માં ખોડલ આવે ખરા ટાણે || Maa Khodal Aave Khara Tane || Khodiyar Jayanti 2024 || Gujarati Short Film
HTML-код
- Опубликовано: 6 фев 2025
- માં ખોડલ આવે ખરા ટાણે || Maa Khodal Aave Khara Tane || Khodiyar Jayanti 2024 || Gujarati Short Film
અભિનય : ધવલ અગ્રાવત, પૂર્વી ગોહિલ, ઈશ્વર મકવાણા, કિશોર ચુડાસમા, કેતન નિમાવત, કેવલ ધોળકિયા, સોનું પાંડે, હાર્દિક રાવલ, હિતેન રાવલ
વાર્તા, ડિરેક્ટર, ઈડિટીંગ : ધવલ અગ્રાવત
નિર્માતા : ભરત નિમાવત, કેતન નિમાવત
Actor : Dhaval Agravat, Purvi Gohil, Ishwar Makwana, Kishor Chudasama, Ketan Nimavat, Keval Dholakiya, Sonu Pande, Hardik Rawal, Hiten Rawal
Story Director Editing : Dhaval Agravat
Cameraman : Dhaval Agravat
Producer : Bharat Nimavat, Ketan Nimavat
khodiyar jayanti, khodiyar jayanti status, khodiyar jayanti 2024, khodiyar jayanti status 2024, khodiyar maa new status, khodiyar maa jayanti, khodiyar maa birthday, khodiyar, khodiyar maa birthday status, khodiyar maa birthday status 2024, khodiyar jayanti whatsapp status, khodiyar jayanti full-screen status, khodiyar maa gujarati film, khodiyar maa gujarati short film, khodiyar jayanti 4k status, khodal, rohishala, khodiyar janmabhoomi, khodiyar maa new song, khodiyar maa new movie, khodiyar maa no itihas, khodiyar maa na parcha, ખોડીયાર જયંતી, ખોડીયાર માં, ખોડીયાર માં નું ગીત, ખોડીયાર માં નવા ગીત, ખોડીયાર જયંતી સ્ટેટ્સ, ખોડીયાર માં જયંતી, khodiyar maa new song, ayavej dayro, live ayavej dayro, ayavej khodiyar live dayro, rajpara khodiyar live dayro, live dayro rajpara, rajpara khodiyar live,
ખૂબ સરસ 🙏🙏🙏
આભાર 🥰🙏
વાહ સૂપર બોવજસારો વીડીયો બનાવ્યો છે.જયખોડીયારમા🎉🎉🎉🎉❤❤🎉❤❤❤🎉🎉
Jay khodiyar maaaaa🙏🙏🙏🙏
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
Jai shree khodiyarma 🙏🚩🔔
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
ખૂબ જ સરસ ધવલભાઇ
જય શ્રી ખોડિયારમાં
બાપા સીતારામ
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
🌷🌼 બાપા સીતારામ 🌼 🌷
ખુબ ખુબ આભાર ભાઈ 😊🙏
Jay shree khodal 🙏🙏🙏
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
ડાબા... દિલ...નો... ધબકારો... માં...ખોડલ🐊🙏🚩
Jay khodiyar ma🚩🙏
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
ખુબ સરસ પાત્ર ઈશ્વર મકવાણા ને ધવલ ભાઈ ખુબ સરસ❤❤
જય ખોડીયાર माँ 🙏🚩
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
આઈ શ્રી ખોડિયાર માતાજી ની જયહો
Jay khodiyar ma
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
આઈ શ્રી ખોડીયાર માતાજી ની જય હો
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
Jay khodiyar ma
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
ભગવાન તે સરસ એક્ટર છે હો
આભાર 🥰🙏
જય હાજરા હજુર માઁ ખોડીયાર
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
જય શ્રી ખોડિયાર માં
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
જય ખોડીયાર મા
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
જય ખોડીયાર માં
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
Jai ma khodiyar Din Dayali.....Mamadiya vali
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
જય ખોડિયાર મા
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
Good
Thanks ❤️
Jay vadalavala khodiyar ma
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
જય કનાડા ડુંગર વાળા ખોડિયાર
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
🙏🙏🙏
🙏🙏
Jay shree khodiyar maa
વા😮. આવા. નાના. યઉટઉબર. આવું. છોટ વિડીયો. બનાવી શકાય
હા બા તમારાં સૌનાં પ્રેમ અને આશીર્વાદ થી નાનો એવો પ્રયત્ન કર્યો છે
આભાર 🥰🙏
Good work kuki
Thanks ❤️🥰
ખોડીયાર નુ ખોટુ નય ખોટા ની માં ખોડીયાર નય
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
જય માં ખોડીયાર
🌷🌼 જય ખોડીયાર માં 🌼🌷
ડોસા ધવલ ભાઈ તમે બન્યા છો ?
હા
Jay khodiyar maa 🙏🙏
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
Jay ma Khodiyar 🙏
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
Jay khodiyar maa
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
Jay khodiyar ma
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
Jay khodiyar maaa🙏🙏🙏
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
Jay khodiyar maa
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷
Jay ma khodiyar 🙏
🌷🌼 Jay Khodiyar Maa 🌼🌷