100% Nootruku Nooru ft.

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 10 фев 2025
  • 70 + languages Worship only at-
    🔴 / sharonkings
    BE BLESSED !!! Find the LYRICS below, thnks
    SUBSCRIBE!
    RUclips - / theswordofchristminist...
    FOLLOW Us:
    Facebook- / theswordofchristminist...
    Instagram- @theswordofchristministries
    Song:
    Pre Chorus-
    Umaithaan Naan Nambi irukaen
    Arpudhangal Yenakku Seiyoongappa
    Chorus
    Yen nambikaiyeh umaku sthothiram !
    Yen pugalidamae umaku sthothiram !
    Stanza 1
    Nootruku Nooru
    Ummaiyeh Naan Nambi irukaen
    Arpudham seidhidoongeh
    Adhisayum nadathidoongeh
    ----------
    Manidhargal munbhageh
    Thalai gunindhu pogaamal
    Udhavi seidhidoongeh
    Uyarthi vechidoongeh
    Stanza 2
    Aaraaindhu mudiyaadhe
    Athisayangal seiibavarae
    Arputham seiidhidoongeh
    Adhisayum Nadathidoongeh
    ----------
    Rettipaaneh nanmaigalai
    Tharuvaen endru sohneerae
    Indraikay thandhidoongeh
    Ippoveh thandhidoongeh
    Stanza 3
    Ummaiyalamal yaar yennai
    Uyartheh kudoom
    Arputham seidhidoongeh
    Adhisayum Nadathidoongeh
    ----------
    Iyswariyum ganamumae
    Ummaleh thaan Varugiradhu
    Aaloogai seiyoongappa
    Maenmai paduthoongappa
    Pre Chorus
    உம்மைதான் நான் நம்பி இருக்கேன்
    அற்புதங்கள் எனக்கு செய்ய்யுங்கப்பா
    Chorus
    என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் !
    என் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம் !
    Stanza 1
    நூற்றுக்கு நூறு உம்மையே
    நான் நம்பி இருக்கேன்
    அற்புதம் செய்திடுங்க
    அதிசயம் நடத்திடுங்க
    --------
    மனிதர்கள் முன்பாக
    தலை குணிந்து போகாமல்
    உதவி செய்திடுங்க
    உயர்த்தி வெச்சிடுங்க
    Stanza 2
    ஆராய்ந்து முடியாத
    அதிசயங்கள் செய்பவரே
    அற்புதம் செய்திடுங்க
    அதிசயம் நடத்திடுங்க
    --------
    ரெட்டிப்பான நன்மைகளை
    தருவேன் என்று சொன்னீரே இன்றைக்கே தந்திடுங்க
    இப்போவே தந்திடுங்க
    Stanza 3
    உமையல்லாமல் யார்
    என்னை உயர்த்த கூடும்
    அற்புதம் செய்திடுங்க
    அதிசயம் நடத்திடுங்க
    --------
    ஐஸ்வர்யம் கனமுமே
    உம்மாலே தான் வருகிறது
    ஆளுகை செய்ய்யுங்கப்பா
    மேன்மை படுத்துங்கப்பாa

Комментарии • 776