ઊંધિયું બનાવાની રીત નિકુંજ વસોયા દ્વારા | Undhiyu Recipe

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 31 дек 2024
  • Gujarati Undhiyu Vangi or Traditional Undhiyu Recipe.
    Read Recipes.
    Best Gujarati Shaak Recipes.
    Dhokli Nu Shaak: • ઢોકળી નું શાક નિકુંજ વ...
    Lila Lasan Nu Shaak: • લીલા લસણ નું શાક ને બા...
    Dudhi Mag Nu Shaak: • દૂધી મગ નું એક નવુજ શા...
    Bharela Ringan: • ભરેલા રીંગણ અને મરચા ન...
    Bhindi Do Pyaza: • ભીંડા દો પ્યાઝા, લચ્છા...
    Guvar Nu Shaak: • ગુવાર નું શાક નિકુંજ વ...
    Pav Bhaji: • શુદ્ધ દેશી પાવ ભાજી નિ...
    Bhinda Nu Shaak: • ભીંડા નું દેશી શાક નિક...
    Ghuto: • ઘુટો બનાવાની રીત નિકું...
    Lili Dungli Sev Nu Shaak: • કાઠિયાવાડી થાળી નિકુંજ...
    Sev Tameta Nu Shaak: • કાઠિયાવાડી સેવ ટામેટા ...
    Paneer Nu Shaak: • હોટેલ જેવું પનીર નું શ...
    Ringan No Oro: • Ringan No Oro Recipe |...
    Lila Chana Nu Shaak: • લીલા ચણા નું શાક, 64 પ...
    Bateta Nu Shaak: • બટેટા નું શાક બનાવા ની...
    Shekela Bharela Bhinda: • ભરેલા ભીંડા નું શાક અન...
    Palak Nu Shaak: • વાડી ની ગુજરાતી થાળી ...
    Methi Nu Shaak: • મેથી નું શાક ને દેશી ખ...
    Methi Ni Kadhi: • ગુજરાતી કઢી બનાવાની રી...
    Deshi Sev Tameta: • સેવ ટમેટા નું શાક બનાવ...
    Undhiyu: • ઊંધિયું બનાવાની રીત નિ...
    Muda Ni Bhaji: • Video
    Ringan Ni Bhaji: • રીંગણ નું શાક બનાવાની ...
    Kobi Bateta: • કોબી બટાટા નું શાક નિક...
    Shekela Bhinda: • કાઠિયાવાડી શેકેલ ભીંડા...
    Shekela Guvar: • ગુવાર નું શાક અને ધુવા...
    Muda Ni Bhaji: • દેશી ગુજરાતી થાળી નિકુ...
    Shekela Vatana Bateta: • ધુવાણીયા મરચા, વટાણા બ...
    Kadhi Bhaat: • કઢી ભાત બનાવની રીત નિક...
    Dum Aloo: • દમ આલુ અને ધોકાઈ પરોઠા...
    Luni Ni Bhaji: • દેશી ગુજરાતી થાળી નિકુ...
    Vadi Nu Shaak: • કાઠિયાવાડી વાળી નું શા...
    Kaju Kari: • ફક્ત 10 જ મિનિટ મા હોટ...
    Sekela Methi Bateta: • શેકેલા બટેટા અને મેથી ...
    Dahi Ringan Shaak: • રીંગણ નું એક અનોખું શા...
    Fulavar Keda Nu Shaak: • ફૂલાવર કેળા નું એક નવુ...
    Akhi Dungali Nu Shaak: • આખી ડૂંગળી નું શાક બના...
    Deshi Thali: • ઢૉહા ના લાડવા, બટેટા ન...
    Makai Bharta: • કોર્ન ભરથા અને લચ્છા પ...
    Lili Haldar Nu Shaak: • લીલી હળદર નું શાક નિકુ...
    Dudhi Nu Shaak: • એકદમ દેશી કાઠિયાવાડી થ...
    Gujarati Nasta and Fast Food.
    Matla Biryani: • એકવાર માટલા મા બનાવો બ...
