Skanda Shasti Kavasam

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 24 окт 2024

Комментарии • 33

  • @mourugadasshanmugam1744
    @mourugadasshanmugam1744 Месяц назад +2

    முருகா சரணம். பாடல்களின் வரிகளில் இன்னும் சற்று கவனம் வேண்டும் முருகா.இந்த முருகன் அடிமையின் விண்ணப்பம்

  • @surianarayanansubramanian2159
    @surianarayanansubramanian2159 3 месяца назад +2

    Om Muruga Potri

  • @ushashridharan3188
    @ushashridharan3188 2 года назад +1

    Spraeeep Dihesn Ann ❤️❤️🔥🔥❤️❤️🔥🔥❤️❤️🔥🔥

  • @balasaraswathi4881
    @balasaraswathi4881 Год назад +1

    Vanakkam, mahindheran balakisten, this is surya from tamilnadu, wife of vijayan gurukkal ayya, perth balamurugan temple. Our sincere wishes to you for your Soulful rendition.

  • @kevychinnien3991
    @kevychinnien3991 3 года назад +1

    🙏Om Saravanabhava🙏

  • @louloune7139
    @louloune7139 2 года назад +2

    Kural Venpa
    Thuthiporikku Val Vinai Pom,
    Tunbam Pom,
    Nenjil Pathiporkku Selvam Palithu Kadithonggum
    Nishtayum Kaikoodum
    Nimalar Arul Kanthar Sashti Kavasam Thanai
    Kaappu
    Amarar Idar Theera Amaram Purintha
    Kumaranadi Nenjeh Kuri.
    Kavacham / Kavasam
    Sashtiyai Nokka Saravana Bavanaar
    Sishtarukku Uthavum Sengkathir Velon
    Paatham Irandil Panmani Sathangai
    Geetham Paada Kinkini Yaada
    Maiya Nadanam Seiyum Mayil Vahananaar (5)
    Kaiyil Velaalenai Kakkavendru Vandhu
    Vara Vara Velaayudhanar Varuga
    Varuga Varuga Mayilon Varuga
    Indhiran Mudhalaa Yendisai Potra
    Mandhira Vadivel Varuga Varuga (10)
    Kaiyil Velaal Yenaik Kaakka Vendr Uvanthu
    Varavara Velah Yuthanaar Varuha
    Varuha Varuha Mayilon Varuha
    Inthiran Mudhalaa Yendisai Potra
    Manthira Vadivel Varuha Varuha (15)
    Vaasavan Maruhaa Varuha Varuha
    Nesak Kuramahal Ninaivon Varuha
    Aarumuham Padaitha Aiyaa Varuha
    Neeridum Velavan Nitham Varuha
    Sirahiri Velavan Seekkiram Varuha (20)
    Saravana Bavanaar Saduthiyil Varuha
    Rahana Bavasa Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra
    Rihana Bavasa Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri
    Vinabava Sarahana Veeraa Namo Nama
    Nibava Sarahana Nira Nira Nirena (25)
    Vasara Hanabava Varuha Varuha
    Asurar Kudi Kedutha Aiyaa Varuha
    Yennai Yaalum Ilaiyon Kaiyil
    Pannirendu Aayutham Paasaan Gusamum
    Parantha Vizhihal Pannirandu Ilanga (30)
    Virainthu Yenaik Kaakka Velon Varuha
    Aiyum Kiliyum Adaivudan Sauvum
    Uyyoli Sauvum Uyiraiyum Kiliyum
    Kiliyum Sauvum Kilaroli Yaiyum
    Nilai Petrenmun Nithamum Olirum (35)
    Shanmuhan Neeyum Thaniyoli Yovvum
    Kundaliyaam Siva Guhan Thinam Varuha
    Aaru Muhamum Animudi Aarum
    Neeridu Netriyum Neenda Puruvamum
    Panniru Kannum Pavalach Chevvaayum (40)
    Nanneri Netriyil Navamanich Chuttiyum
    Eeraaru Seviyil Ilahu Kundalamum
    Aariru Thinpuyathu Azhahiya Maarbil
    Palboo Shanamum Pathakkamum Tharithu
    Nanmanipoonda Navarathna Maalaiyum (45)
    Muppuri Noolum Muthani Maarbum
    Sepppazhahudaiya Thiruvayir Unthiyum
    Thuvanda Marungil Sudaroli Pattum
    Navarathnam Pathitha Nartchee Raavum
    Iruthodai Azhahum Inai Muzhanthaalum
    Thiruvadi Yathanil Silamboli Muzhanga
    Seha Gana Seha Gana Seha Gana Segana
    Moga Moga Moga Moga Moga Moga Mogana
    Naha Naha Naha Naha Naha Naha Nahena
    Digu Kuna Digu Digu Digu Kuna Diguna (55)
    Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra
    Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri
    Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du Du
    Dagu Dagu Digu Digu Dangu Dingugu
