rajeshkumar a
rajeshkumar a
  • Видео 2
  • Просмотров 163 436

Видео

Blessing TV_Allen Paul_Avar Enthan SangeethamBlessing TV_Allen Paul_Avar Enthan Sangeetham
Blessing TV_Allen Paul_Avar Enthan Sangeetham
Просмотров 140 тыс.12 лет назад

Комментарии

  • @njvlogschennai2217
    @njvlogschennai2217 3 месяца назад

    This version is the best ❤

  • @BalaBala-d3m
    @BalaBala-d3m 5 месяцев назад

    Glory to god...very beautiful song... ❤❤❤

  • @BalaBala-d3m
    @BalaBala-d3m 5 месяцев назад

    Praise the lord.. Very nice

  • @salamantamil1993
    @salamantamil1993 9 месяцев назад

    Amen

  • @vasantha9924
    @vasantha9924 Год назад

    Glory to God

  • @P.RATHABAN-zt6ib
    @P.RATHABAN-zt6ib Год назад

    ஆமென் அல்லேலூயா சாமி

  • @justinjustin4670
    @justinjustin4670 Год назад

    My fav lovely song ❤️⚘️

  • @mercypritha8992
    @mercypritha8992 2 года назад

    My favorite song✝️bro nice voice glory to god🙌🏻🙌🏻❤️

  • @shivanandhini1408
    @shivanandhini1408 2 года назад

    Fvrt 😍🥰..

  • @thaveethu2561
    @thaveethu2561 2 года назад

    Amen

  • @rajasureshjashwa5237
    @rajasureshjashwa5237 2 года назад

    🙏

  • @sbindhunair1778
    @sbindhunair1778 2 года назад

    Glory to jesus 🙏

  • @QUALITY365
    @QUALITY365 2 года назад

    GOD BLESS YOU 🙏

  • @dhanasekardhanasekar7919
    @dhanasekardhanasekar7919 3 года назад

    I love love love love love love love love love love love love love love this song .i lot of time tel. I love this song . God is grat . I love jesus ❤️😘😘😘😘😘😘

  • @johnjoshua100
    @johnjoshua100 3 года назад

    Amen

  • @JohnJohn-dq5ql
    @JohnJohn-dq5ql 3 года назад

    Praise the lord

  • @alismarymary4328
    @alismarymary4328 3 года назад

    Videos🎥🎥🎥 song🎵🎵 amen🙏🙏🙏 my favorite song🎵🎵❤❤❤❤❤ thank you❤❤🙏🙏🌹🌹

  • @r.ebenesaramirtharaj6046
    @r.ebenesaramirtharaj6046 3 года назад

    Amen

  • @alismarymary4328
    @alismarymary4328 3 года назад

    God bless you❤❤❤❤🙏🙏🙏 Anna

  • @25chals
    @25chals 3 года назад

    இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர் அரணான கோட்டையுமாம் ஜீவனின் அதிபதியான இயேசுவை ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவோம் 1. துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும் தூதர் கணங்கள் போற்றும் தேவன் அவரே வேண்டிடும் பக்தர்களின் குறைகள் கேட்கும் திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தேவன் அவரே 2. இரண்டு மூன்று பேரெந்தன் நாமத்தினால் இருதயம் ஒருமித்தால் அவர் நடுவில் இருப்பேன் என்றவர் நமது தேவன் இருகரம் தட்டி என்றும் துதித்திடுவோம் 3. வானவர் கிறிஸ்தேசு நாமம் அதை வாழ்நாள் முழுவதும் கூறிடுவோம் வருகையில் இயேசுவோடு இணைந்து என்றும் வணங்குவோம் வாழ்த்துவோம் போற்றிடுவோம்

  • @jeevithagovindaraj5027
    @jeevithagovindaraj5027 3 года назад

    All Glory to God All Glory to Lord Jesus Christ All Glory to Holyspirit All Glory to Triuine God

  • @sanijenith8348
    @sanijenith8348 3 года назад

    My favorite song

  • @sagayareshma8412
    @sagayareshma8412 3 года назад

    Amen jesus paraloga rajave🙏🙏

  • @selvakumarsamiyayya4649
    @selvakumarsamiyayya4649 3 года назад

    Glory to God

  • @s.daniyalrobin8487
    @s.daniyalrobin8487 4 года назад

    இதய கமலம் தாமரை காலை கதிரவனை கானும் காதல் சங்கம திரை விழியம் வசந்த தாவிதின் துதி தேவ தூது துதி நமோ9047584495

