Mukkala Mukkabla - Karaoke | Kaadhalan | Prabu Deva, Nagma | A R Rahman | Valee

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 9 фев 2025
  • Lahari Karaoke presents Mukkala Mukkabla Song Karaoke with Lyrics from Kaadhalan Tamil Movie, starring Prabu Deva, Nagma. Music by A.R Rahman.
    SUBSCRIBE US: goo.gl/9GpdVl
    Song: Mukkala Mukkabla
    Album/Movie: Kaadhalan
    Artist Name: Prabu Deva, Nagma
    Singer: Mano, Swarnalatha
    Music Director: A.R Rahman
    Lyricist: Valee
    Music Label: LAHARI MUSIC
    -------------
    Subscribe to our RUclips Channel: goo.gl/9GpdVl
    Follow us on: bit.ly/1sZimzM
    Like us on FB: on. 1kWIjKE

Комментарии • 27

  • @shivashiva2182
    @shivashiva2182 5 лет назад +1

    Lahari music karaoke.. super..... danyavadagalu.

  • @krishnachaitanya3534
    @krishnachaitanya3534 5 лет назад +3

    A.R.Rahman d legenddddd🙏

  • @kapilanarumugam6116
    @kapilanarumugam6116 4 года назад +1

    Thanks for the video.
    Now we can see the masterpiece works of ARR

  • @shakthivelvaratharajan
    @shakthivelvaratharajan 5 лет назад +3

    Do more Tamil songs. It help to play karoke nights with friends.

  • @Sandy-to7oo
    @Sandy-to7oo 5 лет назад +9

    swarnalatha amma fans hit like, ❣️🔥🤙

  • @sivapaturu5784
    @sivapaturu5784 5 лет назад

    Everyone wants to see the dance of prabhudeva... upload dance video of this song with good quality

  • @nandnianand6
    @nandnianand6 3 года назад +6

    Can you please keep different colors for male and female lines...

  • @nookarajukoviri697
    @nookarajukoviri697 5 лет назад

    Su suuuuuuuper 👌👌👌💐

  • @muskalucero2944
    @muskalucero2944 Год назад

    Mukkala Mukkabala Laila Oh Laila Mukkabala Sokkamala Laila Oh Laila

  • @cobracommander2153
    @cobracommander2153 10 месяцев назад

    It's divine

  • @shankarprofessionalsinger.9698
    @shankarprofessionalsinger.9698 5 лет назад

    Tq Lahari Music

  • @geethusujith5647
    @geethusujith5647 3 года назад +6

    Male : Mukkala mukkabula
    Laila oh laila
    Mukkabula chokkamala
    Laila oh laila
    Female : Love-ukku kaavala
    Badhil nee sollu kaadhala
    Pollatha kaavala
    Sendhora poovila
    Chorus : Villangalai veelthum vennila
    Male : Mukkala mukkabula
    Laila oh laila
    Mukkabula chokkamala
    Laila oh laila
    Female : Jurassic parkkil indru
    Sugamana jodigal
    Jazz music padi varudhu
    Male : Picasso oviyandhan
    Piriyamal ennodu
    Texasil nadi varudhu
    Female : Cowboyin kan pattadhum
    Playboyin kai thottadhum
    Undana sexanadhu
    Onraga mixanadhu
    Male : Jazz music pennanadhu
    Strawberry kannanadha
    Love story kondadutha
    Kickkeri thalladutha
    Female : Nam kaadhal yarumae
    Ezhudhadha paadala…aaa….
    Male : Mukkala mukkabula
    Laila oh laila
    Mukkabula chokkamala
    Laila oh laila
    Female : Thuppakki thookki vandhu
    Kuri vaitthu thakkkinal
    Thottavil kaadhal vizhuma
    Male : Semmeengal mattugindra
    Valai kondu veesinal
    Penmeengal kaiyil varuma
    Female : Boogambam vandhal enna
    Boologam vendhal enna
    Agayam thundaguma
    Ennalum rendaguma
    Male : Vadi en vannakkili
    Meenaippol thullikkudhi
    Seivom nam kaadhal vidhi
    Kalam nam aanaippadi
    Female : Sandhosham endrumae
    Salikkadha paadala…aaa…
    Male : Mukkala mukkabula
    Laila oh laila
    Mukkabula chokkamala
    Laila oh laila