    Vinthu Vinthu Mayilon Vinthu (60)
    Munthu Munthu Muruhavel Munthu
    Yenthanai Yaalum Yehraha Selva
    Mainthan Vehndum Varamahizhnth Thuthavum
    Laalaa Laalaa Laalaa Vehshamum
    Leelaa Leelaa Leelaa Vinothanendru (65)
    Unthiru Vadiyai Uruthi Yendrennum
    Yen Thalai Vaithun Yinaiyadi Kaaka
    Yennuyirk Uyiraam Iraivan Kaaka
    Panniru Vizhiyaal Baalanaik Kaaka
    Adiyen Vathanam Azhahuvel Kaaka (70)
    Podipunai Netriyaip Punithavel Kaaka
    Kathirvel Irandu Kanninaik Kaaka
    Vithisevi Irandum Velavar Kaaka
    Naasihal Irandum Nalvel Kaaka
    Pesiya Vaaythanai Peruvel Kaaka (75)
    Muppathirupal Munaivel Kaaka
    Seppiya Naavai Sevvel Kaaka
    Kannam Irandum Kathirvel Kaaka
    Yennilang Kazhuthai Iniyavel Kaaka
    Maarbai Irathna Vadivel Kaaka (80)
    Serila Mulaimaar Thiruvel Kaaka
    Vadivel Iruthol Valamberak Kaaka
    Pidarihal Irandum Peruvel Kaaka
    Azhahudan Muthuhai Arulvel Kaaka
    Pazhu Pathinaarum Paruvel Kaaka (85)
    Vetrivel Vayitrai Vilangave Kaaka
    Sitridai Azhahura Sevvel Kaaka
    Naanaam Kayitrai Nalvel Kaaka
    Aan Penn Kurihalai Ayilvel Kaaka
    Pittam Irandum Peruvel Kaaka (90)
    Vattak Kuthathai Valvel Kaaka
    Panai Thodai Irandum Paruvel Kaaka
    Kanaikaal Muzhanthaal Kathirvel Kaaka
    Aiviral Adiyinai Arulvel Kaaka
    Kaihal Irandum Karunaivel Kaaka (95)
    Munkai Irandum Muranvel Kaaka
    Pinkai Irandum Pinnaval Irukka
    Naavil Sarasvathi Natrunai Yaaha
    Naabik Kamalam Nalvel Kakka
    Muppaal Naadiyai Munaivel Kaaka (100)
    Yeppozhuthum Yenai Yethirvel Kaaka
    Adiyen Vasanam Asaivula Neram
    Kaduhave Vanthu Kanahavel Kaaka
    Varum Pahal Thannil Vachravel Kaaka
    Arai Irul Thannil Anaiyavel Kaaka (105)
    Yemathil Saamathil Yethirvel Kaaka
    Thaamatham Neeki Chathurvel Kaaka
    Kaaka Kaaka Kanahavel Kaaka
    Noaka Noaka Nodiyil Noaka
    Thaakka Thaakka Thadaiyara Thaakka (110)
    Paarka Paarka Paavam Podipada
    Billi Soonyam Perumpahai Ahala
    Valla Bootham Valaashtihap Peihal
    Allal Paduthum Adangaa Muniyum
    Pillaihal Thinnum Puzhakadai Muniyum (115)
    Kollivaayp Peihalum Kuralaip Peihalum
    Penkalai Thodarum Bramaraa Chatharum
    Adiyanaik Kandaal Alari Kalangida.
    Irisi Kaatteri Ithunba Senaiyum
    Yellilum Iruttilum Yethirpadum Mannarum (120)
    Kana Pusai Kollum Kaaliyodu Anaivarum
    Vittaan Gaararum Migu Pala Peihalum
    Thandiyak Kaararum Sandaalar Halum
    Yen Peyar Sollavum Idi Vizhunthodida.
    Aanai Adiyinil Arum Paavaihalum (125)
    Poonai Mayirum Pillaihal Enpum
    Nahamum Mayirum Neenmudi Mandaiyum
    Paavaihal Udane Pala Kalasathudan
    Manaiyil Puthaitha Vanjanai Thanaiyum
    Ottiya Paavaiyum Ottiya Serukkum (130)
    Kaasum Panamum Kaavudan Sorum
    Othu Manjanamum Oruvazhi Pokum
    Adiyanaik Kandaal Alainthu Kulainthida
    Maatran Vanjahar Vanthu Vanangida
    Kaala Thoothaal Yenai Kandaal Kalangida (135)
    Anji Nadungida Arandu Purandida
    Vaay Vittalari Mathi Kettoda
    Padiyinil Mutta Paasak Kayitraal
    Kattudan Angam Katharida Kattu
    Katti Uruttu Kaal Kai Muriya (140)
    Kattu Kattu Katharida Kattu
    Muttu Muttu Muzhihal Pithungida
    Sekku Sekku Sethil Sethilaaha
    Sokku Sokku Soorpahai Sokku
    Kuthu Kuthu Koorvadi Velaal (145)
    Patru Patru Pahalavan Thanaleri
    Thanaleri Thanaleri Thanalathuvaaha
    Viduvidu Velai Verundathu Oda.
    Puliyum Nariyum Punnari Naayum
    Yeliyum Karadiyum Inithodarnthu Oda (150)
    Thelum Paambum Seyyaan Pooraan
    Kadivida Vishangal Kadithuyar Angam
    Yeriya Vishangal Yelithudan Iranga
    Polippum Sulukkum Oruthalai Noyum
