Osman Mir Somnath Ni Aarti Har Har Mahadev Bhodiya
HTML-код
- Опубликовано: 9 фев 2025
- Studio Giriraj Presents
Album:-Mann Mor Bani Thangat Kare
Song:-Har Har Mahadev Bhodiy Aarti
Singer:-Osman Mir
Music Label:-Studio Giriraj
Copyrights Holder:-Sangeeta Media And Entertainment
For more update Subscribe our channel.
जय हो सोमनाथ महादेव
नमः पार्वती पते हर हर महादेव
🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩🚩
Osman mir sir ke liye jitne shabad bolo utne kam he........! Aap ki aawaj kmal ki he sir ..... Osman sir ke liye please one like......
હો સોમેશ્વર દેવ ભોળિયા, કરુ તમારી સેવ જટામાં વસે માત ગંગેવ, પતિત ને પાવન કરતી
પાર્વતી ના પતિ ખોડલે રમે ગુણ નો પતિ જાપ નીત જપે જતી ને સતી આરતી રોજ ઉતરતી...
આરતી રોજ ઉતરતી, ........
કાળ તણા છો કાળ,કંઠ મા ઝૂલી રહ્યા કંકાલ અંગ પર રમે વિખંધર વ્યાળ,મણિધર મનિયલ કાળા,ગરલ ધરલ નીલકન્ઠ ધતુરા,ભાંગ ત્રપ્ત આ કંઠ નિશાચર ભૂત પ્રેત ના ચંદ,ભયંકર ભુરિલ લતાડા
આરતી રોજ ઉતરતી, ........
નિર્મલ જલ ની ધાર, ધરે કોઇ બીલીપત્ર ઉપહાર શિવાય ૐ નમઃ કરે ઉચ્ચાર,ધ્યાન શંકર નો ધરે ધર્મ અર્થ ને કામ મોક્ષ,સહ ચારુ ફળ ને શામ,સદા શિવ હામ દામ ને થામ,સમર્પે સેવક દ્વારે....
આરતી રોજ ઉતરતી, ........
સ્થાન ભૂમિ શમશાન,ધૂર્જટિ ધરે અલખારો ઘ્યાન દિગમ્બર મહાદેવ ભગવાન,અજણ મા અકળ અનુપમ,દેવ દૈત્ર ને નાગ માનવી, કોઈના પામે તાડ અજરવાર તારા ગુણલા યથાત, સમર્પે શંભુ દમ દમ....
આરતી રોજ ઉતરતી, ........
જટા જુટ મે ચંદ્ર,ત્રિલોચન અગન જાળ પર ચંટ
ત્રિશુલ પર ડમરુ ડાક બજંત,
વાસ કૈલાશ નિવાસી
ભવ હર ભવરા નાથ,
સધરા સાથ વડા સમ્રાટ
અધઉ હર અનાથ હંડા નાથ, તાડ તલ ભવંરી ફાસી
આરતી રોજ ઉતરતી, ........
ચવે ચૌંદ હી લોક,પુકારત નામ મિટે સબ શોક,ચરિત બમંચાય જગત રે ચોક,કે જય હો પિનાક પાણી,
અલગારી ઉછરંગ ધરી ગુણ ગાય કરી મન ચંટ રાખીયે નાથ ત્રિલોકી રંગ, વડત નીત વિમલ વાણી
આરતી રોજ ઉતરતી, ........
ૐ Namah Shivaay
Mahadev
supr
Thank You bhai🙏mahadev har
Om namh shivay.🙏
Khub saras
अविस्मरणीय आरती उस्मान भाई द्वारा...👌👏
0
सच्चे मुसलमान की यही पहचान है🙏💕 जय महादेव
क्यो भाई.... जब कोई हिंदू यह भजन गाता होता... तो क्या वह सच्चा हिंदू नहीं होता ?
abe chutye ye musalmaan nhi hai ye mir samaj hai sindh ke
2:00
आपके पुर्वज जरूर बहोत बड़े शिवभक्त थे,, परिस्थिति वश थोड़ा बदल हो गया होगा,, लेकिन आपने तो दो धर्मों को जोड़ दिया आपके महान स्वर से
Is he a muslim 😕
@@Someone-rj3fm तुम्हें क्या प्रॉब्लम है??
