2968
    @sugasug2968 Год назад +2

    உம் கிருபை முன் செல்ல அருளும்

  • @kumarisubramanian794
    @kumarisubramanian794 5 месяцев назад +1

    En yasu raajaa saaronin rojaa um kirubai thanthaalay potthum appa

  • @jeyasukanya
    @jeyasukanya Год назад +2

    Beautiful 🙏❤️🔥❤️🙏
    எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
    என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே (2)
    இயேசுவே யாத்திரையில் கரை சேர்க்கும் தேவன்
    என் ஜீவ படகின் நங்கூரம் நீரே (2) - என் இயேசு

  • @aaronissac2101
    @aaronissac2101 Год назад +2

    என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
    உம் கிருபை தந்தாலே போதும் (2)
    அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல் செல்ல
    உம் கிருபை முன் செல்ல அருளும் (2)
    1. கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
    சுக்கான் பிடித்து நடத்தும் என் தேவா (2)
    கடலினைக் கண்டித்த கர்த்தர் நீர் அல்லவோ
    கடவாத எல்லையை என் வாழ்வில் தாரும் (2) - என் இயேசு
    2. பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
    புயல் வீசும் வாழ்வில் பாதுகாத்தருளும் (2)
    பாரினில் காரிருள் சேதங்கள் அணுகாது
    பரமனே என் முன் தீபமாய் வாரும் (2) - என் இயேசு
    3. எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பேச
    என்னோடிருப்பவர் பெரியவர் நீரே (2)
    இயேசுவே யாத்திரையில் கரை சேர்க்கும் தேவன்
    என் ஜீவ படகின் நங்கூரம் நீரே (2) - என் இயேசு

  • @georgbrunner3304
    @georgbrunner3304 Год назад +1

    Yes Lord we need your Grace. God bless you dear Brother.

  • @kalalazer8543
    @kalalazer8543 Год назад +1

    En jeeva padagil nangooram neere Raja amen amen🙏🙏🙏🙏

  • @kumarisubramanian794
    @kumarisubramanian794 8 месяцев назад +1

    Amen yasappa nandri appa nandri parisutha aaviyaanavaray

  • @ajaRleinaD
    @ajaRleinaD Год назад +1

    UM KIRRUBAI MUN SELLA ARULUM AMEN HALLELUJAH

  • @georgbrunner3304
    @georgbrunner3304 Год назад +1

    Amen and Amen.

  • @isaacdinaharan7717
    @isaacdinaharan7717 Год назад +7

    பாடல் எழுதியவர்: Dr. கிளிப்போர்டு குமார்

  • @Yahovayiray
    @Yahovayiray Год назад +3

    உள்ளத்தை உருக்கும் தேவ பிரசன்னம்

  • @MarinaAlbert
    @MarinaAlbert 2 года назад +4

    Song composed by my Dad, Dr. Clifford Kumar

    • @thomassekar8313
      @thomassekar8313 Год назад

      Thank you Lord for such a wonderful song, filling our soul with your presence🙏🙏🙏

  • @vaithegimurugan6262
    @vaithegimurugan6262 3 года назад +1

    Glory to God alone 🙏🙏🙏💖💖💖💖💖

  • @logen_sgb
    @logen_sgb 3 года назад +2

    En yaesu raajaa saaroanin roajaa
    Um kirubai thandhaalae poadhum (2)
    Alai moadhum vaazhvil alaiyaamal sella
    Um kirubai mun sella arulum (2)
    1. Kadal ennum vaazhvil kalangum en padagil
    Sukkaan pidithu nadathum en dhaevaa (2)
    Kadalinai kandittha karthar neer allavoa
    Kadavaadha ellaiyai en vaazhvil thaarum (2) - En yaesu
    2. Pilavunda malaiyae pugalidam neerae
    Puyal veesum vaazhvil paadhugaatharulum (2)
    Paarinil kaarirul saedhangal anugaadhu
    Paramanae en mun dheebamai vaarum (2) - En yaesu
    3. Edhir kaatru veesa edhirpoarum paesa
    Ennoadiruppavar periyavar neerae (2)
    Yaesuvae yaathiraiyil karai saerkkum dhaevan
    En jeeva padagin nangooram neerae (2) - En yaesu

  • @angelinaangelina4134
    @angelinaangelina4134 3 года назад +1

    Praise the Lord pastor my mom favorite song thank u 🙏🌿🌹🌟

  • @tamilarasimanimaran9473
    @tamilarasimanimaran9473 3 года назад +1

    Praise the Lord amen

  • @jennivaishu3353
    @jennivaishu3353 3 года назад +1

    Praise the lord Jesus 🙏🏻🙌🙇🏾‍♀️🙋‍♀️👏❤🙏🏻

    • @jacklinesofia7773
      @jacklinesofia7773 3 года назад

      Amen and Amen 👍unnudaiya kirubai thanga Appa..

  • @Ebinesar2
    @Ebinesar2 3 года назад +1

    Very nice voice. Sing a lot more songs like this Pastor ... may the Lord bless and use you more.

  • @premavijay7426
    @premavijay7426 3 года назад +1

    Praise God

  • @marakathamt9952
    @marakathamt9952 2 года назад

    Wondering

  • @dlagpolur703
    @dlagpolur703 3 года назад

    Praise the lord

  • @dafni_official7898
    @dafni_official7898 3 года назад

    Praise jesus 🙇

  • @jenithkanakaraj3911
    @jenithkanakaraj3911 3 года назад +1

    Praise the lord