    Vaatham Sayithiyam Valippu Pitham (155)
    Soolai Sayam Kunmam Sokku Sirangu
    Kudaichal Silanthi Kudalvip Purithi
    Pakka Pilavai Padarthodai Vaazhai
    Kaduvan Paduvan Kaithaal Silanthi
    Parkuthu Aranai Paru Arai Yaakkum (160)
    Yellap Piniyum Yendranaik Kandaal
    Nillaa Thoda Nee Yenak Arulvaay
    Puliyum Nariyum Punnari Naayum
    Yeliyum Karadiyum Inithodarnthu Oda (165)
    Eerezhula Hamum Yenak Uravaaha
    Aanum Pennum Anaivarum Yenakkaa
    Mannaal Arasarum Mahizhnthura Vaahavum (170)
    Unnai Thuthikka Un Thirunaamam
    Saravana Bavane Sailoli Bavanee
    Thirupura Bavane Thigazholi Bavane
    Paripura Bavane Pavamozhi Bavane
    Arithiru Maruhaa Amaraa Pathiyai (175)
    Kaathu Thevarkal Kadum Sirai Viduthaay
    Kanthaa Guhane Kathir Velavane
    Kaarthihai Mainthaa Kadambaa Kadambanai
    Idumbanai Yendra Iniyavel Muruhaa
    Thanihaa Salane Sangaran Puthalvaa (180)
    Katirkaa Mathurai Kathirvel Muruhaa
    Pazhani Pathivaazh Baala Kumaaraa
    Aavinan Kudivaazh Azhahiya Vela
    Senthil Maamalai Yuryum Sengalva Raayaa
    Samaraa Purivaazh Shanmuha Tharase (185)
    Kaarar Kuzhalaal Kalaimahal Nandraay
    Yennaa Irukka Yaan Unai Paada
    Yenai Thodarnthu Irukkum Yenthai Muruhanai
    Padinen Aadinen Paravasa Maaha
    Aadinen Naadinen Aavinan Poothiyey (190)
    Nesamudan Yaan Netriyil Aniya
    Paasa Vinaihal Patrathu Neengi
    Unpatham Perave Unnarulaaha
    Anbudan Rakshi Annamum Sonnamum
    Metha Methaaha Velaayu Thanaar (195)
    Sithi Petradiyen Sirappudan Vazhga.
    Vaazhga Vaazhga Mayilon Vaazhga
    Vaazhga Vaazhga Vadivel Vaazhga
    Vaazhga Vaazhga Malai Guru Vaazhga
    Vaazhga Vaazhga Malai Kura Mahaludan (200)
    Vaazhga Vaazhga Vaarana Thuvasam
    Vaazhga Vaazhga Yen Varumaihal Neenga
    Yethanai Kuraihal Yethanai Pizhaihal
    Yethanai Adiyen Yethanai Seiyinum
    Petravan Neeguru Poruppathu Unkadan (205)
    Petraval Kuramahal Petravalaame
    Pillai Yendranbaay Piriya Malithu
    Mainthan Yenmeethu Unmanam Mahizhntharuli
    Thanjam Yendradiyaar Thazhaithida Arulsey
    Kanthar Sashti Kavasam Virumbiya (200)
    Baalan Theva Raayan Paharn Thathai
    Kaalaiyil Maalaiyil Karuthudan Naalum
    Aasaa Rathudan Angam Thulakki
    Nesamudan Oru Ninaivathu Vaahi
    Kanthar Sashti Kavasam Ithanai (210)
    Sindhai Kalangaathu Thiyaani Pavarhal
    Orunaal Muppathaa Ruru Kondu
    Othiyeh Jebithu Uhanthu Neeraniya
    Ashta Thikkullor Adangalum Vasamaay
    Thisai Mannar Yenmar Seyalathu (Sernthangu) Arulvar (215)
    Maatrala Rellaam Vanthu Vananguvar
    Navakol Mahizhnthu Nanmai Alithidum
    Navamatha Nenavum Nallezhil Peruvar
    Enthanaalum Eerettaay Vaazhvar
    Kantharkai Velaam Kavasa Thadiyai (220)
    Vazhiyaay Kaana Meiyaay Vilangum
    Vizhiyaal Kaana Verundidum Peigal
    Pollathavarai Podi Podi Yaakkum
    Nallor Ninaivil Nadanam Puriyum
    Sarva Sathuru Sankaa Rathadi (225)
    Arintha Yenathullaam Ashta Letchmihalil
    Veera Letchmikku Virun Thunavaaha
    Soora Bathmaavaith Thunithagai Yathanaal
    Iruba Thezhvarkku Uvan Thamuthalitha
    Gurubaran Pazhani Kundrinil Irukkum (230)
    Chinna Kuzhanthai Sevadi Potri
    Yenai Thadu Thaatkola Yendrana Thullum
    Meviya Vadivurum Velava Potri
    Thevargal Senaa Pathiye Potri
    Kuramahal Manamahizh Kove Potri (235)
    Thiramihu Thivya Thehaa Potri
    Idumbaa Yuthane Idumbaa Potri
    Kadambaa Potri Kanthaa Potri
    Vetchi Punaiyum Veleh Potri
    Uyargiri Kanaha Sabaikor Arase (240)
    Mayilnada Miduvoy Malaradi Saranam
    Saranam Saranam Saravanabava Om
    Saranam Saranam Shanmuhaa Saranam
    Saranam Saranam Shanmuhaa Saranam (244)

