Ennai Nadathum | Lyrics Video | Tamil Jesus Song | Fr S J Berchmans

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 3 янв 2025

Комментарии •

  • @jovenponthambi2262
    @jovenponthambi2262 Год назад +7

    என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    எனக்குள் வாழும் எந்தன் நேசா
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    1. ஒளியாய் வந்தீர் வழியைத் தந்தீர்
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    அழிவில் நின்று பாதுகாத்தீர் உமக்கு நன்றி ஐயா
    2. தேடி வந்தீர் பாட வைத்தீர் உமக்கு நன்றி ஐயா
    ஓடி ஓடி உழைக்கச் செய்தீர் உமக்கு நன்றி ஐயா
    3. பாவமில்லா தூயவாழ்வு வாழச் செய்பவரே
    பூவாய் வளர்ந்து பூத்துக் குலுங்கி
    மலரச் செய்பவரே
    4. துயரம் நீக்கி ஆறுதல் தந்தீர் உமக்கு நன்றி ஐயா
    புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் தந்தீர்
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    5. கலக்கம் நீக்கி கண்ணீர் துடைத்தீர்
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    கவலை மாற்றி கரத்தால் அணைத்தீர்
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    6. உலகம் மாயை எல்லாம் மாயை
    உணர்ந்தேன் உணர்ந்துக் கொண்டேன்
    உறவு பாசம் குப்பையென்றறிந்து
    உம்மையே பின் தொடர்ந்தேன்

  • @elanthendral
    @elanthendral 2 года назад +3

    அவர் என்னைப் புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து, அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அண்டையில் என்னைக் கொண்டுபோய் விடுகிறார்.
    - சங்கீதம் 23:2

  • @lakshmithangam730
    @lakshmithangam730 6 месяцев назад +1

    Appa allwin alphin ku kulanthai pakkiyathirkaga jebithu kollungal Amen

  • @kannanp8200
    @kannanp8200 Год назад +2

    அருமையான பாடல்

  • @alakappanyasothayasotha7026
    @alakappanyasothayasotha7026 2 года назад

    Ennai nadathum en deva umakku nandri appa. God bless you father

  • @SujathaAl-h1k
    @SujathaAl-h1k 6 месяцев назад

    Nandri andavare umakku nandri

  • @hepsibabuela3381
    @hepsibabuela3381 2 года назад

    Nandri yesappa

  • @anitadass3194
    @anitadass3194 3 года назад +4

    Beautiful song ,thank you very much, God bless you

  • @ANDREASALALEXMoe
    @ANDREASALALEXMoe Год назад +1

    👍

  • @வாழ்கவளமுடன்-ன8ய

    Praise the lord

  • @JayRoy_97
    @JayRoy_97 4 года назад +3

    Good Beale

  • @a.arumugam5548
    @a.arumugam5548 4 года назад +5

    Very super❤

  • @nalininalini6468
    @nalininalini6468 2 года назад

    God bless you my brother and sister Jesus Christ

  • @ramadas8104
    @ramadas8104 4 года назад +5

    Lord help me and save me

  • @jayapillai1436
    @jayapillai1436 Год назад

    Song Lyrics in Tamil & English
    Ennai Nadathum Yesu Natha
    Ennai Nadathum Yesu Natha
    என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா
    ennai nadaththum Yesu naathaa
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    umakku nanti aiyaa
    எனக்குள் வாழும் எந்தன் நேசா
    enakkul vaalum enthan naesaa
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    umakku nanti aiyaa
    1. ஒளியாய் வந்தீர் வழியைத் தந்தீர்
    1. oliyaay vantheer valiyaith thantheer
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    umakku nanti aiyaa
    அழிவில் நின்று பாதுகாத்தீர் உமக்கு நன்றி ஐயா
    alivil nintu paathukaaththeer umakku nanti aiyaa
    2. தேடி வந்தீர் பாட வைத்தீர் உமக்கு நன்றி ஐயா
    2. thaeti vantheer paada vaiththeer umakku nanti aiyaa
    ஓடி ஓடி உழைக்கச் செய்தீர் உமக்கு நன்றி ஐயா
    oti oti ulaikkach seytheer umakku nanti aiyaa
    3. பாவமில்லா தூயவாழ்வு வாழச் செய்பவரே
    3. paavamillaa thooyavaalvu vaalach seypavarae
    பூவாய் வளர்ந்து பூத்துக் குலுங்கி
    poovaay valarnthu pooththuk kulungi
    மலரச் செய்பவரே
    malarach seypavarae
    4. துயரம் நீக்கி ஆறுதல் தந்தீர் உமக்கு நன்றி ஐயா
    4. thuyaram neekki aaruthal thantheer umakku nanti aiyaa
    புலம்பல் மாற்றி ஆனந்தம் தந்தீர்
    pulampal maatti aanantham thantheer
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    umakku nanti aiyaa
    5. கலக்கம் நீக்கி கண்ணீர் துடைத்தீர்
    5. kalakkam neekki kannnneer thutaiththeer
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    umakku nanti aiyaa
    கவலை மாற்றி கரத்தால் அணைத்தீர்
    kavalai maatti karaththaal annaiththeer
    உமக்கு நன்றி ஐயா
    umakku nanti aiyaa
    6. உலகம் மாயை எல்லாம் மாயை
    6. ulakam maayai ellaam maayai
    உணர்ந்தேன் உணர்ந்துக் கொண்டேன்
    unarnthaen unarnthuk konntaen
    உறவு பாசம் குப்பையென்றறிந்து
    uravu paasam kuppaiyentarinthu
    உம்மையே பின் தொடர்ந்தேன்
    ummaiyae pin thodarnthaen

