VIPUL PATEL TUFAN OFFICIAL
VIPUL PATEL TUFAN OFFICIAL
  • Видео 710
  • Просмотров 2 155 182

Видео

ગુરુ વિના કેમ રહેવાય • રયજીદાસ મહારાજ ઝોઝ - New Bhajan - GURU VINA KEM REVAY - RAYJIDAS MAHARAJ
Просмотров 1962 часа назад
❖𝗣𝗥𝗘𝗦𝗘𝗡𝗧 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗧𝗨𝗙𝗔𝗡 𝗢𝗙𝗙𝗜𝗖𝗜𝗔𝗟 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗠𝗢 - 9726767042 VIDEOGRAPHI - PHOTOGRAPHI 𝗠𝗘𝗟 𝗜 𝗦𝗔𝗥𝗞𝗔𝗥 𝗦𝗧𝗨 𝗨𝗢 : 9313019661 Title : - ગુરુ વિના કેમ રહેવાય • રયજીદાસ મહારાજ ઝોઝ - New Bhajan - GURU VINA KEM REVAY - RAYJIDAS MAHARAJ ✿ શુભ સ્થળ ભૂતિયા મુકામે શ્રી રાજુભાઇ મુળાભાઈ કોળી દ્વારા આયોજીત શ્રી લીલામાતાજી ના સાનિધ્યનમાં તારી 04/01/2025 શનિવાર ના રોજ માતાજીના પાઠ નિમીતે ભવ્ય સંતવાણી...
ગણેશ વંદના || વિક્રમ ભાઈ ભજન || Ganesh Vandana Vikram Bhai Bhajan || પ્રથમ પેલા નામ તમારા જપિયે
Просмотров 7894 часа назад
❖𝗣𝗥𝗘𝗦𝗘𝗡𝗧 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗧𝗨𝗙𝗔𝗡 𝗢𝗙𝗙𝗜𝗖𝗜𝗔𝗟 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗠𝗢 - 9726767042 VIDEOGRAPHI - PHOTOGRAPHI 𝗠𝗘𝗟 𝗜 𝗦𝗔𝗥𝗞𝗔𝗥 𝗦𝗧𝗨 𝗨𝗢 : 9313019661 Title : - ગણેશ વંદના || વિક્રમ ભાઈ ભજન || Ganesh Vandana Bhajan || પ્રથમ પેલા નામ તમારા જપિયે ✿ શુભ સ્થળ ભૂતિયા મુકામે શ્રી રાજુભાઇ મુળાભાઈ કોળી દ્વારા આયોજીત શ્રી લીલામાતાજી ના સાનિધ્યનમાં તારી 04/01/2025 શનિવાર ના રોજ માતાજીના પાઠ નિમીતે ભવ્ય સંતવાણી ... ✿ આયોજક...
સાધુ તેરો સંગડો ના છોડૂ || વિક્રમભાઈ || Sadhu Tero Sagado Na Chhodu || Vikram Bhai Guru Mukh Vani
Просмотров 1,1 тыс.9 часов назад
❖𝗣𝗥𝗘𝗦𝗘𝗡𝗧 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗧𝗨𝗙𝗔𝗡 𝗢𝗙𝗙𝗜𝗖𝗜𝗔𝗟 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗠𝗢 - 9726767042 VIDEOGRAPHI - PHOTOGRAPHI 𝗠𝗘𝗟 𝗜 𝗦𝗔𝗥𝗞𝗔𝗥 𝗦𝗧𝗨 𝗨𝗢 : 9313019661 Title : - ગણેશ વંદના || વિક્રમ ભાઈ ભજન || Ganesh Vandana Bhajan || પ્રથમ પેલા નામ તમારા જપિયે ✿ શુભ સ્થળ ભૂતિયા મુકામે શ્રી રાજુભાઇ મુળાભાઈ કોળી દ્વારા આયોજીત શ્રી લીલામાતાજી ના સાનિધ્યનમાં તારી 04/01/2025 શનિવાર ના રોજ માતાજીના પાઠ નિમીતે ભવ્ય સંતવાણી ... ✿ આયોજક...