    Khaman: • ખમણ રેસીપી નિકુંજ વસોય...
    Navo Nasto: • માત્ર 2 ડૂંગળી 2 બટેટા...
    Bharelo Rotlo: • ભરેલો રોટલો Best Kathi...
    Rasiya Bhat: • જામનગર ના પ્રખ્યાત રસી...
    Pudla: • રાજકોટ ના પ્રખ્યાત પુડ...
    Sizzler Khichdi: • સિઝલર ખીચડી રેસિપી નિક...
    Thepla: • થેપલા બનાવની રીત નિકું...
    Bhareli Puri: • કાઠિયાવાડી ભરેલી પુરી ...
    Dal Bhaat: • દાળ ભાત બનાવવાની રીત ન...
    Deshi Manchurian: • મંચુરિયન બનાવાની રીત ન...
    Fulvada Methi Na Gota: • Methi Na Gota Traditio...
    Muthiya Dhokla: • મુઠીયા અને રસિયા ઢોકળા...
    Kachori: • કચોરી બનાવા ની રીત નિક...
    Vanela Gathiya: • વણેલા ગાંઠિયા, પોપયા ન...
    Kathiyawadi Rolls: • અનોખું કાઠિયાવાડી ભોજન...
    Masala Chips: • મસાલા ચિપ્સ નિકુંજ વસો...
    Shak Bhaat: • શાક ભાત બનાવવાની રીત ન...
    Palak Ni Dal: • આ રીતે બનાવીને દાળ ભાત...
    Vagharela Bhaat: • આ બે રીતે બનાવો ભાત કે...
    Khichdo: • કાઠિયાવાડી ખીચડો અને ખ...
    Bharela Tameta Bhajiya: • ભરેલા ટામેટા ના ભજીયા ...
    Ravlo: • નવો ગુજરાતી નાસ્તો નિક...
    Vagharelo Rotlo: • કાઠિયાવાડી વઘારેલો રોટ...
    Dal Fry Jeera Rice: • દાલ ફ્રાય અને જીરા રાઈ...
    Fafda: • ફાફડા કઢી અને પોપયા નો...
    Smokey Veg Wraps: • સ્મોકી વેજ રેપ્સ નિકું...
    Samosa: • એકદમ પરફેક્ટ સમોસા બના...
    Namaskar Mitro Hu Nikunj Vasoya Mari Gujarati Food Channel par tamaru Swagat Karu Chu.
    Mitro aa channel par tame Gujarati Recipes in Gujarati Language ma joi sakso. Mitro Mari darek Gujarati Vangi ane Gujarati Vangi Banavani Rit hu Tamne Khubaj Saral Tathi Sikhvadis.
    Mitro Mari Gujarati Vangi o Joy ne tamne khubaj Anand avse. Mari Gujarati Recipes in Gujarati vadi channel ne jarur thi follow karjo jethi tamne Gujarati Recipe Vegetarian Jevi ke Gujarati Shaak, Gujarati Sweet, Gujarati Namkeen, Gujarati special recipes jova madi rese. Mitro Maru Gujarati Food khas rahese karan ke hu Mari Gujarati rasoi ne ek alagaj andaj ma raju karis. Mitro maro aa Gujarati Rasoi Show vadhu loko Sudhi pohachadva vinanti.
    #Undhiyu #UndhiyuRecipe #GujaratiVangi Recipes in Gujarati.
    rasoithigujara...
    Indian Vegetarian Recipes.
    foodontvnetwor...
    Recipes in Hindi.
    recipesinhindi.in મારુ માટીનું વાસણ : tinyurl.com/Cl...
    મારુ મસાલિયું : tinyurl.com/wo...
    મારો ખાંડણી અને દસ્તો : tinyurl.com/Mo...
    મોટો તવો: tinyurl.com/bi...
    ઢોસા તવો: tinyurl.com/do...
    Instagram: / rasoithigujaratirecipes
    Facebook: / rasoithigujaratirecipes

Комментарии • 787