மேலே உயர்ந்திடுவேன் | Promise 2025 | Pr.John Christopher and Family

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 11 фев 2025
  • Song : Maelae Uyarndhiduvaen
    Lyrics, tune : Pr.John Christopher
    Sung by : Pr.John Christopher and Family
    Keyboard : Benny Bas
    Videography and Editing : Stanley Rajan
    Lyrics :
    கர்த்தர் என்னை ஆசீர்வதிப்பார்
    என் எல்லையைப் பெரிதாக்குவார்
    நன்மையால் என்னை நிறைத்து என்றென்றும்
    திருப்தியாக்குவார்
    நான் மேலே மேலே உயர்ந்திடுவேன்
    உயரே உயரே எழும்பிடுவேன் - கர்த்தர் என்னை
    1.கர்த்தர் இடம் உண்டாக்கினார்
    ரெகோபோத் என் வாழ்விலே
    ஏசேக்கு சித்தனா இல்லை
    திறந்த வாசல் என் வாழ்விலே - நான் மேலே மேலே
    2.என் மேல் அவர் கரமும்
    சத்துரு மேல் அவர் சினமும்
    அறியப்படும் நாட்கள் வரும்
    என் இருதயம் மகிழ்ந்திடுமே - நான் மேலே மேலே
    3.கர்த்தர் என் பட்சத்தில்
    அவர் தீபம் என் தலை மேல்
    தத்தளிப்பின் நாட்கள் இல்லை
    இனி நான் சுகித்திருப்பேன்- நான் மேலே மேலே
    Karthar ennai aaseervathipaar
    En ellaiyai peridhaakuvaar
    Nanmaiyaal ennai niraithu
    Endendrum thirupthi aakuvaar
    Naan maele maele uyarndhiduven
    Naan uyarae uyarae ezhumbiduven
    1.Karthar idam undaakinaar
    Rehoboth en vazhvilae
    Ini yaesaeku sithana ila
    Thirandha vaasal en vazhvilae
    2.En mael avae karamum
    Sathuru mael avae sinamum
    Ariyappadum naatkal varum
    En irudhayal magizhndhidumae
    3.karthar en patchathil
    Avar dheebam en thalaimael
    Thathalipin naatkal ilai
    Ini naan sugithirupen

Комментарии • 67