  • @venkatganapathy8024
    @venkatganapathy8024 4 года назад +3

    Excellent. May lord Muruga and his Mother Kanchi Kamakshi save the world from covid. Jai Sri Ram

  • @veerasamypadayachy3416
    @veerasamypadayachy3416 2 года назад +1

    I'm so hooked to this singer that dropped everything & started to listen to him all morning. 🙏

  • @dawngounden9261
    @dawngounden9261 4 года назад +4

    Wow I can hear maganitharen sing the kavasam entire day n night and still not be satisfied ...u just amazing my love my lord

  • @pillaymardayvinesh9929
    @pillaymardayvinesh9929 4 года назад +2

    Wonderful ❤️ Ayya keep it up Muruga will always be with you. Om Saravana bhava

  • @bigsmilesdental7816
    @bigsmilesdental7816 5 лет назад +4

    Too beautiful....best wen im driving to work...no stress frm trucks n taxis around me just soothing calm voice of this Super Blessed artist

  • @nathangounden
    @nathangounden 10 лет назад +5

    You make me proud to be a South African hindu !!!
    GOD BLESS YOU young man

  • @NavaneethSagarMusic
    @NavaneethSagarMusic 2 года назад +2

    Soulful rendition 🙏🌹👌⭐👌🙏👍

  • @shanmugamsangarapillai1975
    @shanmugamsangarapillai1975 5 лет назад +2

    we are proud of your team and you south african hindu tamils nandri iyya , migga atputhmaga paadiulgirgal god bless you to sing more murugan songs australia

  • @uvendraveeranrajaram5651
    @uvendraveeranrajaram5651 4 года назад

    You are like a hidden gem. Your voice gave me Goosebumps.