@@santtoshgaikwad8041 Mujhe koi problem nhi hai unke muslim hone ya na hone bus jab aapne kaha do dharmo ko jod ne wali baat to mai jara chok gyi ki ye jis accent ke sath gaa rhe aisa lagta hai ki ye pure gujrati ya marwari hai
@@santtoshgaikwad8041 And I really respect him what ever cast he belongs to
@@Someone-rj3fm you are really very innocent by Heart, I am extremely Sorry
SUB KUCHH TUMHIA SE HAI SARKAR 🕉️🔱
HAR HAR MAHADEV 💙🙇🏻♂️
EK tha mohammad Gazani aur ek hai Osman Mir ..........
Har har mahadev
ye musalmaan nhi h bhai ye
Dil se Mahadev bhakt hai aur jaha tak mujhe pata hai Mahadev sabhi bhakto ko apna lete hai chahe wo bhut ho pisach ho ya asur ho ya rakshash
@@Jake-Lockleyright
Har har Mahadev 🙏
Ek j iccha che marya pchi sidhu mahadev na darshan thai ❤️ jai mahadev ❤️🥺
Shravan mas 2021 na pela somvar na
"jay mahadev"🙌
JAI shree Mahakal ❤
जय जय सोमनाथ 🙏🙏🙏
एकदम अद्भुत
मंत्रमुग्ध हो गया सुन कर
हर हर महादेव।🙏🏻
Mahadev Har
Jordar aarti che dada mara somanath mahadev ni jordar gayeli che osman mir dwrva jordar energy avi jay bhai ek vakhat savre divs ma sambhdo ka to ghr ma lagdo dada badhani raskha kare 🙏🙏jay somnath mahadev 🙏🙏🥰🥰👌👌👌😎😎😎😘
નીર્મળ જળ ની ધારા .. ઓસમાણભાઈ આ ભજન ને આ રૂપ આપવા ખુબ ખુબ આભાર
👍🙏🙏🙏👏👏👏👏👌👌👌
Har har mahadev 📿📿
Jai bholenath jai ekangling ji jai shiv shambhu bahut khubsurat Bhajan gaya shri Osman mir Sahab ji
Jay Shree Somnath Mahadev
Je somnath mandir par anek var mughlo ae thodva na paryas kariya aaje nya j AEK Muslim thi mahadev na jap karva ma aave che thanay che Gujarat ❤
Har har Mahadev
आपके "ना धींग धींग ना सोमनाथ महादेव भोलिया" पर जान कुर्बान
ना धींग ना ना धींग, हे भोलेनाथ सोमनाथ महादेव भोलिया
बहोत ही भाव विभोर कर दिया आपने,, आपको कोटि नमन 🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Har hra mahadev bajan khuba saraa chhe 👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏
Har Har Mahadev Har
Isiye to mera desh mahaan h🇮🇳🇮🇳
Wah osman mir bhai sahab 😍😍🇮🇳
This is very enegetic bhajan ❤❤
Insaan ko mgn kr deta hai shankar ji mein
Thank you for this mastrpiece ✨✨
Thank you
लाजवाब बहुत ही सुन्दर भजन मेरे सरकार आपको हमेशा खुस रखे
जय बाबा महाकाल सोमनाथ 🌷🌷🙏🙏
Ye bhajan sunkar dil krta है ki bholenath ke charno me kelash पर्वत चला जाऊ..
