Размер видео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показать панель управления
Автовоспроизведение
Автоповтор
எளிய, தெளிவான,தீர்க்கமான குரலில் கருத்தான இப்பாடலைப் பாடினீர.
இபேசுவுக்கே புகழ் இபேசுவுக்கே நன்றி.
இயேசுவுக்கே புகழ்
My adorable HYMN
ஆண்டவருக்கு நன்றி அல்லேலுயா ஆமென் இயேசுவுக்கே புகழ் !
Amen Amen Amen Ahlleluyah Piarse The Lord Ahlleluyah Amen
இந்த பாடலுக்கு இசையமைத்தவர் யாரென்று தெரிந்தால் சொல்லுங்கள்
* josephscriven *English song lyrics: what a friend we have in Jesus
Glory To Jesus Christ. vv thank you Lord.🙏🌟🙏
I am realy excited this song i like to listen old Christian songsThank you so much
Praise God... please do watch old marriage songs ruclips.net/p/PLRA8UAHTUynIG_McAIp60H_jwjXWsf15B
@@TamilChristianRepository ஔ
Ameen 🙏🙏💖 hallelujah 🙏 and Amen 🙏🙏💖 hallelujah 🙏
Hail Jesus Christ Hail
Amen.....Thank u jesus......
Amen Amen Amen
Heavy music un matched music
ஆமென்
👍🙏
Thank you Jesus Christ
What a friend we have in Jesus- in Covid as a shield- no harm can come near us
✝
@@TamilChristianRepository amen
Amen
Amen praise the lord
Amen praise the lord glory to lord
Super song
I am blessed.
Praise The Lord Jesus 🙏🙏
Amen 🙏🙏🙏praise the Lord 💗💗💗
Prasa the jesus
Wonderful .. meaningful song..
Praise the lord
Super song... Praise the Lord 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Very nice song 🙏🙏
Amen allalua
God bless you.
Amen halleuigh
🙏🙏🙏🙏
Wonderful GOD😍😍
Praise the Lord . GBU .
Good singing. Ever green hymn .Good music
Paava Sanjalathai Neeka Prana - பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டேபாவ பாரம் தீர்ந்து போக மீட்பர் பாதம் தஞ்சமேசால துக்க துன்பத்தாலே நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்துன்பம் இன்பமாக மாறும் ஊக்கமான ஜெபத்தால்2. கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும் இயேசுவண்டை சேருவோம்மோச நாசம் நேரிட்டாலும் ஜெப தூபம் காட்டுவோம்நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை பலவீனம் தாங்குவார்நீக்குவாரே மனச்சோர்வை தீயே குணம் மாற்றுவார்3. பலவீனமானபோதும் கிருபாசனம் உண்டே!பந்து ஜனம் சாகும் போதும் புகலிடம் இதுவேஒப்பில்லாத பிராண நேசா! உம்மை நம்பி நேசிப்போம்அளவற்ற அருள் நாதா! உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்Paava Sanjalathai Neeka Prana Lyrics in English1. paava sanjalaththai neekka piraana nannpar thaan unntaepaava paaram theernthu poka meetpar paatham thanjamaesaala thukka thunpaththaalae nenjam nonthu sorungaalthunpam inpamaaka maarum ookkamaana jepaththaal2. kashda nashdam unndaanaalum Yesuvanntai seruvommosa naasam naerittalum jepa thoopam kaattuvomneekkuvaarae nenjin Nnovai palaveenam thaanguvaarneekkuvaarae manachchorvai theeyae kunam maattuvaar3. palaveenamaanapothum kirupaasanam unntae!panthu janam saakum pothum pukalidam ithuvaeoppillaatha piraana naesaa! ummai nampi naesippomalavatta arul naathaa! ummai Nnokkik kenjuvom
❤😊
Praise Jesus Allaluha Amen
Nice
Music in matched
Un matching music
❤
I love to hear n sing this song..
Memorable, melody, admirable, UNIQUE .........song.Daily and many a times I m hearing.Praise the Lord
😍😍😍😍😍
பாமாலை பாடல்களை, தாளம் ( Rhythm) , Interlude இன்றி பாடலாம்.
Who is the singer...please mention
CT
Thank you Jesus
Praise the lord amen.