ઉતરાણ પર્વત ૨૦૨૫ II મારી ઉડે પતંગ II SUMAT MAVI II NEW SONG 2025 II Mari Udi Patange II સુમત માવી
Просмотров 1,2 тыс.9 часов назад
❖𝗣𝗥𝗘𝗦𝗘𝗡𝗧 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗧𝗨𝗙𝗔𝗡 𝗢𝗙𝗙𝗜𝗖𝗜𝗔𝗟 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗠𝗢 - 9726767042 VIDEOGRAPHI - PHOTOGRAPHI 𝗠𝗘𝗟 𝗜 𝗦𝗔𝗥𝗞𝗔𝗥 𝗦𝗧𝗨 𝗜𝗢 : 9313019661 Title : - ગણેશ વંદના || વિક્રમ ભાઈ ભજન || Ganesh Vandana Bhajan || પ્રથમ પેલા નામ તમારા જપિયે ✿ શુભ સ્થળ ભૂતિયા મુકામે શ્રી રાજુભાઇ મુળાભાઈ કોળી દ્વારા આયોજીત શ્રી લીલામાતાજી ના સાનિધ્યનમાં તારી 04/01/2025 શનિવાર ના રોજ માતાજીના પાઠ નિમીતે ભવ્ય સંતવાણી ... ✿ આયોજક...
છોડ દે માતા છોડ દે બાંધેલા ઘોડા || Sumat Mavi દેશી ભજન || ભુતિયા માં મોજ || Rayjidas maharaj
Просмотров 34212 часов назад
❖𝗣𝗥𝗘𝗦𝗘𝗡𝗧 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗧𝗨𝗙𝗔𝗡 𝗢𝗙𝗙𝗜𝗖𝗜𝗔𝗟 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗠𝗢 - 9726767042 VIDEOGRAPHI - PHOTOGRAPHI 𝗠𝗘𝗟 𝗜 𝗦𝗔𝗥𝗞𝗔𝗥 𝗦𝗧𝗨 𝗜𝗢 : 9313019661 Title : - ગણેશ વંદના || વિક્રમ ભાઈ ભજન || Ganesh Vandana Bhajan || પ્રથમ પેલા નામ તમારા જપિયે ✿ શુભ સ્થળ ભૂતિયા મુકામે શ્રી રાજુભાઇ મુળાભાઈ કોળી દ્વારા આયોજીત શ્રી લીલામાતાજી ના સાનિધ્યનમાં તારી 04/01/2025 શનિવાર ના રોજ માતાજીના પાઠ નિમીતે ભવ્ય સંતવાણી ... ✿ આયોજક...
લીલા ઘોડાવાળો રે || Sumat Mavi || દેશી ભજન ન્યુ || સુમંત માવી Deshi Bhajan II Lila Ghoda walon re II
Просмотров 55714 часов назад
❖𝗣𝗥𝗘𝗦𝗘𝗡𝗧 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗧𝗨𝗙𝗔𝗡 𝗢𝗙𝗙𝗜𝗖𝗜𝗔𝗟 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗠𝗢 - 9726767042 VIDEOGRAPHI - PHOTOGRAPHI 𝗠𝗘𝗟 𝗜 𝗦𝗔𝗥𝗞𝗔𝗥 𝗦𝗧𝗨 𝗨𝗢 : 9313019661 Title : - ગણેશ વંદના || વિક્રમ ભાઈ ભજન || Ganesh Vandana Bhajan || પ્રથમ પેલા નામ તમારા જપિયે ✿ શુભ સ્થળ ભૂતિયા મુકામે શ્રી રાજુભાઇ મુળાભાઈ કોળી દ્વારા આયોજીત શ્રી લીલામાતાજી ના સાનિધ્યનમાં તારી 04/01/2025 શનિવાર ના રોજ માતાજીના પાઠ નિમીતે ભવ્ય સંતવાણી ... ✿ આયોજક...
koy ke Pavagadh Aaviya II સુમત માવી II SUMAT MAVI II NEW Bhajan 2025 II કોઈ કે પાવાગઢ આવીયા કોઈ કે
Просмотров 21114 часов назад
❖𝗣𝗥𝗘𝗦𝗘𝗡𝗧 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗧𝗨𝗙𝗔𝗡 𝗢𝗙𝗙𝗜𝗖𝗜𝗔𝗟 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗠𝗢 - 9726767042 VIDEOGRAPHI - PHOTOGRAPHI 𝗠𝗘𝗟 𝗜 𝗦𝗔𝗥𝗞𝗔𝗥 𝗦𝗧𝗨 𝗨𝗢 : 9313019661 Title : - ગણેશ વંદના || વિક્રમ ભાઈ ભજન || Ganesh Vandana Bhajan || પ્રથમ પેલા નામ તમારા જપિયે ✿ શુભ સ્થળ ભૂતિયા મુકામે શ્રી રાજુભાઇ મુળાભાઈ કોળી દ્વારા આયોજીત શ્રી લીલામાતાજી ના સાનિધ્યનમાં તારી 04/01/2025 શનિવાર ના રોજ માતાજીના પાઠ નિમીતે ભવ્ય સંતવાણી ... ✿ આયોજક...