Har har mahadev👏👏👏👏🌹🌹🌹🌹🌹🌹jai shiv shambhu🌹🌹🌹👏👏👏👏👏🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻
Bahut hi shandar👏👏👏👏👏👏
Ha mara mahadev ni moj ha
Jetali vaar sambhari atli vaar ochu laage che HAR HAR MAHADEV 🙏🙏🙏🚩🚩🚩
Har Har Mahadev
sachi vat
,P
@@GirirajStudioJnd😂😂😂q❤2ww2 AA zqzqa1qz11aaàaaàaaaaaaaàáasee4q
💯💯💯💯
HAR HAR MAHADEV...
Jetli var sabhlu eti var ochupade ..100 var sabhlyu to pn man bharatu nathi Mara mahadev ni bhagti MA.. Mn Kya jatu re Kai j khabar nai
Khub saras song gayu..🎉🎉
Mahadev Har
Mahadev Har
Dada na sharno ma lakh lakh vandan
Jay Ho Jay Ho
Har har har mahadev bholiya har har har mahadev.......🙌🙌🙏🙏
Iss bhajan ko sun k nachne ka mn kr rha h jitni tarif kro utni km h💕💕
Right
Hii
वाह.... बहुत ही सुंदर... गायकी भी बहुत बढीया.... तबले की गमक भी बहुत अच्छी.... शुरुवात का ' धा धिन धी ना ती धिन' बहुत प्यारा लगा....
🎉16 mi vaar sambhalu chhu man j nathi bharatu 😂❤❤
Jay somanath ❤
बहुत उतम मीर साहब
jabr jast usman bhai su sur 6 bhai bhai
Thank you for this bhajan isse sun kr mood fresh ho jata h sari tension bhul jate h or shirf mahadev me kho jate h 🙏🏻
Jay Ho Aditiji
वाह osman भाई
જીઓ બાપ જીઓ ઓસમાણ ભાઇ મીર..
હા મીર જબરજસ્ત ફૂલ મોજ
હે સર્વિસ સૃષ્ટિના સર્જનહાર તમને કોટી કોટી નમન જય ભોલેનાથ👏👏👏
Osman Bhai kya smile hai Aapke aankho me chehre pe alag hi Anand hai super 👌🌹
Avi rite Biju koi no gay sake nice 👍
मेरा एक सपना था कि सोमनाथ में जाके ये में सुनना था वो आज पुरा हो गया ❤❤❤❤
Jay Somnath Mahadev
@@GirirajStudioJndजय सोमनाथ ❤❤❤
સોમનાથ મહાદેવ ભોળીયા કરું તમારી સેવ
જટામાં વસે માત ગંગેવ પતિતને પાવન કરતી
સોમનાથ મહાદેવ ભોળિયા કરું તમારી સેવ
જટામાં વસે માત ગંગેવ પતિતને પાવન કરતી
પાર્વતીના પતિ ખોડલે રમે ગુનનો પતિ
જાપ નિત જપે જતી ને સતી
આરતી રોજ ઉતરતી
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હે કાળ તણા છો કાળ
કાળ તણા છો કાળ કંઠ માં ઝૂલી રહ્યા કંકાલ
અંગ પર રમે વિખંધર વ્યદ મણિધર મનિયલ કાળા
કાળ તણા છો કાળ કંઠ માં ઝૂલી રહ્યા કંકાલ
અંગ પર રમે વિખંધર વ્યદ મણિધર મનિયલ કાળા
ગરલ ધરણ નીલકંઠ ધતુરા ભાંગ ત્રિપટ આ કંઠ
નિશાચર ભૂત પ્રેતના ચંટ ભયંકર ભુરી લતાડા
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
જટાટવીગલજજલપ્રવાહ પાવિતસ્થલે
ગલેવલંબ્ય લંબીતા ભુજંગ તુંગમાંલિકામ?