  • @dawngounden9261
    @dawngounden9261 4 года назад +1

    This will forever be embedded in my soul ...the power of yur VEL

  • @VEERENSockanarden9
    @VEERENSockanarden9 Год назад +1

    துதிப்போர்க்கு வல்வினை போம்; துன்பம்போம்; நெஞ்சில்
    பதிப்போர்க்குச் செல்வம் பலித்துக்-கதித்தோங்கும்
    நிஷ்டையுங் கைகூடும், நிமலரருள் கந்தர்
    சஷ்டி கவசம் தனை.
    அமர ரிடர்தீர அமரம் புரிந்த
    குமரனடி நெஞ்சே குறி
    கந்த சஷ்டி கவசம் பாடல் வரிகள்
    சஷ்டியை நோக்கச் சரவண பவனார்
    சிஷ்டருக் குதவும் செங்கதிர் வேலோன்
    பாதம் இரண்டில் பன்மணிச் சதங்கை
    கீதம் பாடக் கிண்கிணி யாட
    மையல் நடனஞ்செய்யும் மயில்வா கனனார்
    கையில் வேலால் எனைக் காக்கவென் றுவந்து
    வரவர வேலா யுதனார் வருக
    வருக வருக மயிலோன் வருக
    இந்திரன் முதலா எண்டிசை போற்ற
    மந்திர வடிவேல் வருக வருக!
    வாசவன் மருகா வருக வருக
    நேசக் குறமகள் நினைவோன் வருக
    ஆறுமுகம் படைத்த ஐயா வருக
    நீறிடும் வேலவன் நித்தம் வருக
    சிரகிரி வேலவன் சீக்கிரம் வருக!
    சரவண பவனார் சடுதியில் வருக
    ரஹண பவச ர ர ர ர ர ர ர
    ரிஹண பவச ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி
    விநபவ சரஹண வீரா நமோநம
    நிபவ சரஹண நிறநிற நிறென
    வசர வணப வருக வருக
    அசுரர் குடிகெடுத்த ஐயா வருக
    என்னை ஆளும் இளையோன் கையில்
    பன்னிரண் டாயுதம் பாசாங் குசமும்
    பரந்த விழிகள் பன்னிரண் டிலங்க
    விரைந்தெனைக் காக்க வேலோன் வருக
    ஐயும் கிலியும் அடைவுடன் சவ்வும்
    உய்யொளி சௌவும் உயிரையும் கிலியும்
    கிலியுஞ் சௌவும் கிளரொளி யையும்
    நிலைபெற் றென்முன் நித்தமும் ஒளிரும்
    சண்முகன் நீயும் தனியொளி யொவ்வும்
    குண்டலி யாம்சிவ குகன் தினம் வருக!
    ஆறு முகமும் அணிமுடி ஆறும்
    நீறிடு நெற்றியில் நீண்ட புருவமும்
    பன்னிரு கண்ணும் பவளச்செவ் வாயும்
    நன்னெறி நெற்றியில் நவமணிச் சுட்டியும்
    ஈராறு செவியில் இலகுகுண் டலமும்
    ஆறிரு திண்புயத் தழகிய மார்பில்
    பல்பூ ஷணமும் பதக்கமும் தரித்து
    நன்மணி பூண்ட நவரத்ன மாலையும்
    முப்புரி நூலும் முத்தணி மார்பும்
    செப்பழ குடைய திருவயி றுந்தியும்
    துவண்ட மருங்கில் சுடரொளிப் பட்டும்
    நவரத்தினம் பதித்த நற்சீ ராவும்
    இருதொடை யழகும் இணைமுழந் தாளும்
    திருவடி யதனில் சிலம்பொலி முழங்க
    செககண செககண செககண செகண
    மொகமொக மொகமொக மொகமொக மொகென

