Varaga Nadhi Karai Karaoke

Поделиться
HTML-код
  • Опубликовано: 9 фев 2025
  • #tamilkaraoke #ARR

Комментарии • 13

  • @iamantony2411
    @iamantony2411 11 месяцев назад +7

    The karoke is good .if you had uploaded this video with a good thumbnail I think more people should have watched this....

  • @sanju5893
    @sanju5893 Год назад +8

    Kannil Varum Kaatchiyellaam
    Kanmaniye Uruthum
    Kaanaatha Un Uruvam Kannukkulla Inikkum
    Varaha Nadhikkarai Oram
    Orey Oru Paarvai Paarthen
    Puraavey Nillunu Sonnen
    Kanaavaa Odi Maranja
    Varaha Nadhikkarai Oram
    Orey Oru Paarvai Paarthen
    Puraave Nillunu Sonnen
    Kanaavaa Odi Maranja
    Kannil Varum Kaatchiyellaam
    Kanmainiye Uruthum
    Kaanaatha Un Uruvam
    Kannukulla Inikkum
    Kannil Varum Kaatchiyellaam
    Kanmainiye Uruthum
    Kaanaatha Un Uruvam
    Kannukulla Inikkum
    Kannu Dhakku Dhakku Dhakkunguthu Oh
    Ullam Dhikku Dhikku Dhikkunguthu Oh
    Nenju Jallu Jallu Jallunguthu Oh
    Sollu Sollu Sollu Sollunguthu
    Varaga Nadhikkara Oram
    Orey Oru Paarvai Paarthen
    Puraave Nillunu Sonnen
    Kanaavaa Odi Maranja
    Panjavarna Kili Nee
    Parandha Pinnaalum
    Anju Varnam Nenjil Irukku
    Panjavarna Kili Nee
    Parandha Pinnaalum
    Anju Varnam Nenjil Irukku
    Parandhu Vandhu Virundhu Kodu
    Manasukulla Chadugudu Chadugudu
    Mayakathukku Marunthonnu Kudu Kudu
    Oh Kaveri Karaiyil Maramaai Irunthaal
    Verukku Yogamadi
    En Kai Rendum Dhaavani Aanaal
    Kadhal Pazhukkumadi
    Kannu Dhakku Dhakku Dhakkunguthu Ohhh
    Ullam Dhikku Dhikku Dhikkunguthu Ohhh
    Nenju Jallu Jallu Jallunguthu Ohhh
    Sollu Sollu Sollu Sollunguthu
    Varaga Nadhikkarai Oram
    Orey Oru Paarvai Paarthen
    Puraavey Nillunu Sonnen
    Kanaavaai Odi Maranja
    Kannil Varum Kaatchiyellaam
    Kanmainiye Uruthum
    Kaanaatha Un Uruvam
    Kannukulla Inikkum
    Kannil Varum Kaatchiyellaam
    Kanmainiye Uruthum
    Kaanaatha Un Uruvam
    Kannukulla Inikkum
    Nee Enna Kadanthu Pogaiyile
    Un Nizhalla Pidichukitten
    Nee Enna Kadanthu Pogaiyila
    Un Nizhalla Pidichukitten
    Nzhallukkulla mmm Kudi Irukken mmm
    Odambavittu Usur Mattum Thalli Nikka
    Kilinja Nenja Ethakondu Naanum Thekka
    Ohhh Oththa Vizhi Paarvai
    Ooduruva Paarthu
    Thaapaa Theruchuruchu
    Thaapaa Theruchuruchu
    Kannu Dhakku Dhakku Dhakkunguthu Ohhh
    Ullam Dhikku Dhikku Dhikkunguthu Ohhh
    Nenju Jallu Jallu Jallunguthu Ohhh
    Sollu Sollu Sollu Sollunguthu
    Varaha Nadhikkarai Oram
    Orey Oru Paarvai Paarthen
    Puraave Nillunu Sonnen
    Kanaavaai Odi Maranja
    Varaha Nadhikkarai Oram
    Orey Oru Paarvai Paarthen
    Puraave Nillunu Sonnen
    Kanaavaai Odi Maranja
    Kannil Varum Kaatchiyellaam
    Kanmainiye Uruthum
    Kaanaatha Un Uruvam
    Kannukulla Inikkum
    Kannil Varum Kaatchiyellaam
    Kanmainiye Uruthum
    Kaanaatha Un Uruvam
    Kannukulla Inikkum