ડમડ્ ડમડ્ ડમ નિનાદવડ્ડમર્વયં
ચકાર ચંડતાંડવં તનોતુ નમઃ શિવ શિવમ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હે નિર્મલ જળ ની ધાર
નિર્મલ જળ ની ધાર ધરે કોઈ બીલીપત્ર ઉપહાર
શિવાય ૐ નમહઃ કરે ઉચ્ચાર ધ્યાન શંકર નો ધરે
નિર્મલ જળની ધાર ધરે કોઈ બીલીપત્ર ઉપહાર
શિવાય ૐ નમહઃ કરે ઉચ્ચાર ધ્યાન શંકર નો ધરે
ધર્મ અર્થ ને કામ મોક્ષ સહ ચારુ ફળ ને શામ
શદા શિવ હામ દામ ને થામ સમર્પે સેવક દ્વારે
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હે સ્થાન ભૂમિ શ્મશાન
સ્થાન ભૂમિ શ્મશાન દુર્જટિ ધરે અલખરો ધ્યાન
દિગંબર મહાદેવ ભગવાન અજનમાં અકળ અનુપમ
સ્થાન ભૂમિ શ્મશાન દુર્જટિ ધરે અલખરો ધ્યાન
દિગંબર મહાદેવ ભગવાન અજનમાં અકળ અનુપમ
દેવ દૈત્ય ને નાગ માનવી કોઈના પામે તાડ
અજરવર તારા ગુનાલાય થાય સમર્પે શંભુ દમ દમ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
જટાકટાહસંભ્રમ ભ્રમનનિલિમ્પનિર્જરી
વિલોલવીચીવલ્લરી વિરાજમાનામૂર્ધનિ
ધગદધગદધગજ્જવલ લલાટપટટપાવકે
કિશોરાચંદ્ર શેખરે રતીઃ પ્રતિક્ષણાં મમ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હે જટા જુત મેં ચંદ્ર
હા જટા જુત મેં ચંદ્ર ત્રિલોચન અગન જાળ પર ચંટ
ત્રિશુલ પર ડમરુ ડાર્ક બજંત વાસ કૈલાશ નિવાસી
જટા જુત મેં ચંદ્ર ત્રિલોચન અગન જાળ પર ચંટ
ત્રિશુલ પર ડમરુ ડાર્ક બજંત વાસ કૈલાશ નિવાસી
ભવ હર ભવરાં નાથ સધારા સાથ વાળા સમ્રાટ
અધરૂ હર અનાથ હાંડા નાથ તાડ તલ ભવંરી
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હે ચલે ચૌદ હી લોક
હા ચલે ચૌદ હી લોક પુકારત નામ મિટે સબ શોક
ચરિત બંચય જગત રે ચોક કે જય હો પિનાક પાણી
ચલે ચૌદ હી લોક પુકારત નામ મિટે સબ શોક
ચરિત બંચય જગત રે ચોક કે જય હો પિનાક પાણી
અલગારી ઉછરંગ ધરી ગન ગાય કરી મન ચંટ
રાખીએ નાથ ત્રિલોકી રંગ વળટ નિત વિમલ વાણી
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
ધરાધરેંદ્રનંદિની વિલાસબંધુબંધૂર
સ્ફ્રુરદિગંતસંતતિ પ્રમોદમાનમાનસે
કૃપાકટાક્ષ ધોરણી નિરુદ્ધદુર્ધદુર્ધરાપદિ
કવચિદીગંબરે મનો વિનોદમેતું વસ્તુની
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ
સોમનાથ મહાદેવ ભોળીયા કરું તમારી સેવ
જટામાં વસે માત ગંગેવ પતિત ને પવન કરતી
સોમનાથ મહાદેવ ભોળિયા કરું તમારી સેવ
જટામાંવસે માત ગંગેવ પતિત ને પવન કરતી
પાર્વતીના પતિ ખોડલે રમે ગુનનો પતિ
જાપ નિત જપે જતી ને સતી
આરતી રોજ ઉતરતી
હર હર મહાદેવ ભોળિયા
હર હર મહાદેવ ભોળિયા.