எளிய, தெளிவான,தீர்க்கமான குரலில் கருத்தான இப்பாடலைப் பாடினீர.
இபேசுவுக்கே புகழ் இபேசுவுக்கே நன்றி.
இயேசுவுக்கே புகழ்
My adorable HYMN
ஆண்டவருக்கு நன்றி அல்லேலுயா ஆமென் இயேசுவுக்கே புகழ் !
Amen Amen Amen Ahlleluyah Piarse The Lord Ahlleluyah Amen
இந்த பாடலுக்கு இசையமைத்தவர் யாரென்று தெரிந்தால் சொல்லுங்கள்
* josephscriven *English song lyrics: what a friend we have in Jesus
Glory To Jesus Christ. vv thank you Lord.🙏🌟🙏
I am realy excited this song i like to listen old Christian songs
Thank you so much
Praise God... please do watch old marriage songs
ruclips.net/p/PLRA8UAHTUynIG_McAIp60H_jwjXWsf15B
@@TamilChristianRepository ஔ
Ameen 🙏🙏💖 hallelujah 🙏 and Amen 🙏🙏💖 hallelujah 🙏
Hail Jesus Christ Hail
Amen.....Thank u jesus......
Amen Amen Amen
Heavy music un matched music
ஆமென்
👍🙏
Thank you Jesus Christ
What a friend we have in Jesus- in Covid as a shield- no harm can come near us
✝
@@TamilChristianRepository amen
Amen
Amen praise the lord
Amen praise the lord glory to lord
Super song
I am blessed.
Praise The Lord Jesus 🙏🙏
Amen 🙏🙏🙏praise the Lord 💗💗💗
Prasa the jesus
Wonderful .. meaningful song..
Praise the lord
Super song... Praise the Lord 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Very nice song 🙏🙏
Amen allalua
God bless you.
Amen halleuigh
🙏🙏🙏🙏
Wonderful GOD😍😍
Praise the Lord . GBU .
Good singing. Ever green hymn .Good music
Paava Sanjalathai Neeka Prana - பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே
1. பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க பிராண நண்பர் தான் உண்டே
பாவ பாரம் தீர்ந்து போக மீட்பர் பாதம் தஞ்சமே
சால துக்க துன்பத்தாலே நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
துன்பம் இன்பமாக மாறும் ஊக்கமான ஜெபத்தால்
2. கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும் இயேசுவண்டை சேருவோம்
மோச நாசம் நேரிட்டாலும் ஜெப தூபம் காட்டுவோம்
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை பலவீனம் தாங்குவார்
நீக்குவாரே மனச்சோர்வை தீயே குணம் மாற்றுவார்
3. பலவீனமானபோதும் கிருபாசனம் உண்டே!
பந்து ஜனம் சாகும் போதும் புகலிடம் இதுவே
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா! உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
அளவற்ற அருள் நாதா! உம்மை நோக்கிக் கெஞ்சுவோம்
Paava Sanjalathai Neeka Prana Lyrics in English
1. paava sanjalaththai neekka piraana nannpar thaan unntae
paava paaram theernthu poka meetpar paatham thanjamae
saala thukka thunpaththaalae nenjam nonthu sorungaal
thunpam inpamaaka maarum ookkamaana jepaththaal
2. kashda nashdam unndaanaalum Yesuvanntai seruvom
mosa naasam naerittalum jepa thoopam kaattuvom
neekkuvaarae nenjin Nnovai palaveenam thaanguvaar
neekkuvaarae manachchorvai theeyae kunam maattuvaar
3. palaveenamaanapothum kirupaasanam unntae!
panthu janam saakum pothum pukalidam ithuvae
oppillaatha piraana naesaa! ummai nampi naesippom
alavatta arul naathaa! ummai Nnokkik kenjuvom
❤😊
Praise Jesus Allaluha Amen
Nice
Music in matched
Un matching music
❤
I love to hear n sing this song..
Memorable, melody, admirable, UNIQUE .........song.
Daily and many a times I m hearing.
Praise the Lord
😍😍😍😍😍
பாமாலை பாடல்களை, தாளம் ( Rhythm) , Interlude இன்றி பாடலாம்.
Who is the singer...please mention
CT
I am blessed.
Thank you Jesus
Praise the lord amen.