Ramesh Vaghela 22
Ramesh Vaghela 22
  • Видео 190
  • Просмотров 133 658

Видео

માધવપુર ની અમાસ ની ગુજરી!! Madhavpur Ni Amash Ni Gujri!! vlog
Просмотров 25721 день назад
માધવપુર ની અમાસ ની ગુજરી!! Madhavpur Ni Amash Ni Gujri!! vlog Ramesh vaghela 22
જુના જમાના ની પ્રાચીન વાતો માજી ની કહાની !! Juna Jamana Ni Prachin Vato Maji Ni Kahani!! Vlog
Просмотров 951Месяц назад
જુના જમાના ની પ્રાચીન વાતો માજી ની કહાની !! Juna Jamana Ni Prachin Vato Maji Ni Kahani!! Vlog
જૂના જમાના ની નજરે જોયેલી વાતો ભાગ 1 !! Juna Jamana Ni Najare Joyeli Vato!! Vlog
Просмотров 1,4 тыс.Месяц назад
જૂના જમાના ની નજરે જોયેલી વાતો!! Juna Jamana Ni Najare Joyeli Vato!! Vlog
સાતમી બીજ નિમિત્તે સામૈયા મેખડી ધેડ!! Satmi Bij Nimite SamaiyaMekhadi Ghed!! Vlog
Просмотров 740Месяц назад
સાતમી બીજ નિમિત્તે સામૈયા મેખડી ધેડ!! Satmi Bij Nimite SamaiyaMekhadi Ghed!! Vlog
જુના જમાના ની વાત લગ્ન ગીત વડીલ માજી ની વાતો!! Juna Jamana Ni Vat Lagna Geet !! vlog
Просмотров 609Месяц назад
જુના જમાના ની વાત લગ્ન ગીત વડીલ માજી ની વાતો!! Juna Jamana Ni Vat Lagna Geet !! vlog
જુના જમાના ની લગ્ન ની વાત બા ની વાણી !! juna jamana ni lagna ni vat ba ni vani blog !!
Просмотров 10 тыс.2 месяца назад
જુના જમાના ની લગ્ન ની વાત બા ની વાણી !! juna jamana ni lagna ni vat ba ni vani blog !!
વાધેલા પરીવાર કુળદેવી ચામુંડા માતાજી નુ હોમ હવન પુજન 🙏Bolgs
Просмотров 3812 месяца назад
વાધેલા પરીવાર કુળદેવી ચામુંડા માતાજી નુ હોમ હવન પુજન 🙏Bolgs
વીઠલાણી પરીવાર જય ભવાની માં ના મંદીરે બટુક ભોજન મેખડી ધેડ vithlani parivar jay bhavani maa # vlog!!
Просмотров 1273 месяца назад
વીઠલાણી પરીવાર જય ભવાની માં ના મંદીરે બટુક ભોજન મેખડી ધેડ vithlani parivar jay bhavani maa # vlog!!
ભાદરવી અમાસ નો મેળો પ્રાચી ગામ ,bhadravi amas no melo prachi gam
Просмотров 1524 месяца назад
ભાદરવી અમાસ નો મેળો પ્રાચી ગામ ,bhadravi amas no melo prachi gam
ચોથી બીજ નિમિતે સામૈયા મેખડી ધેડ
Просмотров 1354 месяца назад
ચોથી બીજ નિમિતે સામૈયા મેખડી ધેડ
ચોથી બીજ નિમિતે પ્રોગ્રામ મેખડી ધેડ chothi bij nimite program mekhadi ghed
Просмотров 4954 месяца назад
ચોથી બીજ નિમિતે પ્રોગ્રામ મેખડી ધેડ chothi bij nimite program mekhadi ghed
શ્રી કામનાથ મહાદેવ ભાદરવી અમાસ મેળો
Просмотров 514 месяца назад
શ્રી કામનાથ મહાદેવ ભાદરવી અમાસ મેળો
મેખડી ગામ અષાઢ બીજ મહોત્સવ નિમિત્તે સામૈયા! ! Blogs#dwarika
Просмотров 1,4 тыс.6 месяцев назад
મેખડી ગામ અષાઢ બીજ મહોત્સવ નિમિત્તે સામૈયા! ! Blogs#dwarika
મેખડી ગામ પ્રથમ બીજ સામૈયા mekhadi gaam partham bij samajya Blogs
Просмотров 2267 месяцев назад
મેખડી ગામ પ્રથમ બીજ સામૈયા mekhadi gaam partham bij samajya Blogs
maa mogal😁મા મોગલ😁
Просмотров 97 месяцев назад
maa mogal😁મા મોગલ😁
Mekhadi Gam Ni moj મેખડી ગામ ની મોજ
Просмотров 1737 месяцев назад
Mekhadi Gam Ni moj મેખડી ગામ ની મોજ
6 December 2022
Просмотров 412 года назад
6 December 2022
madhavpur beach gujrat 2022
Просмотров 3822 года назад
madhavpur beach gujrat 2022
jay bhavani mani aarti 2022
Просмотров 342 года назад
jay bhavani mani aarti 2022
jay bhavani mani aarti 2022
Просмотров 262 года назад
jay bhavani mani aarti 2022
jay bhavani mani aarti 2022
Просмотров 122 года назад
jay bhavani mani aarti 2022
jay bhavani mani aarti 2022
Просмотров 282 года назад
jay bhavani mani aarti 2022
jay bhavani ma ni aarti 2022
Просмотров 662 года назад
jay bhavani ma ni aarti 2022
jay bhavani ma ni aarti 2022
Просмотров 332 года назад
jay bhavani ma ni aarti 2022
jay bhavani ma ni aarti 2022
Просмотров 412 года назад
jay bhavani ma ni aarti 2022
jay bhavani ma ni aarti 2022
Просмотров 752 года назад
jay bhavani ma ni aarti 2022
jay bhavani ma ni aarti2022
Просмотров 802 года назад
jay bhavani ma ni aarti2022
kano
Просмотров 62 года назад
kano
Ganpati Bappa 22
Просмотров 102 года назад
Ganpati Bappa 22