Jay Ho Mahadev
aabhar tamaro saheb
Aabhar tamaro
Hindi version
🙏
Ek num bhai
Ha oshman bhai ha har har mhadev
Har Har Mahadev ❤
Mahadev Har
Mahadev Har
Mere Nath Ka itna badiya bhajan❣️❣️☮️
Jay Ho
Mere Mahadev ❤
Q 😂
Bhai bhajan nathi aarti chee
Beautiful
Mere shiv se bada na koi loveyou mahadev😊❤
Ruwada ubha thai jaay evu gaayu chhe wah osman bhai
Osman mir par bohot bdi mahadev ji ki kripa rhi hogi🙏🏼
🙏Har har Mahadev ❤
Really very nice ...❤
Devo na dev eva mahadev ji na charno ma maru mastak 🙏🙏🙌🏻🙌🏻🙇🙇
Har Har Mahadev
Somnath mahadev bholiya, karu tamari sev
Jataama vase maat gangev, pateet ne pavan karati
Somnath mahadev bhodiya, karu tamari sev
Jataama vase maat gangev, pateet ne pavan karati
Paravati na pati, todale rame gun no pati
Jaap nit jape jati ne sati
Har Har Har Mahadev Bholiya - (3)
Kal tana cho kal
Kal tana cho kal, kanth ma zuli rahya kankal
Ang par rame vikhandhar vyad, manidhar maniyal kada (2)
Garal dharal nilakanth dhatura, Bhang tript aa kanth
Nishachar bhoot pret na chant, Bhayankar bhuril kada
Har Har Har Mahadev Bholiya - (3)
Nirmal jal ni dhar
Nirmal jal ni dhar, dhare koi bilipatra upahaar
Shivay om Namahh kare ucchar, dhayn shankar no dhare (2)
Dharm arth ne kaam moksh, shah charu fal ne shaam
Shada shiv haam daam ne thaam, samarpe sevak dware
Har Har Har Mahadev Bholiya - (3)
Sthan bhumi shmashan
Sthan bhumi shmashan, durjati dhare alkharo dhyan
Digambar mahadev bhagwan, ajan ma akad anupam (2)
Dev daitya ne naag manvi, koina pame taad
Ajarvar tara gunalay thay, samarpe shambhu dam dam
Har Har Har Mahadev Bholiya - (3)
Jata jut me chandra
Jata jut me chandra, trilochan agan jaad par chant
Trishul par damaru daak bajant, vaas kailash nivasi (2)
Bhav har bhavra nath sadhara, sath vada samrat
Adhau har anaath handa nath, taad tal bhavri faasi
Har Har Har Mahadev Bholiya - (3)
Chale chaud hi lok
Chale chaud hi lok, pukarat nam mite sab shok
Charit banchay jagat re chok, ke jai ho pinak pani (2)
Algari ucharang dhari gun gaay kari man chant
Rakhie nath triloki rang, vadat neet vimal vaani
Har Har Har Mahadev Bholiya - (3)
S see
har Har Mahadev
सोमनाथ महादेव 🚩🚩🚩
❤❤❤❤❤
wah wah wah..har har mahadev
Har har mahadev bholiya
Very nice song
वाह क्या बात है🥰❤👌हर हर महादेव 🙏
Mahadev Har
Vaah osman mir jordar,super singing
very nice Bajan... Nice tune.....radhe...dhinak..dhin..🙏🙏🙏🙏🙏🙏
1000 var joyu hse video bt a J moj aave 6 superb voice sir 1.of my favt song
🙏Oho bhai Arati atale Arati ho bhai👌 thanks aosman bhai 🙏Har Har Mahadev 🙏
Ha Osman Bhai Moj Ha Moj ❤🔥
Jay Ho Santvani
Singer's like Him can unite hindu , Muslims & all through beautiful voice & Devotion. God is one colors are many & different.
