ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே வற்றாத நதியாக வாரும் போதகரே வாருமையா போதகரே (2) வற்றாத ஜீவ நதியாக 1. கணுக்கால் அளவு போதாதையா முழங்கால் அளவு போதாதையா நீந்தி நீந்தி மூழ்கணுமே (2) மிதந்து மிதந்து மகிழணுமே (2) வேண்டாமா 2. போகும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே பாயும் இடமெல்லாம் பரிசுத்தமே சேருமிடமெல்லாம் ஆறுதலே செல்லமிடமெல்லாம் செழிப்புதானே 3. கோடி கோடி மீனவர் கூட்டம் ஓடி ஓடி வலை வீசணும் பாடி பாடி மீன் பிடிக்கணும் பரலோக தேவனுக்கு ஆள் சேர்க்கணும் 4. கரையோர மரங்கள் ஏராளமாய் கனி தர வேண்டும் தாராளமாய் இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகணும் கனிகள் எல்லாம் உணவாகணும்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
வற்றாத நதியாக வாரும் போதகரே
வாருமையா போதகரே (2)
வற்றாத ஜீவ நதியாக
1. கணுக்கால் அளவு போதாதையா
முழங்கால் அளவு போதாதையா
நீந்தி நீந்தி மூழ்கணுமே (2)
மிதந்து மிதந்து மகிழணுமே (2) வேண்டாமா
2. போகும் இடமெல்லாம் ஆரோக்கியமே
பாயும் இடமெல்லாம் பரிசுத்தமே
சேருமிடமெல்லாம் ஆறுதலே
செல்லமிடமெல்லாம் செழிப்புதானே
3. கோடி கோடி மீனவர் கூட்டம்
ஓடி ஓடி வலை வீசணும்
பாடி பாடி மீன் பிடிக்கணும்
பரலோக தேவனுக்கு ஆள் சேர்க்கணும்
4. கரையோர மரங்கள் ஏராளமாய்
கனி தர வேண்டும் தாராளமாய்
இலைகள் எல்லாம் மருந்தாகணும்
கனிகள் எல்லாம் உணவாகணும்
Thank you for lyrics
Thank you 💖💖💖
Glory to Jesus
ஐலவ்யு
சிறுகுழந்தை முதலே வளர்த்தெடுத்த பாடல்களில் அற்புதமான பாடல்...
கடவுள் நம்பிக்கை இல்லை. But சிறு வயதில் கேட்ட பாடல் மனசு ஒரு மாறி நல்லா இருக்கு இத கேக்குறப்போ.
கர்த்தருடைய பரிசுத்தமான நாமத்திற்கு ஸ்தோத்திரம் தேவாதி தேவனுக்கு மகிமை உண்டாவதாக ரொம்ப அருமையான பாடல் ஐயா கர்த்தர் உங்களை ஆசீர்வதிப்பாராக ஐயா 💝💝✝️✝️🙏🏻🙏🏻🙇🏻♀️🙇🏻♀️😍😍💐💐💐💐💫💫
Amen🎉🎉🎉HolyspritAmen🎉🎉🎉supernaturalsupersong🎉🎉🎉
I was grown up with this evergreen songs which brings me childhood memories
என்னை அபிஷேகித்த பாடல் மறக்க முடியாத அனுபவம்
Amen alleluia thanks Yesappa
Amen 🙏🙏🙏 thank you Jesus
ஆமென்! தேவனுக்கே மகிமை உண்டாவதாக!
🙏🙏 Amen hallelujah Amen hallelujah 🙏🙏
அருமையான பாடல்
🙏🤲🌹🇱🇰ஆமென் ⛪️💐ஆமென்
Aamaen hallelujah Hosanna Rabbi yehoshua ha mashiach ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
Amen
Halleluiah
Holy
jeevaththannnneerae aaviyaanavarae
vattaாtha nathiyaaka vaarum pothakarae
vaarumaiyaa pothakarae (2)
vattaாtha jeeva nathiyaaka
1. kanukkaal alavu pothaathaiyaa
mulangaal alavu pothaathaiyaa
neenthi neenthi moolkanumae (2)
mithanthu mithanthu makilanumae (2) vaenndaamaa
2. pokum idamellaam aarokkiyamae
paayum idamellaam parisuththamae
serumidamellaam aaruthalae
sellamidamellaam selipputhaanae
3. koti koti meenavar koottam
oti oti valai veesanum
paati paati meen pitikkanum
paraloka thaevanukku aal serkkanum
4. karaiyora marangal aeraalamaay
kani thara vaenndum thaaraalamaay
ilaikal ellaam marunthaakanum
kanikal ellaam unavaakanum
Good Lyrics🎉🎉🎉
Praise the loard
En irudyathil kavalai nigiya
Jeeva thannir song nandri appa ungalukku 👃
ஆமென்
Praise the Lord 🙏
ஆமென்🙏🙏🙏
Amen
Thank you jesus
Amen..jesus My fav song..praise the lord ...❤️🎸🎧🙏
Praise the lord
🎉
I love u Jesus
Amen 🙏🙏 Holy spirit 👏👏 Super Song 🙏🙏
Praise god 🙏🙏🙏amen
Praise the Lord 🛐✝️🙏 !
Meaningful song
Amen 🙏🙏👏👏
Hallelujah
Ayya sthothiram ayya
God bless you
Amen❤❤
XML thank amen 😊
❤
Nise song
❤Amen🎉
Amen🙏🙏🙏🙏🙏
Jesus ❤
Jesus
Aaviyanavare❤️
⛪🎇🎄🎆
Raj
Aman
😂
ஆமென்🙏🙏
Amen
God bless you
Amen
Amen
Amen
Amen
Amen