World food safety day - 7June Aekta divas - 31 October National consumer rights day - 24 dec International consumer rights day - 15 March International literacy day - 8 sep National Bird day - 5 Jan
1) રાષ્ટ્રીય ગ્રાહક અધિકાર દિવસ 24 ડીસેમ્બર 2) રાષ્ટ્રીય પક્ષી દિવસ 5 જાન્યુઆરી 3) રાષ્ટ્રીય એકતા દિવસ 31 ઑગસ્ટ 4) વિશ્ર્વ ખાઘ સુરક્ષા દિવસ ૭ જુન 5) વિશ્ર્વ સાક્ષરતા દિવસ ૮ સપ્ટેમ્બર
1) Rashtriya grahak adhikar divas - 24 dec 2) Rashtriya pakshi divas - 5 JAN 3) Rashtriya ekta divas - 31 oct 4) Vishv khadhya surakhsa divas - 7 june 5) aantararashtriya saksharta divas- 8sep .
(1) રાષ્ટ્રીય ગ્રાહક અધિકાર દિવસ- 24 ડિસેમ્બર
(2) રાષ્ટ્રીય પક્ષી દિવસ- 5 જાન્યુઆરી
(3) રાષ્ટ્રીય એકતા દિવસ- 31 ઓક્ટોબર
(4) વિશ્વ ખાદ્ય સુરક્ષા દિવસ- 7 જૂન
(5) વિશ્વ સાક્ષરતા દિવસ - 8 સપ્ટેમ્બર
Thank you sir... 🙏સદગુરુ સાહેબ... 🙏
World food safety day - 7June
Aekta divas - 31 October
National consumer rights day - 24 dec
International consumer rights day - 15 March
International literacy day - 8 sep
National Bird day - 5 Jan
1 - રાષ્ટ્રીય ગ્રાહક અધિકાર દિન = 15 માર્ચ.
2 - રાષ્ટ્રીય પક્ષી દિન= 12 NOV
3 - રાષ્ટ્રીય એકતા દિન = 31 OCT
4 - વિશ્વ સાક્ષરતા દિન= 8 SEP
1)Rashtriya. Grahak. Adhikar. Divas. 24 dec. 2) Rashtriya. Pakshi divas. 5 January. 3). Rashtriya ekta divas 31 August 4) vishav khadhya. Suraksha divas. 7. June 5)aantara rashtriya. Saksharta. Divas. 8 separate
ખૂબ ખૂબ આભાર સાહેબ શ્રી 🙏
Thank you sir
Thanks sir ji 😮
1) રાષ્ટ્રીય ગ્રાહક અધિકાર દિવસ 24 ડીસેમ્બર
2) રાષ્ટ્રીય પક્ષી દિવસ 5 જાન્યુઆરી
3) રાષ્ટ્રીય એકતા દિવસ 31 ઑગસ્ટ
4) વિશ્ર્વ ખાઘ સુરક્ષા દિવસ ૭ જુન
5) વિશ્ર્વ સાક્ષરતા દિવસ ૮ સપ્ટેમ્બર
1) Rashtriya grahak adhikar divas - 24 dec
2) Rashtriya pakshi divas - 5 JAN
3) Rashtriya ekta divas - 31 oct
4) Vishv khadhya surakhsa divas - 7 june
5) aantararashtriya saksharta divas- 8sep
.
Radhe Radhe
આંતર રાષ્ટ્રીય સાક્ષરતા દિવસ 8 September
એકતા દિવસ 31 October (સરદાર પટેલ જન્મ દિવસ)
Radhe Radhe