Fire Worlds ગુરૂજ્ઞાન
Fire Worlds ગુરૂજ્ઞાન
  • Видео 10
  • Просмотров 381 625

Видео

સખી આજરે અમારે આંગણે પધાર્યા || SAKHI AAJ RE AMARE AANGANE PADHARYA
Просмотров 44 тыс.7 лет назад
ગુરુજ્ઞાન સત્સંગ અને ગોમતી બેનના સ્વરે જીલણીયા
લે લે ને લાવો જીવ અભાગી અવસર ભલો આવ્યો || le le ne lavo jiv abhagi avasar bhalo aavyo
Просмотров 80 тыс.7 лет назад
ગુરુજ્ઞાન સત્સંગ અને ગોમતી બેનના સ્વરે જીલણીયા
બદલજા ને બીગડજા ને જગતના રંગ પતંગોથી || badalaja ne bigadaja ne jagatana rang patangothi
Просмотров 12 тыс.7 лет назад
ગુરુજ્ઞાન સત્સંગ અને ગોમતી બેનના સ્વરે જીલણીયા
ધન્ય ધન્ય દેવારામ સંત || dhany dhany devaram sant
Просмотров 8 тыс.7 лет назад
ગુરુજ્ઞાન સત્સંગ અને ગોમતી બેનના સ્વરે જીલણીયા
દયા કરોને મુરારી.......ગુરુદેવા || daya karone murari.....gurudeva
Просмотров 20 тыс.7 лет назад
ગુરુજ્ઞાન સત્સંગ અને ગોમતી બેનના સ્વરે જીલણીયા
તમે જોજો જપાટા દેવારામના રે || tame jojo japata devaramna re
Просмотров 21 тыс.7 лет назад
ગુરુજ્ઞાન સત્સંગ અને ગોમતી બેનના સ્વરે જીલણીયા
જેસલ કરીલેને || jesal karilene
Просмотров 138 тыс.7 лет назад
ગુરુજ્ઞાન સત્સંગ અને ગોમતી બેનના સ્વરે જીલણીયા
ખલાકા ખુબ બનાયા || khalaka khub banaya
Просмотров 6 тыс.7 лет назад
ગુરુજ્ઞાન સત્સંગ અને ગોમતી બેનના સ્વરે જીલણીયા
કાયાને કાચી રે જાણ સિદને લોભાણો જીવ || kayane kachi re jan sidane lobhano jiv
Просмотров 29 тыс.7 лет назад
ગુરુજ્ઞાન સત્સંગ અને ગોમતી બેનના સ્વરે જીલણીયા

Комментарии