    • @VEERENSockanarden9
      @VEERENSockanarden9 Год назад +1

      நகநக நகநக நகநக நகென
      டிகுகுண டிகுடிகு டிகுகுண டிகுண
      ரரரர ரரரர ரரரர ரரர
      ரிரிரிரி ரிரிரிரி ரிரிரிரி ரிரிரி
      டுடுடுடு டுடுடுடு டுடுடுடு டுடுடு
      டகுடகு டிகுடிகு டங்கு டிங்குகு
      விந்து விந்து மயிலோன் விந்து
      முந்து முந்து முருகவேள் முந்து
      என்றனை யாளும் ஏரகச் செல்வ
      மைந்தன் வேண்டும் வரமகிழ்ந் துதவும்
      லாலா லாலா லாலா வேசமும்
      லீலா லீலா லீலா வினோ தனென்று
      உன் திருவடியை உறுதியென் றெண்ணும்
      எந்தலை வைத்துன் இணையடி காக்க
      என்னுயிர்க் குயிராம் இறைவன் காக்க
      பன்னிரு விழியால் பாலனைக் காக்க
      அடியேன் வதனம் அழகுவேல் காக்க
      பொடிபுனை நெற்றியைப் புனிதவேல் காக்க
      கதிர்வேல் இரண்டும் கண்ணினைக் காக்க
      விழி செவி இரண்டும் வேலவர் காக்க
      நாசிகளி ரண்டும் நல்வேல் காக்க
      பேசிய வாய்தனைப் பெருவேல் காக்க
      முப்பத் திருபல் முனைவேல் காக்க
      செப்பிய நாவைச் செவ்வேல் காக்க
      கன்னமி ரண்டும் கதிர்வேல் காக்க
      என்னிளங் கழுத்தை இனியவேல் காக்க
      மார்பை ரத்ன வடிவேல் காக்க
      சேரிள முலைமார் திருவேல் காக்க
      வடிவே லிருதோள் வளம்பெறக் காக்க
      பிடரிக ளிரண்டும் பெருவேல் காக்க
      அழகுடன் முதுகை அருள்வேல் காக்க
      பழுபதி னாறும் பருவேல் காக்க
      வெற்றிவேல் வயிற்றை விளங்கவே காக்க
      சிற்றிடை யழகுறச் செவ்வேல் காக்க
      நாணாங் கயிற்றை நல்வேல் காக்க
      ஆண்பெண் குறிகளை அயில்வேல் காக்க
      பிட்ட மிரண்டும் பெருவேல் காக்க
      வட்டக் குதத்தை வடிவேல் காக்க
      பணைத் தொடை இரண்டும் பருவேல் காக்க

    • @VEERENSockanarden9
      @VEERENSockanarden9 Год назад +1

      கணைக்கால் முழந்தாள் கதிர்வேல் காக்க
      ஐவிரல் அடியினை அருள்வேல் காக்க
      கைகளி ரண்டும் கருணைவேல் காக்க
      முன்கையி ரண்டும் முரண்வேல் காக்க
      பின்கையி ரண்டும் பின்னவள் இருக்க
      நாவில் சரஸ்வதி நற்றுணை யாக
      நாபிக் கமலம் நல்வேல் காக்க
      முப்பால் நாடியை முனைவேல் காக்க
      எப்பொழு தும்எனை எதிர்வேல் காக்க
      அடியேன் வசனம் அசைவுள நேரம்
      கடுகவே வந்து கனகவேல் காக்க
      வரும்பகல் தன்னில் வச்சிரவேல் காக்க
      அரையிருள் தன்னில் அனையவேல் காக்க
      ஏமத்தில் சாமத்தில் எதிர்வேல் காக்க
      தாமதம் நீக்கிச் சதுர்வேல் காக்க
      காக்க காக்க கனகவேல் காக்க
      நோக்க நோக்க நொடியில் நோக்க
      தாக்க தாக்க தடையறக் தாக்க
      பார்க்க பார்க்க பாவம் பொடிபட
      பில்லி சூனியம் பெரும்பகை அகல
      வல்ல பூதம் வலாட்டிகப் பேய்கள்
      அல்லற் படுத்தும் அடங்கா முனியும்
      பிள்ளைகள் தின்னும் புழக்கடை முனியும்
      கொள்ளிவாய்ப் பேய்களும், குறளைப் பேய்களும்
      பெண்களைத் தொடரும் பிரமராட் சதரும்
      அடியனைக் கண்டால் அலறிக் கலங்கிட
      இரிசு காட்டேரி இத்துன்ப சேனையும்
      எல்லிலும் இருட்டிலும் எதிர்ப்படும் அண்ணரும்
      கனபூசை கொள்ளும் காளியோ டனைவரும்
      விட்டாங் காரரும் மிகுபல பேய்களும்
      தண்டியக் காரரும் சண்டாளர் களும்
      என்பெயர் சொல்லவும் இடிவிழுந் தோடிட
      ஆனை யடியினில் அரும்பா வைகளும்
      பூனை மயிரும் பிள்ளைகள் என்பும்
      நகமும் மயிரும் நீள்முடி மண்டையும்
      பாவைக ளுடனே பலகல சத்துடன்
      மனையிற் புதைத்த வஞ்சனை தனையும்
      ஒட்டியச் செருக்கும் ஒட்டிய பாவையும்
      காசும் பணமும் காவுடன் சோறும்
      ஓதும் அஞ்சனமும் ஒருவழிப் போக்கும்
      அடியனைக் கண்டால் அலைந்து குலைந்திட
      மாற்றார் வஞ்சகர் வந்து வணங்கிட
      காலதூ தாளெனைக் கண்டாற் கலங்கிட
      அஞ்சி நடுங்கிட அரண்டு புரண்டிட