  • @muruganp5066
    @muruganp5066 Месяц назад

    thnak you somuch❤

  • @amaaltipsandvlogs5864
    @amaaltipsandvlogs5864 2 года назад +2

    Spr🌹❤

  • @voiceofamarkhan8299
    @voiceofamarkhan8299 2 года назад +2

    Good work

  • @muruganp5066
    @muruganp5066 Месяц назад

  • @g.rajuraju5196
    @g.rajuraju5196 Год назад

    ❤good karokke❤

  • @poobathisaranya3560
    @poobathisaranya3560 9 месяцев назад

    S❤

  • @kishortaja2899
    @kishortaja2899 5 месяцев назад

    Hafiz .அண்ணா.
    ஒரு காதல் தேவதை என்னை ஆளுகிறாள் ஹரிஹரன் கரோக்கி .
    செம்மீனா விண்மீனா செம்மீனா விண்மீனா கண்ணோடுவாளும் கலை மானா. ஹரிஹரன்.
    இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி பெண்மை ஆனதோ.
    ஹரிஹரன் கரோக்கி போடுங்கள் ஹப்வீஷ். அண்ணா.ஹரிஹரனின் கரோக்கிகள் போடுங்கள்
    எல்லாரும் பாடுவார்கள்
    Hafiz. Brother.
    மழைத்துளி மழைத்துளி மண்ணில் சங்கமம்.
    இந்த கரோக்கியும் போடுங்கள் நாங்கள் உங்களுக்கு .like. Subscrabs
    நாங்கள்செய்கிறோம்.Hafiz. Brother.

  • @anushamalu1318
    @anushamalu1318 Год назад

    👍

  • @aryalekshmi6448
    @aryalekshmi6448 3 года назад +5

    Allow the download option plzz

  • @SUGARwo
    @SUGARwo 2 года назад +3

    பாடல் வரிகள்
    அக்டோபர் 2022 யில்
    நானும் ரகுமானும்...
    ஓ... கண்ணில் வரும் காட்சியெல்லாம் கண்மணியே உறுத்தும்
    காணாத உன் உருவம் கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும்
    வராக நதிக்கரை ஓரம் ஒரே ஒரு பார்வை பார்த்தேன்
    புறாவே நில்லுனு சொன்னேன் கனாவாய் ஓடி மறஞ்சே
    வராக நதிக்கரை ஓரம் ஒரே ஒரு பார்வை பார்த்தேன்
    புறாவே நில்லுனு சொன்னேன் கனாவாய் ஓடி மறஞ்சே
    கண்ணில் வரும் காட்சியெல்லாம் கண்மணியே உறுத்தும்
    காணாத உன் உருவம் கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும்
    கண்ணில் வரும் காட்சியெல்லாம் கண்மணியே உறுத்தும்
    காணாத உன் உருவம் கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும்
    கண்ணு தக்கு தக்கு தக்குங்குது... ஓஓஓ
    உள்ள திக்கு திக்கு திக்குங்குது... ஓஓஓ
    நெஞ்சு ஜல்லு ஜல்லு ஜல்லுங்குது... ஓஓஓ
    சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லுங்குது
    வராக நதிக்கரை ஓரம் ஒரே ஒரு பார்வை பார்த்தேன்
    புறாவே நில்லுனு சொன்னேன் கனாவாய் ஓடி மறஞ்சே
    பஞ்சவர்ணக்கிளி நீ பறந்த பின்னாலும் அஞ்சு வர்ணம் நெஞ்சில் இருக்கு
    பஞ்சவர்ணக்கிளி நீ பறந்த பின்னாலும் அஞ்சு வர்ணம் நெஞ்சில் இருக்கு
    பறந்துவந்து... ம்ம்ம்ம்ம்... விருந்து கொடு... ம்ம்ம்ம்ம்
    மனசுக்குள்ள சடுகுடு சடுகுடு
    மயக்கத்துக்கு மருந்தொன்னு குடு குடு
    ஓஓஓ காவேரிக்கரையில் மரமாயிருந்தால் வேருக்கு யோகமடி
    என் கை ரெண்டும் தாவணியானால் காதல் பழுக்குமடி
    கண்ணு தக்கு தக்கு தக்குங்குது... ஓஓஓ
    உள்ள திக்கு திக்கு திக்குங்குது... ஓஓஓ
    நெஞ்சு ஜல்லு ஜல்லு ஜல்லுங்குது... ஓஓஓ
    சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லுங்குது
    வராக நதிக்கரை ஓரம் ஒரே ஒரு பார்வை பார்த்தேன்
    புறாவே நில்லுனு சொன்னேன் கனாவாய் ஓடி மறஞ்சே
    கண்ணில் வரும் காட்சியெல்லாம் கண்மணியே உறுத்தும்
    காணாத உன் உருவம் கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும்
    கண்ணில் வரும் காட்சியெல்லாம் கண்மணியே உறுத்தும்
    காணாத உன் உருவம் கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும்
    நீ என்னக் கடந்து போகயிலே உன் நிழல பிடிச்சுகிட்டேன்
    நீ என்னக் கடந்து போகயிலே உன் நிழல பிடிச்சுகிட்டேன்
    நிழலுக்குள்ள... ம்ம்ம்ம்ம்... குடியிருக்கேன்... ம்ம்ம்ம்ம்
    ஒடம்பவிட்டு உசிர் மட்டும் தள்ளி நிக்க
    கிழிஞ்ச நெஞ்ச எதக்கொண்டு நானும் தைக்க
    ஓஓஓ ஒத்த விழிப்பார்வை ஊடுருவப் பார்த்து தாப்பா தெரிச்சிடுச்சு
    தாப்பா தெரிச்சிடுச்சு
    கண்ணு தக்கு தக்கு தக்குங்குது... ஓஓஓ
    உள்ள திக்கு திக்கு திக்குங்குது... ஓஓஓ
    நெஞ்சு ஜல்லு ஜல்லு ஜல்லுங்குது... ஓஓஓ
    சொல்லு சொல்லு சொல்லு சொல்லுங்குது
    வராக நதிக்கரை ஓரம் ஒரே ஒரு பார்வை பார்த்தேன்
    புறாவே நில்லுனு சொன்னேன் கனாவாய் ஓடி மறஞ்சே
    வராக நதிக்கரை ஓரம் ஒரே ஒரு பார்வை பார்த்தேன்
    புறாவே நில்லுனு சொன்னேன் கனாவாய் ஓடி மறஞ்சே
    கண்ணில் வரும் காட்சியெல்லாம் கண்மணியே உறுத்தும்
    காணாத உன் உருவம் கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும்
    கண்ணில் வரும் காட்சியெல்லாம் கண்மணியே உறுத்தும்
    காணாத உன் உருவம் கண்ணுக்குள்ள இனிக்கும்
    தானா தந்தனான தானனான
    தானா தந்தனான தானனான
    தானா தந்தனான தானனான
    தானா தந்தனான தானனான

