ஆச்சாியமானவரே ... || WORSHIP BY PASTOR P.S.JUDAH BENHUR || RABBONI MEDIA

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 27 янв 2025

Комментарии • 27

  • @Jonatha-x9z
    @Jonatha-x9z 11 дней назад +1

    ரூபா அம்மா ஆப்பர் நீங்க தீர்க்க தரிசி ஆமென்🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

  • @johnc2607
    @johnc2607 20 дней назад +2

    Annan pls record this song in your voice in a studio. Really amazing voice which suits this song and music track.

  • @DevDoss9922
    @DevDoss9922 2 месяца назад +4

    ஆச்சரியமானவரே...
    அதிசயமானவரே...
    ஸ்தோத்திரம் ஆண்டவரே 🙏🙏
    ஸ்தோத்திரம் அப்பா ❤❤

  • @joshuva955
    @joshuva955 2 месяца назад +2

    என் வாழ்விலே நீர் பாராட்டின
    தயவுகெல்லாம் நான் பாத்திரன் அல்ல இதுவரையில் நீர் தாங்கினதற்கு எவ்வளவும் நான் தகுதியும் இல்ல
    மாறாமலே உடனிருந்தீர்
    விலகாமலே நடத்தி வந்தீர்
    ஆச்சரியமானவரே என் வாழ்வின் அதிசயமானவரே - 2
    1. எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை
    என் வாழ்வில் அளிப்பவரே
    வழியறியா அலைந்த என்னை
    கண்டீரே உம் கண்களால்
    2. சறுக்களிலும் கண்ணீரிலும்
    விழுந்திட்ட என் நிலையை
    துன்பங்களை கண்ட நாட்களுக்கு
    சரியாக என்னை மகிழசெய்தீர்
    3. சொந்தமான பிள்ளையாக
    தகப்பனை போல் சுமந்தீர் இமைப்பொழுதும் என்னை விலகினாலும்
    இரக்கங்களால் என்னை சேர்த்துக்கொள்வீர்
    En Vaazhvilae Neer Paarattina
    Thayavukellam Naan Paathiran Alla
    Ithuvaraiyil Neer Thaanginatharkku Evvaluvum
    Naan Thaguthiyum Illa
    Maaramalae Undaniruntheer
    Vilakamalae Nadathi Vantheer
    Aatchariyamanavarae En Vaazhvin
    Athisayamanavarae -2
    1.Ethirpaarkkum Mudivugalai
    En Vaazhvil Alippavarae
    Vazhiyariya Alaintha Ennai
    Kandeerae Um Kangalaal
    2.Sarukkalilum Kanneerilum
    Vilunthitta En Niaaiyai
    Thunbaigalai Kanda Naatkalukku
    Sariyaga Ennai Magilaseitheer
    3.Sonthamaana Pillaiyaga
    Thagapanai Poal Sumantheer Emaipoluthum
    Ennai Vilaginalum
    Erakkangalaal Ennai Searthukolveer

  • @vasanthivojel5743
    @vasanthivojel5743 2 месяца назад +1

    MAY GOD BLESS YOU MY DEAR RUBA SISTER AND JUDAH BROTHER 🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁
    WHAT A LOVABLE COUPLE✝️✝️✝️✝️✝️✝️✝️

  • @jebiladelvin1824
    @jebiladelvin1824 2 месяца назад +1

    Glory to God 🙏

  • @b.hannaheden2714
    @b.hannaheden2714 Месяц назад

    God loves❤❤

  • @kalidass3625
    @kalidass3625 2 месяца назад +1

    Amen thank you Appa Jesus

  • @p.T.RAJ.1970
    @p.T.RAJ.1970 2 месяца назад +1

    Praise the lord Jesus

  • @DhanamV-hn8tx
    @DhanamV-hn8tx 2 месяца назад +1

    thanking you dear jesus love you dear jesus

  • @JesusHeals9884
    @JesusHeals9884 2 месяца назад

    Amen amen கர்த்தர் நல்லவர்

  • @Pushpa-s3f
    @Pushpa-s3f 2 месяца назад

    Good song...

  • @estherpravin9157
    @estherpravin9157 2 месяца назад +2

    Thank God

  • @RiyaRiya-xb5db
    @RiyaRiya-xb5db Месяц назад +1

    Good song

  • @BhanumathySampath-tw7zb
    @BhanumathySampath-tw7zb 2 месяца назад +1

    🙌🙌🙌👌👍

  • @marke5944
    @marke5944 2 месяца назад

    Amen 🙏❤❤

  • @sedrickjohn3421
    @sedrickjohn3421 2 месяца назад

    Glory to God

  • @agnesrajawgpsinfracreators2683
    @agnesrajawgpsinfracreators2683 2 месяца назад

    Hallelujah ❤

  • @THSMinisters
    @THSMinisters 2 месяца назад

    Pristhe lord

  • @user-Thasmi
    @user-Thasmi 2 месяца назад

  • @BabuBabu-it1ro
    @BabuBabu-it1ro 2 месяца назад

    Amen 🙏

  • @BhanumathySampath-tw7zb
    @BhanumathySampath-tw7zb 2 месяца назад +1

    🎉🎉🎉❤

  • @VinithaVinu-i2c
    @VinithaVinu-i2c 2 месяца назад +1

    Amen

  • @JESUSPRAYER
    @JESUSPRAYER 2 месяца назад

    God bless you all

  • @pasprathap8803
    @pasprathap8803 2 месяца назад

    ❤❤🇱🇰🇱🇰🖐🖐

  • @pasprathap8803
    @pasprathap8803 2 месяца назад

    ❤❤🇱🇰🇱🇰🖐🖐