આજે આનંદ નો દાડો માં પાવાગઢ વાળી || Sumat Mavi દેશી ભજન || સુમંત માવી || રૂમઝૂમ રમતા આવો માં મેલડી ✨
Просмотров 58916 часов назад
❖𝗣𝗥𝗘𝗦𝗘𝗡𝗧 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗧𝗨𝗙𝗔𝗡 𝗢𝗙𝗙𝗜𝗖𝗜𝗔𝗟 - 𝗩𝗜𝗣𝗨𝗟 𝗣𝗔𝗧𝗘𝗟 𝗠𝗢 - 9726767042 VIDEOGRAPHI - PHOTOGRAPHI 𝗠𝗘𝗟 𝗜 𝗦𝗔𝗥𝗞𝗔𝗥 𝗦𝗧𝗨 𝗨𝗢 : 9313019661 Title : - આજે આનંદ નો દાડો માં કાળકા || Sumat Mavi દેશી ભજન || સુમંત માવી || રૂમઝૂમ રમતા આવો માં મેલડી ✨ ✿ શુભ સ્થળ ભૂતિયા મુકામે શ્રી રાજુભાઇ મુળાભાઈ કોળી દ્વારા આયોજીત શ્રી લીલામાતાજી ના સાનિધ્યનમાં તારી 04/01/2025 શનિવાર ના રોજ માતાજીના પાઠ નિમીતે ભવ્ય સંતવાણી ...
મારા ભુવાજીના કામમાં જોવા ના પડે || Sumat Mavi || Mara Bhuvaji Na Kam Ma Jova Ni Pade || સુમંત માવી
Просмотров 30119 часов назад
મારા ભુવાજીના કામમાં જોવા ના પડે || Sumat Mavi || Mara Bhuvaji Na Kam Ma Jova Ni Pade || સુમંત માવી
ધણી તારા નામ નો પાઠ મડાણો || Sumat Mavi || Dhani Tara Namano Path mandano || Sumant Mavi New
Просмотров 51721 час назад
ધણી તારા નામ નો પાઠ મડાણો || Sumat Mavi || Dhani Tara Namano Path mandano || Sumant Mavi New
એજી જનમ ધરી વિશરૂ || Bhajan Sumat Mavi || Eji Janam Dhari Visharu Nay •| સુમંત માવી ભજન ગુરુ મુખ
Просмотров 552День назад
એજી જનમ ધરી વિશરૂ || Bhajan Sumat Mavi || Eji Janam Dhari Visharu Nay •| સુમંત માવી ભજન ગુરુ મુખ
Benjo vs Tabla || બેન્જો ચંદુભાઈ ઉસ્તાદ - તબલા કનુભાઈ ||Tabla Benjo Chandu Ustad - Kanubhai
Просмотров 425День назад
Benjo vs Tabla || બેન્જો ચંદુભાઈ ઉસ્તાદ - તબલા કનુભાઈ ||Tabla Benjo Chandu Ustad - Kanubhai
મારી મોગલ છે મછરાળી - સવિતા રાઠવા - Savita Rathava - Mari Mogal Chhe Machharali દેશી ભજન - 2025
Просмотров 571День назад
મારી મોગલ છે મછરાળી - સવિતા રાઠવા - Savita Rathava - Mari Mogal Chhe Machharali દેશી ભજન - 2025
આજે રામદેવજી પધાર્યા ચાલો જોવા - સવિતા રાઠવા Koy ke Ghodile Aaya Savita Rathava - દેશી ભજન રામદેવપીર
Просмотров 46714 дней назад
આજે રામદેવજી પધાર્યા ચાલો જોવા - સવિતા રાઠવા Koy ke Ghodile Aaya Savita Rathava - દેશી ભજન રામદેવપીર
Mari Atam kare che pokar Vela aavjo | Savita Rathava - મારી આતમ કરે છે પોકાર વેલા આવજો - સવિતા રાઠવા
Просмотров 56114 дней назад
Mari Atam kare che pokar Vela aavjo | Savita Rathava - મારી આતમ કરે છે પોકાર વેલા આવજો - સવિતા રાઠવા
ઘડીક ઘુમરો મારો માં || Savita Rathava || Hare Devi Ramva Aavo દેશી ભજન સવિતા રાઠવા
Просмотров 1,4 тыс.14 дней назад
ઘડીક ઘુમરો મારો માં || Savita Rathava || Hare Devi Ramva Aavo દેશી ભજન સવિતા રાઠવા
