Размер видео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показать панель управления
Автовоспроизведение
Автоповтор
Blessed to have such a great Apostle of God in India- golden voice- praise God
Beautiful ❤️ song. Wonderful ❤️ voice
காரிருளில் என் நேச தீபமேநடத்துமேன்!வேறொளியில்லை வீடும்தூரமே நடத்துமேன்!நீர் தாங்கின் தூர காட்சிஆசியேன்ஓர் அடி மட்டும் என்முன்காட்டுமேன்!2. என் இஷ்டப்படி நடந்தேன்ஐயோ முன்னாளிலேஒத்தாசை தேடவில்லைஇப்போதோ நடத்துமே!உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்வீம்புகொண்டேன்அன்பாக மன்னியும்!3. இம்மட்டும் என்னைஆசீர்வதித்தீர் இனிமேலும்காடாறு சேறு குன்றில்தேவரீர் நடத்திடும்!உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்மறைந்துபோனநேசரைக் காண்பேன்!!
A good song praise the Lord
No words to say All Glory to GOD through the Lord Jesus Christ
Apostle of love and compassion
Amen Amen 🙏🙌👏❤
Praise the lord 🙏
Glory to God
tears on my eyes
Halalluyaaaaaaaaaa
🙏🙏🙏
Amen...
Amen
Feel live
🥳🥳
Thank you, subscribe channel for more songs
Super song
ruclips.net/video/Yvl6zt6YBlM/видео.html
1. காரிருளில் என் நேச தீபமே நடத்துமேன்1. kaarirulil en naesa theepamae nadaththumaenவேறொளியில்லை வீடும் தூரமே நடத்துமேன்vaeroliyillai veedum thooramae nadaththumaenநீர் தாங்கின் தூரக்காட்சி ஆசியேன்neer thaangin thoorakkaatchi aasiyaenஓர் அடி மட்டும் என் முன் காட்டுமேor ati mattum en mun kaattumae2. என் இஷ்டப்படி நடந்தேன், ஐயோ! முன்னாளிலே2. en ishdappati nadanthaen, aiyo! munnaalilaeஒத்தாசை தேடவில்லை இப்போதோ நடத்துமேன்oththaasai thaedavillai ippotho nadaththumaenஉல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்ullaasam naatinaen thikililumவீம்பு கொண்டேன் அன்பாக மன்னியும்veempu konntaen anpaaka manniyum3. இம்மட்டும் என்னை ஆசீர்வதித்தீர் இனிமேலும்3. immattum ennai aaseervathiththeer inimaelumகாடாறு சேறு குன்றில் தேவரீர் நடத்திடும்kaadaatru setru kuntil thaevareer nadaththidumஉதய நேரம் வரக் களிப்பேன்uthaya naeram varak kalippaenமறைந்து போன நேசரைக் காண்பேன்marainthu pona naesaraik kaannpaen
Good job All Glory to GOD through the Lord Jesus Christ
Ithu pola dgs ayyada oru paatu iruku avaroda magal iranthathuku oru paatu ,yaarukaawathu therincha solluga
Nenge kalangadhe bro
Amen....
Blessed to have such a great Apostle of God in India- golden voice- praise God
Beautiful ❤️ song. Wonderful ❤️ voice
காரிருளில் என் நேச தீபமே
நடத்துமேன்!
வேறொளியில்லை வீடும்
தூரமே நடத்துமேன்!
நீர் தாங்கின் தூர காட்சி
ஆசியேன்
ஓர் அடி மட்டும் என்முன்
காட்டுமேன்!
2. என் இஷ்டப்படி நடந்தேன்
ஐயோ முன்னாளிலே
ஒத்தாசை தேடவில்லை
இப்போதோ நடத்துமே!
உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்
வீம்புகொண்டேன்
அன்பாக மன்னியும்!
3. இம்மட்டும் என்னை
ஆசீர்வதித்தீர் இனிமேலும்
காடாறு சேறு குன்றில்
தேவரீர் நடத்திடும்!
உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்
மறைந்துபோன
நேசரைக் காண்பேன்!!
A good song praise the Lord
No words to say
All Glory to GOD through the Lord Jesus Christ
Apostle of love and compassion
Amen Amen 🙏🙌👏❤
Praise the lord 🙏
Glory to God
tears on my eyes
Halalluyaaaaaaaaaa
🙏🙏🙏
Amen...
Amen
Feel live
🥳🥳
Thank you, subscribe channel for more songs
Super song
ruclips.net/video/Yvl6zt6YBlM/видео.html
1. காரிருளில் என் நேச தீபமே நடத்துமேன்
1. kaarirulil en naesa theepamae nadaththumaen
வேறொளியில்லை வீடும் தூரமே நடத்துமேன்
vaeroliyillai veedum thooramae nadaththumaen
நீர் தாங்கின் தூரக்காட்சி ஆசியேன்
neer thaangin thoorakkaatchi aasiyaen
ஓர் அடி மட்டும் என் முன் காட்டுமே
or ati mattum en mun kaattumae
2. என் இஷ்டப்படி நடந்தேன், ஐயோ! முன்னாளிலே
2. en ishdappati nadanthaen, aiyo! munnaalilae
ஒத்தாசை தேடவில்லை இப்போதோ நடத்துமேன்
oththaasai thaedavillai ippotho nadaththumaen
உல்லாசம் நாடினேன் திகிலிலும்
ullaasam naatinaen thikililum
வீம்பு கொண்டேன் அன்பாக மன்னியும்
veempu konntaen anpaaka manniyum
3. இம்மட்டும் என்னை ஆசீர்வதித்தீர் இனிமேலும்
3. immattum ennai aaseervathiththeer inimaelum
காடாறு சேறு குன்றில் தேவரீர் நடத்திடும்
kaadaatru setru kuntil thaevareer nadaththidum
உதய நேரம் வரக் களிப்பேன்
uthaya naeram varak kalippaen
மறைந்து போன நேசரைக் காண்பேன்
marainthu pona naesaraik kaannpaen
Good job
All Glory to GOD through the Lord Jesus Christ
Ithu pola dgs ayyada oru paatu iruku avaroda magal iranthathuku oru paatu ,yaarukaawathu therincha solluga
Nenge kalangadhe bro
Amen....
Amen