ट्रेंडिंग सोंग 2025 bhakta chala runija nagri चाला रूनिजा नगरी singer tulchharam sabalpur trg music

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 8 фев 2025
  • ट्रेंडिंग सोंग 2025
    Treding song 2025
    T r g music
    भगता चाला रुणीजा नगरी
    Bhagta chala runija nagri
    T r g music
    सिंगर शिवा राजस्थानी
    Singer siva rajasthani
    सिंगर तुलछाराम सबलपुर
    T r g music
    Singer tulchharam gurjar sabalpur
    म्यूजिक राज स्टूडियो रेवाड़ी
    T r g music
    Feel the pain of heartbreak with "તું હોવી તો જોવે", a soulful Gujarati sad song by Naresh Thakor. This touching melody beautifully captures emotions of love and longing, making it a must-listen for every heart. 🎶💔
    🎧 Watch now and experience the depth of emotions through music!
    #TuHoviToJove #NareshThakor #GujaratiSadSong #NewGujaratiSong #EmotionalMusic #GujaratiHits #SoulfulMelodies
    Song Details:
    Song : Tu Hovi To Jove - SAD
    Singer : Naresh Thakor
    Lyrics : Kamlesh Thakor(Sultan)
    Music : Utpal Barot,Vishal Modi
    Artist : Komal Pandya
    Co - Artists : Bharat Chaudhary,Satubha Thakor
    Director : Faruk Gayakwad
    Project By Pushpak Bhimani
    Production House : Bloom Enterprise
    D.O.P : Sehzad Mansuri(Tipu)
    Edit : Naresh Rajput
    Makeup Artist: Sagar Vasoya
    Production Management: Vishal Suthar,Reshma Suthar
    Music Label: T-Series
    ==================================================
    Gujarati Lyrics : તું હોવી તો જોવે | Tu Hovi To Jove
    હો જે તું કહે એ હું કરી દઉં
    તું કેવી તો જોવે
    હા જે તું કહે એ હું કરી દઉં
    તું કેવી તો જોવે
    તું માંગે તો જીવ દઈ દઉં
    તું હોવી તો જોવે
    તને લઈ ગયા એ અમને કહો અમને પણ બોલાવો
    અહીં એકલા ના જીવાય હવે અમને પણ તેડાવો
    તને લઈ ગયા એ અમને કહો અમને પણ બોલાવો
    અહીં એકલા ના જીવાય હવે અમને પણ તેડાવો
    તું કહે તો તારી હારે આવી જઉં
    તું કહે તો તારી જોડે આવી જઉં
    તું હોવી તો જોવે
    હા તું હોવી તો જોવે
    ફરિયાદ કરનારા આજે યાદ બની ગ્યા છે
    મને વ્હાલ કરનારા આજે રૂઢિ ને પોઢ્યા છે
    હા દિલ માં રાજ કરનારા આજે દેહ છોડી ગ્યા છે
    જેને જોઈ અમે જીવતા આજે શ્વાસ છોડી ગ્યા છે
    શણગારી આજ તુજને લઈ હેંડ્યા મુજથી દૂર
    હવે કેમ રે જીવાશે તારાથી રહી દૂર
    શણગારી આજ તુજને લઈ હેંડ્યા મુજથી દૂર
    હવે કેમ રે જીવાશે તારાથી રહી દૂર
    રોકાઈ જા તું ના જા મુજથી દૂર
    રોકાઈ જા તું ના જા મુજથી દૂર
    મને એકલો રે કરી
    તું કહે તો તારી હારે આવી જઉં
    તું કેવી તો જોવે
    હા તું હોવી તો જોવે
    ક્યારે પાછા હવે મળશું પૂછું એ તને કેમ
    માયાજાળ યાદો ની લઈ ફરશું આમ તેમ
    હો મને રોજ મળનારા આજે મળી ને હેંડ્યા છે
    લઈ વિદાયું કાયમની આજે મળી ને હેંડ્યા છે
    તને લઈ ગયા એ અમને કહો અમને પણ બોલાવો
    અહીં એકલા ના જીવાય હવે અમને પણ તેડાવો
    તને લઈ ગયા એ અમને કહો અમને પણ બોલાવો
    અહીં એકલા ના જીવાય હવે અમને પણ તેડાવો
    હા તું કહે તો તારી હારે આવી જઉં
    તું કહે તો તારી જોડે આવી જઉં
    તું હોવી તો જોવે
    હા તું માંગે તો જીવ દઈ દઉં
    તું હોવી તો જોવે
    હા તું હોવી તો જોવે
    ==================================================
    Hinglish Lyrics: તું હોવી તો જોવે | Tu Hovi To Jove
    Ho Je Tu Kahe Ae Hu Kari Dau
    Tu Kevi To Jove
    Ha Je Tu Kahe Ae Hu Kari Dau
    Tu Kevi To Jove
    Tu Mange To Jiv Dayi Dau
    Tu Hovi To Jove
    Tane Layi Gaya Ae Amne Kaho Amne Pan Bolavo
    Ahi Ekla Na Jivay Have Amne Pan Tedavo
    Tane Layi Gaya Ae Amne Kaho Amne Pan Bolavo
    Ahi Ekla Na Jivay Have Amne Pan Tedavo
    Tu Kahe To Tari Hare Aavi Jau
    Tu Kahe To Tari Jode Aavi Jau
    Tu Hovi To Jove
    Ha Tu Hovi To Jove
    Fariyad Karnara Aaje Yaad Bani Gya Che
    Mane Vhal Karnara Aaje Rudhi Ne Podhya Che
    Ha Dil Ma Raj Karnara Aaje Deh Chhodi Gya Che
    Jene Joyi Ame Jivta Aaje Swas Chhodi Gya Che
    Shanghari Aaj Tujne Layi Hedya Muj Thi Dur
    Have Kem Re Jivashe Tarathi Rahi Dur
    Shanghari Aaj Tujne Layi Hedya Muj Thi Dur
    Have Kem Re Jivashe Tarathi Rahi Dur
    Rokayi Jaa Tu Na Ja Mujthi Dur
    Rokayi Jaa Tu Na Ja Mujthi Dur
    Mane Eklo Re Kari
    Tu Kahe To Tari Hare Aavi Jau
    Tu Kevi To Jove
    Ha Tu Hovi To Jove
    Kyare Pacha Have Malshu Puchu Ae Tane Kem
    Mayajal Yaado Ni Layi Farshu Aam Tem
    Ho Mane Roj Malnara Aaje Mali Ne Hedya Che
    Layi Vidayu Kayam Ni Aaje Mali Ne Hedya Che
    Tane Layi Gaya Ae Amne Kaho Amne Pan Bolavo
    Ahi Ekla Na Jivay Have Amne Pan Tedavo
    Tane Layi Gaya Ae Amne Kaho Amne Pan Bolavo
    Ahi Ekla Na Jivay Have Amne Pan Tedavo
    Ha Tu Kahe To Tari Hare Aavi Jau
    Tu Kahe To Tari Jode Aavi Jau
    Tu Hovi To Jove
    Ha Tu Mange To Jiv Dayi Dau
    Tu Hovi To Jove
    Ha Tu Hovi To Jove
    FOR LATEST UPDATES:
    ----------------------------------------
    SUBSCRIBE US Here: bit.ly/Subscri...
    Enjoy & stay connected with us!!
    "If you like the Video, Don't forget to Share and leave your comments"
    Visit Our Channel For More Videos: / tseriesgujarati

Комментарии • 21