  • @ranganathaps2813
    @ranganathaps2813 5 лет назад +2

    Sir kannada rajyothsava related song madi sir

  • @shankarprofessionalsinger.9698
    @shankarprofessionalsinger.9698 5 лет назад +2

    Please upload ಶಾಂತಿ ಕ್ರಾಂತಿ ಚಿತ್ರದ .ಗಾಳಿಯೋ ಗಾಳಿಯೋ..Track

  • @randyrko4962
    @randyrko4962 5 лет назад

    My all time favorite

  • @whatshappened_2point0
    @whatshappened_2point0 5 лет назад +1

    Tq nanba

  • @sureshkvssinger8054
    @sureshkvssinger8054 5 лет назад

    very nice sir song please rait kannada with lyrics sir please sir

  • @Cinemapatti3
    @Cinemapatti3 5 лет назад +1

    Whattey song...

  • @rajabharathibharathisadha2505
    @rajabharathibharathisadha2505 2 года назад +2

    முக்காலா முக்காபுலா
    லைலா ஓ லைலா
    முக்காபுலா சொக்காமலா
    லைலா ஓ லைலா
    பெண் : லவ்வுக்கு காவலா
    பதில் நீ சொல்லு காதலா
    பொல்லாத காவலா
    செந்தூர பூவிலா
    குழு : வில்லன்களை வீழ்த்தும்
    வெண்ணிலா
    ஆண் : முக்காலா முக்காபுலா
    லைலா ஓ லைலா
    முக்காபுலா சொக்காமலா
    லைலா ஓ லைலா
    பெண் : ஜுராசிக் பார்க்கில் இன்று
    சுகமான ஜோடிகள்
    ஜாஸ் மியூசிக் பாடி வருது
    ஆண் : பிக்காசோ ஓவியந்தான்
    பிரியாமல் என்னுடன்
    டெக்சாசில் ஆடி வருது
    பெண் : கவ் பாயின் கண் பட்டதும்
    ப்ளேபாயின் கை தொட்டதும்
    உண்டான செக்ஸானது
    ஒன்றாக மிக்ஸானது
    ஆண் : ஜாஸ் மியூசிக் பெண்ணானதா
    ஸ்ட்ராபெரி கண்ணானதா
    லவ் ஸ்டோரி கொண்டாடுதா
    கிக்கேறி தள்ளாடுதா
    பெண் : நம் காதல் யாருமே
    எழுதாத பாடலா
    ஆண் : முக்காலா முக்காபுலா
    லைலா ஓ லைலா
    முக்காபுலா சொக்காமலா
    லைலா ஓ லைலா
    பெண் : துப்பாக்கி தூக்கி வந்து
    குறி வைத்து தாக்கினால்
    தோட்டாவில் காதல் விழுமா
    ஆண் : செம்மீன்கள் மாட்டுகின்ற
    வலை கொண்டு வீசினால்
    பெண்மீன்கள் கையில் வருமா

  • @massmedia5609
    @massmedia5609 4 года назад

    please give me Kathadikadu kathadikadu song karaoke please

  • @МирбекТурдакунов-р6ц

    Супер песня

  • @ranganathaps2813
    @ranganathaps2813 5 лет назад

    Super

  • @rajabharathibharathisadha2505
    @rajabharathibharathisadha2505 Год назад

    பூகம்பம் வந்தால் என்ன
    பூலோகம் வெந்தால் என்ன
    ஆகாயம் துண்டாகுமா
    என்னாளும் ரெண்டாகுமா
    ஆண் : வாடி என் வண்ணக்கிளி
    மீனைப்போல் துள்ளிகுதி
    செய்வோம் ஓர் காதல் விதி
    காலம் நம் ஆணைப்படி
    பெண் : சந்தோஷம் என்றுமே
    சலிக்காத பாடலா
    ஆண் : முக்காலா முக்காபுலா
    லைலா ஓ லைலா
    முக்காபுலா சொக்காமலா
    லைலா ஓ லைலா
    குழு : ஓயே ஓயே ஓஹோ
    ஓயே ஓயே ஓ ஹோ
    ஓயே ஓயே ஓஹோ
    ஓயே ஓயே ஓ ஹோ….
    குழு : {ஊராரா ஒய்யா ராரா
    ஊராரா ஒய்யா ராரா
    ஊராரா ஒய்யா ராரா
    ஊராரா ஒய்யா ராரா} (2)
    குழு : ஓயே ஓயே ஓஹோ
    ஓயே ஓயே ஓ ஹோ