    • @VEERENSockanarden9
      @VEERENSockanarden9 Год назад

      வாய்விட் டலறி மதிகெட் டோட
      படியினில் முட்ட பாசக் கயிற்றால்
      கட்டுடன் அங்கம் கதறிடக் கட்டு
      கட்டி உருட்டு கைகால் முறிய
      கட்டு கட்டு கதறிடக் கட்டு
      முட்டு முட்டு முழிகள் பிதுங்கிட
      செக்கு செக்கு செதில் செதிலாக
      சொக்கு சொக்கு சூர்ப்பகைச் சொக்கு
      குத்து குத்து கூர்வடி வேலால்
      பற்று பற்று பகலவன் தணலெரி
      தணலெரி தணலெரி தணலது வாக
      விடு விடு வேலை வெகுண்டது வோடப்
      புலியும் நரியும் புன்னரி நாயும்
      எலியும் கரடியும் இனித் தொடர்ந் தோட
      தேளும் பாம்பும் செய்யான் பூரான்
      கடிவிட விஷங்கள் கடித்துய ரங்கம்
      ஏறிய விஷங்கள் எளிதுடன் இறங்க
      ஒளிப்புஞ் சுளுக்கும் ஒருதலை நோயும்
      வாதஞ் சயித்தியம் வலிப்புப் பித்தம்
      சூலைசயங் குன்மம் சொக்குச் சிரங்கு
      குடைச்சல் சிலந்தி குடல்விப் பிரிதி
      பக்கப் பிளவை படர்தொடை வாழை
      கடுவன் படுவன் கைத்தாள் சிலந்தி
      பற்குத் தரணை பருஅரை யாப்பும்
      எல்லாப் பிணியும் என்றனைக் கண்டால்
      நில்லா தோட நீஎனக் கருள்வாய்
      ஈரேழு உலகமும் எனக் குறவாக
      ஆணும் பெண்ணும் அனைவரும் எனக்கா
      மண்ணா ளரசரும் மகிழ்ந்துற வாகவும்
      உன்னைத் துதிக்க உன் திரு நாமம்
      சரவண பவனே சைலொளி பவனே
      திரிபுர பவனே திகழொளி பவனே
      பரிபுர பவனே பவமொளி பவனே
      அரிதிரு மருகா அமரா வதியைக்
      காத்துத் தேவர்கள் கடும்சிறை விடுத்தாய்
      கந்தா குகனே கதிர்வே லவனே
      கார்த்திகை மைந்தா கடம்பா கடம்பனை
      இடும்பனை யழித்த இனியவேல் முருகா
      தனிகா சலனே சங்கரன் புதல்வா
      கதிர்கா மத்துறை கதிர்வேல் முருகா
      பழநிப் பதிவாழ் பாலகு மாரா
      ஆவினன் குடிவாழ் அழகிய வேலா
      செந்தின்மா மலையுறும் செங்கல்வ ராயா
      சமரா புரிவாழ் சண்முகத் தரசே
      காரார் குழலாள் கலைமகள் நன்றாய்
      என்நா இருக்க யானுனைப் பாட
      எனைத் தொடர்ந்திருக்கும் எந்தை முருகனைப்
      பாடினேன் ஆடினேன் பரவச மாக
      ஆடினேன் நாடினென் ஆவினன் பூதியை
      நேச முடன்யான் நெற்றியில் அணிய
      பாச வினைகள் பற்றது நீங்கி
      உன்பதம் பெறவே உன்னரு ளாக
      அன்புடன் இரட்சி அன்னமுஞ் சொன்னமும்
      மெத்தமெத் தாக வேலா யுதனார்
      சித்திபெற் றடியேன் சிறப்புடன் வாழ்க
      வாழ்க வாழ்க மயிலோன் வாழ்க
      வாழ்க வாழ்க வடிவேல் வாழ்க
      வாழ்க வாழ்க மலைக்குரு வாழ்க
      வாழ்க வாழ்க மலைக்குற மகளுடன்
      வாழ்க வாழ்க வாரணத் துவசம்
      வாழ்க வாழ்கஎன் வறுமைகள் நீங்க
      எத்தனை குறைகள் எத்தனை பிழைகள்
      எத்தனை அடியேன் எத்தனை செயினும்
      பெற்றவன் நீகுரு பொறுப்பது உன்கடன்
      பெற்றவள் குறமகள் பெற்றவ ளாமே
      பிள்ளையென் றன்பாய்ப் பிரிய மளித்து
      மைந்தனென் மீதுன் மனமகிழ்ந் தருளித்
      தஞ்சமென் றடியார் தழைத்திட அருள்செய்
      கந்தர் சஷ்டி கவசம் விரும்பிய
      பாலன் தேவ ராயன் பகர்ந்ததைக்
      காலையில் மாலையில் கருத்துடன் நாளும்
      ஆசா ரத்துடன் அங்கந் துலக்கி
      நேசமுடன் ஒரு நினைவது வாகிக்
      கந்தர் சஷ்டிக் கவசம் இதனைச்
      சிந்தை கலங்காது தியானிப் பவர்கள்
      ஒருநாள் முப்பத் தாறுருக் கொண்டு
      ஓதியே ஜெபித்து உகந்துநீ றணிய
      அஷ்டதிக் குள்ளோர் அடங்கலும் வசமாய்த்
      திசைமன்ன ரெண்மர் செயலாது அருளுவர்
      மாற்றவ ரல்லாம் வந்து வணங்குவர்
      நவகோள் மகிழ்ந்து நன்மை யளித்திடும்
      நவமதனெனவும் நல்லெழில் பெறுவர்
      எந்த நாளும் ஈரெட்டாய் வாழ்வார்
      கந்தர்கை வேலாம் கவசத் தடியை
      வழியாய்க் காண மெய்யாய் விளங்கும்
      விழியாற் காண வெருண்டிடும் பேய்கள்
      பொல்லா தவரைப் பொடிபொடி யாக்கும்
      நல்லோர் நினைவில் நடனம் புரியும்
      சர்வ சத்ரு சங்கா ரத்தடி
      அறிந்தென துள்ளம் அஷ்ட லட்சுமிகளில்
      வீரலட் சுமிக்கு விருந்துண வாகச்
      சூரபத் மாவைத் துணித்தகை யதனால்
      இருபத் தேழ்வர்க் குவந்தமு தளித்த
      குருபரன் பழநிக் குன்றினி லிருக்கும்
      சின்னக் குழந்தை சேவடி போற்றி!
      எனைத்தடுத் தாட்கொள என்றன துள்ளம்
      மேவிய வடிவுறும் வேலவா போற்றி!
      தேவர்கள் சேனா பதியே போற்றி!
      குறமகள் மனமகிழ் கோவே போற்றி!
      திறமிகு திவ்விய தேகா போற்றி!
      இடும்பா யுதனே இடும்பா போற்றி!
      கடம்பா போற்றி கந்தா போற்றி!
      வெட்சி புனையும் வேலே போற்றி!
      உயர்கிரி கனக சபைக்கோ ரரசே!
      மயில்நட மிடுவோய் மலரடி சரணம்!
      சரணம் சரணம் சரவண பவ ஓம்
      சரணம் சரணம் சண்முகா சரணம்!
      சரணம் சரணம் சண்முகா சரணம்!