  • @KumarNk-ty1df
    @KumarNk-ty1df Год назад

    Male : Oohhh..oohhhhhhhahhhhhh….aahhhhh..
    Kannil varum kaatchiyellaam kanmaniyae uruthum
    Kaanaadha un uruvam kannukkulla inikkum
    Male : {Varaaga nadhikkarai oram orae oru paarvai paarthen
    Puraavae nillunu sonnen kanaavaai odi maranja} (2)
    Male : {Kannil varum kaatchiyellaam kanmaniyae uruthum
    Kaanaadha un uruvam kannukkulla inikkum} (2)
    ஆண் : கண்ணு தக்கு தக்கு தாக்குங்குது...ஓவாவோ
    உள்ளம் திக்கு திக்கு திக்குங்குது...ஓவாவோ
    நெஞ்சு ஜல்லு ஜல்லு ஜல்லுங்குது...ஓவாவோ
    சொல்லு சொல்லு
    Male : Varaaga nadhikkarai oram orae oru paarvai paarthen
    Puraavae nillunu sonnen kanaavaai odi maranja…ahhhh
    Male : Panjavarnakkili nee parandha pinnaalum anju varnam nenjil irukku
    Panjavarnakkili nee parandha pinnaalum anju varnam nenjil irukku
    Parandhuvandhu…mmmmm…virundhu kodu…mmmmm
    Male : Manasukkulla chadugudu chadugudu
    Mayakkuthukku marundhonnu kudu kudu
    Oaoaoa kaaverikaraiyil maramaai irundhaal verukku yogamadi
    En kai rendum dhaavani aanaal kaadhal pazhukkumadi
    ஆண் : கண்ணு தக்கு தக்கு தாக்குங்குது...ஓவாவோ
    உள்ளம் திக்கு திக்கு திக்குங்குது...ஓவாவோ
    நெஞ்சு ஜல்லு ஜல்லு ஜல்லுங்குது...ஓவாவோ
    சொல்லு சொல்லு
    Male : Varaaga nadhikkarai oram orae oru paarvai paarthen
    Puraavae nillunu sonnen kanaavaai odi maranja…ahhhh
    Male : Kannil varum kaatchiyellaam kanmaniyae uruthum
    Kaanaadha un uruvam kannukkulla inikkum
    Kannil varum kaatchiyellaam kanmaniyae uruthum
    Kaanaadha un uruvam kannukkulla inikkum
    Male : Nee enna kadandhu pogayilae un nizhala pidichukitten
    Nee enna kadandhu pogayilae un nizhala pidichukitten
    Nizhalukkulla…mmmmm…kudi irukken…mmmmm
    Male : Odambavittu usir mattum thalli nikka
    Kizhinja nenja edhakkondu naanum thaikka
    Oaoaoa otha vizhippaarvai ooduruva paarthu thaappaa therichiduchu
    Thaappaa therichiduchu
    ஆண் : ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்ம்
    _
    _
    Male : {Varaaga nadhikkarai oram orae oru paarvai paarthen
    Puraavae nillunu sonnen kanaavaai odi maranja..} (2)
    Male : {Kannil varum kaatchiyellaam kanmaniyae uruthum
    Kaanaadha un uruvam kannukkulla inikkum} (2)
    Male : Thaanaa thandhanaana thaananaana (4)