  • @johnsona9580
    @johnsona9580 4 года назад +2

    Super song

  • @JVJM2013
    @JVJM2013 5 лет назад +7

    Making us to walk with God's presence....thanks Jesus.....thanks father.....

  • @retnababu5877
    @retnababu5877 Год назад

    Amen 🙏🎉❤

  • @dhavithuk3758
    @dhavithuk3758 4 года назад +2

    Please help me Jesus

  • @chinnasundaraj8608
    @chinnasundaraj8608 4 года назад +2

    super

  • @sivagami4023
    @sivagami4023 4 года назад +2

    Supper song 🙏🙏🙏👏👏👏👏

  • @tarunjasonjo9797
    @tarunjasonjo9797 5 лет назад +4

    Praise God

  • @sghtab2740
    @sghtab2740 5 лет назад +2

    My spiritual father, father bechmans

  • @lakshmithangam730
    @lakshmithangam730 6 месяцев назад

    Appa engalukaga allwin alphin jebithu kollungal karpathin kanikaga

  • @marakathamt9952
    @marakathamt9952 Год назад

    amen

  • @selvanathan9176
    @selvanathan9176 4 года назад +3

    Supparsong,JESUSLOVESYOU

  • @johnsona9580
    @johnsona9580 4 года назад +2

    Amen

  • @266eswarij3
    @266eswarij3 4 года назад +2

    Thank God

  • @pg7857
    @pg7857 3 года назад

    Beautiful song wonder song jesus bless you bro

  • @sathyav4049
    @sathyav4049 5 лет назад +2

    Supersongamen

  • @kubalkubal1719
    @kubalkubal1719 3 года назад +4

    Peace be me

  • @ilavarasanamos5983
    @ilavarasanamos5983 5 лет назад +1

    நன்றி அப்பா

  • @gayathribaby7709
    @gayathribaby7709 5 лет назад

    Very nice song.

    • @thamilarasyramasamy5843
      @thamilarasyramasamy5843 4 года назад

      Pray for my family pastor. Praise the lord. I love Jesus apa very much.

    • @thamilarasyramasamy5843
      @thamilarasyramasamy5843 4 года назад

      There is no other God beside you father. I only worship you. Always I praise you father .

    • @thamilarasyramasamy5843
      @thamilarasyramasamy5843 4 года назад

      Very nice and awesome song. Really touch my heart. I love Jesus father very much. He is the only God in myheart .praise the Lord.

  • @sathyav4049
    @sathyav4049 5 лет назад +2

    Amenamen

  • @harrisahimas8130
    @harrisahimas8130 5 лет назад +1

    Nantri appa sthothiram

  • @JohnPaul-ef4jp
    @JohnPaul-ef4jp 5 лет назад +2

    Thank GOD

  • @ManjuManju-tf5hy
    @ManjuManju-tf5hy 4 года назад

    I love jesus in my life

  • @josephjohnraj1453
    @josephjohnraj1453 2 года назад

    Avei,eian

  • @sureshbaskar.ss.b1275
    @sureshbaskar.ss.b1275 4 года назад +1

    Good plese

  • @gavaskarm3428
    @gavaskarm3428 4 года назад +1

    Hii

  • @ashwiniyesu1903
    @ashwiniyesu1903 3 года назад

    Kannada lyrics

  • @pmalajansirani7779
    @pmalajansirani7779 4 года назад

  • @gayathribaby7709
    @gayathribaby7709 4 года назад +3

    Very nice song.

  • @sherinsweeta9052
    @sherinsweeta9052 Год назад

    Amen

  • @rajithar8041
    @rajithar8041 3 года назад +1

    Amen appa