Размер видео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показать панель управления
Автовоспроизведение
Автоповтор
Excellent
Telugulo రండి ఉత్సాహించిపాడుదము అనే పాట ఇది
Chitra amma chitra amma
சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானிசகல போர்க்கும் அதபிமானிஉத்தம ஜீவிய வழிகாட்டும்உயர்வானுலகில் உனைக்கூட்டும்வாலிபர் தமக்கூண் அதுவாகும்வயோதியர்க்கும் அதுணவாகும்பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும்சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும்தருணம் அதுநல் ஆயுதமாம்புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும்பொழுதும் அதுநல் உறவாகும்புலைமேவிய மானிடரிதயம்புனிதம் பெறுதற்கதுமருந்தாம்நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்கநேயகாய கற்பம் அதாம்கதியின் வழி காணாதவர்கள்கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அதுபுதிய எருசாலேம்பதிக்குப்போகும் பயணத்துணையும் அதுSathiya vedathai dinam thiyan Lyrics in Englishsaththiya vaethaththaith thinam thiyaanisakala porkkum athapimaaniuththama jeeviya valikaattumuyarvaanulakil unaikkoottumvaalipar thamakkoonn athuvaakumvayothiyarkkum athunavaakumpaalakarkkiniya paalum athaampatimee thaathmapasi thannikkumsaththurup paeyudan amarpuriyumtharunam athunal aayuthamaampuththirar miththirarodu makilumpoluthum athunal uravaakumpulaimaeviya maanidarithayampunitham perutharkathumarunthaamnilaiyaa nararvaannaal nilaikkanaeyakaaya karpam athaamkathiyin vali kaannaathavarkalkannnukkariya kalikkam athuputhiya erusaalaempathikkuppokum payanaththunnaiyum athu
Richard Vijay Uncle ❤️😘
Excellent
Telugulo రండి ఉత్సాహించిపాడుదము అనే పాట ఇది
Chitra amma chitra amma
சத்திய வேதத்தைத் தினம் தியானி
சகல போர்க்கும் அதபிமானி
உத்தம ஜீவிய வழிகாட்டும்
உயர்வானுலகில் உனைக்கூட்டும்
வாலிபர் தமக்கூண் அதுவாகும்
வயோதியர்க்கும் அதுணவாகும்
பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்
படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும்
சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும்
தருணம் அதுநல் ஆயுதமாம்
புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும்
பொழுதும் அதுநல் உறவாகும்
புலைமேவிய மானிடரிதயம்
புனிதம் பெறுதற்கதுமருந்தாம்
நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்க
நேயகாய கற்பம் அதாம்
கதியின் வழி காணாதவர்கள்
கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அது
புதிய எருசாலேம்பதிக்குப்
போகும் பயணத்துணையும் அது
Sathiya vedathai dinam thiyan Lyrics in English
saththiya vaethaththaith thinam thiyaani
sakala porkkum athapimaani
uththama jeeviya valikaattum
uyarvaanulakil unaikkoottum
vaalipar thamakkoonn athuvaakum
vayothiyarkkum athunavaakum
paalakarkkiniya paalum athaam
patimee thaathmapasi thannikkum
saththurup paeyudan amarpuriyum
tharunam athunal aayuthamaam
puththirar miththirarodu makilum
poluthum athunal uravaakum
pulaimaeviya maanidarithayam
punitham perutharkathumarunthaam
nilaiyaa nararvaannaal nilaikka
naeyakaaya karpam athaam
kathiyin vali kaannaathavarkal
kannnukkariya kalikkam athu
puthiya erusaalaempathikkup
pokum payanaththunnaiyum athu
Richard Vijay Uncle ❤️😘