  • @sreenathanc.s.1235
    @sreenathanc.s.1235 5 лет назад +3

    different from other singers. result of full bakthi.

  • @YogeshanNaidoo12
    @YogeshanNaidoo12 5 лет назад

    I love listening to this! Stunning voice.

  • @pradeeps5626
    @pradeeps5626 5 лет назад

    Spradeep Dhiesn Annn so good evening 😊 😊😊😊😘😴😴🌹 spradeep to hear that

  • @kogiekogiepillay8618
    @kogiekogiepillay8618 4 года назад

    U are Muruga s star

  • @lalitharavi6041
    @lalitharavi6041 6 лет назад

    Beautiful rendition!🙏🌹

    • @winvictorywin5612
      @winvictorywin5612 4 года назад

      It’s okey ji.
      pls listen healer Basker speech ya.

  • @nagarjanarun1397
    @nagarjanarun1397 6 лет назад

    Arunai .super

  • @ssridevi1111
    @ssridevi1111 10 лет назад +2

    so nice...

  • @r.rradhakrishna632
    @r.rradhakrishna632 5 лет назад

    Om murga om murga om murga om murga om murga om murga

  • @radharr387
    @radharr387 7 лет назад

    Om murug om murug om murug

  • @manivannan8258
    @manivannan8258 10 лет назад +2

    MURUGA--------->

  • @ushashridharan3188
    @ushashridharan3188 3 года назад

    Spradeep Dinesn Ann so I can do it for the type of

  • @jayasriganesh2729
    @jayasriganesh2729 4 года назад

    Nice