  • @sujithaselvan8263
    @sujithaselvan8263 4 года назад

    Praise the Lord pastor

  • @yowanjebaraj72
    @yowanjebaraj72 4 года назад

    Who is the Lyrics Writter...!🤔

  • @smohan5735
    @smohan5735 4 года назад

    God bless you🙏 nice song🎶

  • @vijayraj558
    @vijayraj558 4 года назад

    Praise the Lord

  • @vasanthi294
    @vasanthi294 4 года назад

    Excellent song 👌👌 for me it is mind blowing song ❤️❤️

  • @komathirobin1620
    @komathirobin1620 4 года назад

    🍸👙🍸🍸🍸👙🍸 🍸👙🍸🍸🍸👙🍸 👙👙👙🍸👙👙👙 👙👙👙🎀👙👙👙 🍸👙👙🍸👙👙🍸 🍸🍸🍸🍸🍸🍸🍸 🎀👙👙👙👙👙🎀 🍸🍸👙👙👙🍸🍸 🍸🍸🍸👙🍸🍸🍸 Party Time! I Love Sea! ☀☀☀☀☀☀☀☀ 🌴👙🐚🚣⛵🌊🚤🏄 🌊🐳🐟🐙🐬🐠🐬🐋 🍸👙🍸🍸🍸👙🍸 🍸👙🍸🍸🍸👙🍸 👙👙👙🍸👙👙👙 👙👙👙🎀👙👙👙 🍸👙👙🍸👙👙🍸 🍸🍸🍸🍸🍸🍸🍸 🎀👙👙👙👙👙🎀 🍸🍸👙👙👙🍸🍸 🍸🍸🍸👙🍸🍸🍸 Party Time! 🍸👙🍸🍸🍸👙🍸 🍸👙🍸🍸🍸👙🍸 👙👙👙🍸👙👙👙 👙👙👙🎀👙👙👙 🍸👙👙🍸👙👙🍸 🍸🍸🍸🍸🍸🍸🍸 🎀👙👙👙👙👙🎀 🍸🍸👙👙👙🍸🍸 🍸🍸🍸👙🍸🍸🍸 Party Time! 🍸👙🍸🍸🍸👙🍸 🍸👙🍸🍸🍸👙🍸 👙👙👙🍸👙👙👙 👙👙👙🎀👙👙👙 🍸👙👙🍸👙👙🍸 🍸🍸🍸🍸🍸🍸🍸 🎀👙👙👙👙👙🎀 🍸🍸👙👙👙🍸🍸 🍸🍸🍸👙🍸🍸🍸 Party Time! zb m 0? tGM

  • @amspaul91
    @amspaul91 4 года назад

    Sema song

  • @anitha2525
    @anitha2525 4 года назад

    பிதா ,குமாரன் ,பரிசுத்தஆவியானவருக்கு மகிமை உண்டாவதாக ,ஆமென்

  • @anitha2525
    @anitha2525 4 года назад

    ஆமென் அல்லேலூயா

  • @anithajejan2506
    @anithajejan2506 4 года назад

    Wonderful song brother ,Glory to GOD

  • @victorajithkumar4617
    @victorajithkumar4617 4 года назад

    lyrics in english please

  • @yosvaranjith7166
    @yosvaranjith7166 4 года назад

    இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர் அரணான கோட்டையுமாம் ஜீவனின் அதிபதியான இயேசுவை ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவோம் 1. துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும் தூதர் கணங்கள் போற்றும் தேவன் அவரே வேண்டிடும் பக்தர்களின் குறைகள் கேட்கும் திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தேவன் அவரே 2. இரண்டு மூன்று பேரெந்தன் நாமத்தினால் இருதயம் ஒருமித்தால் அவர் நடுவில் இருப்பேன் என்றவர் நமது தேவன் இருகரம் தட்டி என்றும் துதித்திடுவோம் 3. வானவர் கிறிஸ்தேசு நாமம் அதை வாழ்நாள் முழுவதும் கூறிடுவோம் வருகையில் இயேசுவோடு இணைந்து என்றும் வணங்குவோம் வாழ்த்துவோம் போற்றிடுவோம் Avar Endhan Sangeetham Anavar - இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர் Lyrics in English Avar Endhan Sangeetham Anavar Yesu enthan sangaீthamaanavar arannaana kottaைyumaam jeevanin athipathiyaana Yesuvai jeeviya kaalamellaam vaalththiduvom 1. thuthikalin maththiyil vaasam seyyum thoothar kanangal pottum thaevan avarae vaenndidum paktharkalin kuraikal kaetkum thikkatta pillaikalin thaevan avarae 2. iranndu moontu paerenthan naamaththinaal iruthayam orumiththaal avar naduvil iruppaen entavar namathu thaevan irukaram thatti entum thuthiththiduvom 3. vaanavar kiristhaesu naamam athai vaalnaal muluvathum kooriduvom varukaiyil Yesuvodu innainthu entum vananguvom vaalththuvom pottiduvom

  • @princeprince7541
    @princeprince7541 4 года назад

    Ethai padikkite irukkanum

  • @dolakappumedia6034
    @dolakappumedia6034 4 года назад

    அப்பாக்கு மகிமை உண்டாகட்டும்.

  • @thefourthman2311
    @thefourthman2311 4 года назад

    Praise be to God!!!

  • @prabhakaranu2903
    @prabhakaranu2903 4 года назад

    Praise the Lord 🙏🙏🙏

  • @r.ebenesaramirtharaj6046
    @r.ebenesaramirtharaj6046 4 года назад

    Amen

  • @ketanpriya330
    @ketanpriya330 4 года назад

    Nice 👌👌👌👌😵

  • @vishnuakash6776
    @vishnuakash6776 4 года назад

    God bless in the tv

  • @mrs.lakshmivilas6769
    @mrs.lakshmivilas6769 5 лет назад

    Thank u Jesus.

  • @archanamerciya2417
    @archanamerciya2417 5 лет назад

    My favourite song ❤❤❤

  • @j.r.j.jkuttizzz6524
    @j.r.j.jkuttizzz6524 5 лет назад

    I love you jesus daddy🙏🙏

  • @j.r.j.jkuttizzz6524
    @j.r.j.jkuttizzz6524 5 лет назад

    Amen

  • @kishoresasmi1304
    @kishoresasmi1304 5 лет назад

    I love jesus

  • @selvinsingh4288
    @selvinsingh4288 5 лет назад

    Amen Glory to god