We should encourage uniters not Muslim Mullahs. I am kutchi jain living in US over 40 yrs still love my land and my people.
Har Har Mahadev
Har Har Mahadev
Mukesh Shah u r right bro 😊
True... also check who has sung " ye bhagwa rang". She too is Muslim female
Bhaii hindi bol na kya angrej ki olad ban rha
@@ammarali2880 íoooii po po popppii8i8ô
😍....Jab aap " NIRMAL JAL KI DHARA " vali line bolte h to dil ko chuu leti h aap ki aawaj
For reference who might be interested 4:07
Yes
This is truly a bhajan painted with true devotion of babaji...even a hindi speaker like me could understand n feel each vibe of the song.
Vah vah. .Mn.Oshmanbhai.......👏👏👏
Super duper recording for thanks giriraj studio
Thanks
Jai bholenath.....har har mahadev bhoriya.....har har mahadev......❤❤❤❤❤
Mahadev Har
Har Har Mahadev 🙏🏻♥️
Best mahadev bhajans..... jai ho sir...
Jay mahadev Ati sunder Arti and Kalakari
Har Har Mahadev
अदब से आदाब ओसमान मीर भाईजान हर हर महादेव
Jab jab suno ek anokha shukun milta hai bahut jabardast kamaal kar diya Mir Saab
what a voice guruji really feeling great to hear you...daily early morning my day is starting with your voice🙂
💯
Sbse phle wali dhun is amazing and superb voice...
Wah osman ji wah..!! Nishabd❤
Mahadev Har
हर हर महादेव बहुत बढ़िया
Thanks osman ji itna acha Mahadev bhajan dil se gane ko 🙏🙏 Mahadev bless u🙏🙏 Har Har Mahadev
Ruwada uba thai jay evu gaayu che,😘💯👌🙏
🤣🤣🤣🤣
Ha ho
Har har mahadev ❤️🙏 jai ho somnath mahadev sab pe kirpa kre
Har har Mahadev 🙏🙏🙏🙏🙏❤️🙏❤️🙏❤️🙏🙏❤️❤️❤️❤️❤️🙏❤️🙏🙏❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🙏🙏❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Jordar Bhai jaan
Jay Ho
Spellbound! ❤️ Har Har Mahadev 🙏🏻✋🏻🤚🏻 Jai Shree Mahakaal 🙏🏻 Jai Shree Somnaath 🙏🏻
Ha bapu ha mahadev Tamari Umar 100varsh thi vadhare aape🙏🙏
Khub saras
🙏Jay Shiv Sankar🙏
जय श्री सोमनाथ महादेव 🙏🇮🇳🙏
Jay somnath DaDa
Every day kon sunta haj
Game teva tension ma.. Sabhli ne pan man ne shant kari de.... Har har mhadev...
Jay shree somnath mahadev
Om.nmah.shivay.bahut.pyari.voice.mir.ji.🙏❤❤
Jay bhole, jay somanath mahadev, 🙏 how energetic song!🙏
Daily morning 5 vaage aa aarti sambhlu chhu
ભાગ્યશાળી છો કવિરાજ મહાદેવ ની કૃપા છે
Bahut madhur iska latest new video aana chahie achhi sound quality me maja aajaega
Wah Saheb Osman Mir ji! Dhanyawaad🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Mahadev Har
Is there anyone in 2025
Yes bro
Somath ne ankeo war sahe fir Aaj Garaj Raha hai Puri duniya mai..! Hindu Sanskriti mai v jo caste, kayarta, Secularism aaya hai usko mitane ki sakti de... Mahadev 😇
Jay ho bap..jay ho... Har Har mahadev
Moj moj vala 🙏🙏🙏🙏👌👌👌👌💯💯
Anyone January 2025🎉
Har har Mahadev 🪷🙏😇
osman bhai bhot acchaa laga aap se aarti sunkar jai ho bhai
Mahadev har
Jay somanath