Settaigalai Virikkum Kaalam - செட்டைகளை விரிக்கும் காலம் | Mark Barnabas

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 10 фев 2025
  • Song written by Pas. Gerrson Edinbaro
    Vocals -
    Mark Barnabas, Christopher V, Daniel, Miraculin Praisy and Asha Evangeline
    Keyboard Sequence - Joshua and Abel
    Drums - Moses
    Electric Guitar -
    Prasanna
    Video By The Father's House Chennai Media (TFH Media).
    www.thefathershouse.in
    இது செட்டைகளை விரிக்கும் காலம்
    உயரங்களில் பரக்கும் காலம் - 2
    உன்னதரின் மகிமை
    என் மேல் உதித்ததால்
    உயரங்களில் பறந்திடுவேன் - 2
    மேலே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
    உயரே உயரே உயரேநான் பறப்பேன்
    உயரே உயரே உயரேநான் பறப்பேன்
    உயரே உயரே உயரேநான் பறப்பேன்
    என் சிறையிருப்பின்
    நாட்கள் முடிந்துவிட்டது
    நான் சிறுமைப்பட்ட நாட்கள்
    முடிந்து போனது - 2
    உன்னதரின் மகிமை
    வனாந்திரத்தை சுற்றும்
    நாட்கள் முடிந்துவிட்டது
    மதில்களை நான் தாண்டும் நேரம்
    வந்துவிட்டது - 2
    உன்னதரின் மகிமை
    எசபேலின் சத்தம் ஓய்ந்து போனது
    சூரைச்செடியின் நாட்கள் முடிந்துபோனது - 2
    உன்னதரின் சத்தம் எனக்குள் தொனித்ததால்
    உற்ச்சாகமாய் ஓடுகிறேன் - 2
    மேலே உயரே
    Idhu settaigalai virikkum kaalam
    uyarangalil parakkum kaalam - 2
    unnatharin magimai
    en mel udhithadhaal
    uyarangalil paranthiduven - 2
    melae uyarae uyarae uyarae naan parappen
    uyarae uyarae uyarae naan parappen
    uyarae uyarae uyarae naan parappen
    uyarae uyarae uyarae naan parappen
    en sirayiruppin naatkal
    mudinthu vittathu
    naan sirumaipatta naatkal
    mudinthu ponathu - 2
    Unnatharin Magimai
    Vanaandharathai suttrum naatkal
    mudinthu vittathu
    madhilgalai naan thaandum neram
    vanthu vittathu - 2
    Unnatharin Magimai
    Yesabelin satham
    ointhu ponathu
    soorai chediyin naatkal
    mudinthu ponathu
    unnatharin satham
    enakkul thonithathaal
    urchaagamaai odugiren
    Mele Uyare

Комментарии • 5