  • @rajamaheshmanthena8578
    @rajamaheshmanthena8578 4 года назад

    ముక్కాలా ముక్కాబులా లైలా ఓ లైలా
    ముక్కాబులా చుక్కానిలా లైలా ఓ లైలా
    లవ్వుకి కాపలా పరువాల తుపాకులా
    శృంగార వీరుల సింధూర పువ్వులా
    మత్తుజల్లే మంచు వెన్నెలా ఓలేలో
    ముక్కాలా ముక్కాబులా లైలా ఓ లైలా
    ముక్కాబులా చుక్కానిలా లైలా ఓ లైలా
    జురాసిక్ పార్కులోన సరదాగ జోడీలే క్లాస్ మ్యూజిక్ నేడే పాడేను
    పికాసొ చిత్రం నన్ను వెంటాడే చిత్రంగ టెక్సాస్లో నాతో ఆడెను
    కౌబాయి కన్ను కొడితే ప్లేబాయి చెయ్యేపడితే
    ఒళ్లంతా సెక్సయ్యింది గుండెల్లో ఫిక్సయ్యింది
    పాప్ మ్యూజిక్ ధ్రిల్లయ్యేను స్టార్ బేబీ కళ్లయ్యేను
    లవ్ స్టారై ఊరించేను పిచ్చెక్కి ఊగించేను
    మన ప్రేమ గీతమే ప్రతినోట పలకాలా
    ముక్కాలా ముక్కాబులా లైలా ఓ లైలా
    ముక్కాబులా చుక్కానిలా లైలా ఓ లైలా
    తుపాకి లోడు చేసి గురిపెట్టి కాల్చిన హృదయాలు గాయపడునా
    తిమింగలాలు పట్టే వలతెచ్చినేసిన ఆ నింగి చుక్కలు చిక్కేనా
    భూకంపం వస్తే ఏంటి భూగోళం పోతే ఏంటి
    ఆకాశం విడిపోతుందా ఏవైనా రెండువుతుందా
    రావే నా రాజహంస రతనాల మణిపూస
    జింకల్లే చిందులెయ్యి సందేల విందుచెయ్యి
    సంతోష మెన్నడూ సాగరమై సాగాల
    ముక్కాలా ముక్కాబులా లైలా ఓ లైలా
    ముక్కాబులా చుక్కానిలా లైలా ఓ లైలా

  • @rajabharathibharathisadha2505
    @rajabharathibharathisadha2505 2 года назад

    முக்காலா முக்காபுலா
    லைலா ஓ லைலா
    முக்காபுலா சொக்காமலா
    லைலா ஓ லைலா
    பெண் : லவ்வுக்கு காவலா
    பதில் நீ சொல்லு காதலா
    பொல்லாத காவலா
    செந்தூர பூவிலா
    குழு : வில்லன்களை வீழ்த்தும்
    வெண்ணிலா
    ஆண் : முக்காலா முக்காபுலா
    லைலா ஓ லைலா
    முக்காபுலா சொக்காமலா
    லைலா ஓ லைலா
    பெண் : ஜுராசிக் பார்க்கில் இன்று
    சுகமான ஜோடிகள்
    ஜாஸ் மியூசிக் பாடி வருது
    ஆண் : பிக்காசோ ஓவியந்தான்
    பிரியாமல் என்னுடன்
    டெக்சாசில் ஆடி வருது
    பெண் : கவ் பாயின் கண் பட்டதும்
    ப்ளேபாயின் கை தொட்டதும்
    உண்டான செக்ஸானது
    ஒன்றாக மிக்ஸானது
    ஆண் : ஜாஸ் மியூசிக் பெண்ணானதா
    ஸ்ட்ராபெரி கண்ணானதா
    லவ் ஸ்டோரி கொண்டாடுதா
    கிக்கேறி தள்ளாடுதா
    பெண் : நம் காதல் யாருமே
    எழுதாத பாடலா
    ஆண் : முக்காலா முக்காபுலா
    லைலா ஓ லைலா
    முக்காபுலா சொக்காமலா
    லைலா ஓ லைலா
    பெண் : துப்பாக்கி தூக்கி வந்து
    குறி வைத்து தாக்கினால்
    தோட்டாவில் காதல் விழுமா
    ஆண் : செம்மீன்கள் மாட்டுகின்ற
    வலை கொண்டு வீசினால்
    பெண்மீன்கள் கையில் வருமா