રણુજા મોટો દરબાર || Savita Rathava || Ranuja Moto Darbar || દેશી ભજન || સવિતા રાઠવા deshi bhajan
Просмотров 88514 дней назад
રણુજા મોટો દરબાર || Savita Rathava || Ranuja Moto Darbar || દેશી ભજન || સવિતા રાઠવા deshi bhajan
કુવાની કાઠે ચાર સાધુ પધાર્યા - Savita Rathava - સવિતા રાઠવા - Kuvani Kathe Char Sadhu Padharya
Просмотров 3,2 тыс.14 дней назад
કુવાની કાઠે ચાર સાધુ પધાર્યા - Savita Rathava - સવિતા રાઠવા - Kuvani Kathe Char Sadhu Padharya
ગુરુ ગમની વાતો સાચી | Savita Rathava | Guru Gam Ni Vato Sachi | સવિતા રાઠવા - પ્રદીપભાઈ ને ગમતું ભજન
Просмотров 1,4 тыс.21 день назад
ગુરુ ગમની વાતો સાચી | Savita Rathava | Guru Gam Ni Vato Sachi | સવિતા રાઠવા - પ્રદીપભાઈ ને ગમતું ભજન
કોઈ કે મહાકાળી આવ્યા કોય કે શ્રાવણ માં આવ્યા || દેશી ભજન JASHU BHARWAD || deshi bhajan
Просмотров 64221 день назад
કોઈ કે મહાકાળી આવ્યા કોય કે શ્રાવણ માં આવ્યા || દેશી ભજન JASHU BHARWAD || deshi bhajan
આંગણિયે અવશરીયો આવ્યો || JASHU BHARWAD AVSHARIYO AAYO - જશુ ભરવાડ
Просмотров 38921 день назад
આંગણિયે અવશરીયો આવ્યો || JASHU BHARWAD AVSHARIYO AAYO - જશુ ભરવાડ
બેન્જો VS તબલા || ARJUN PATEL - PRADHUMAN NAIYA || Solo Benjo Tabla
Просмотров 72121 день назад
બેન્જો VS તબલા || ARJUN PATEL - PRADHUMAN NAIYA || Solo Benjo Tabla
સંભાળવા જેવું સત્સંગ I કલાકાર જશુ ભરવાડ II SATSANG II JASHU BHARWAD || 2025 #vipulpateltufanofficial
Просмотров 1,2 тыс.21 день назад
સંભાળવા જેવું સત્સંગ I કલાકાર જશુ ભરવાડ II SATSANG II JASHU BHARWAD || 2025 #vipulpateltufanofficial
વારી જાવું બલહારી જાવું ^ સદગુરુ આગણ આયા || Savita Rathava Bhajan || Vari Javu Re સવિતા રાઠવા
Просмотров 3 тыс.21 день назад
વારી જાવું બલહારી જાવું ^ સદગુરુ આગણ આયા || Savita Rathava Bhajan || Vari Javu Re સવિતા રાઠવા
PIPLOD || વિનોદ વણઝારા || Nagar Me Jogi Aaya || Vinod Vanzara || નગર મે જોગી આયા नगर में जोगी आया
Просмотров 37921 день назад
PIPLOD || વિનોદ વણઝારા || Nagar Me Jogi Aaya || Vinod Vanzara || નગર મે જોગી આયા नगर में जोगी आया
પિપલોદ | મન લાગ્યો મેરે યાર ફકીરી મે | Vinod Vanzara || Man Lagyo Mere Yar Fakiri Me || વિનોદ વણઝારા
Просмотров 22628 дней назад
પિપલોદ | મન લાગ્યો મેરે યાર ફકીરી મે | Vinod Vanzara || Man Lagyo Mere Yar Fakiri Me || વિનોદ વણઝારા
ખોડલ ખમકારી || Vinod Vanzara || Khodal Khamkari || વિનોદ વણઝારા •• પીપલોદ ભજન સંતવાણી ન્યુ 2025
Просмотров 32628 дней назад
ખોડલ ખમકારી || Vinod Vanzara || Khodal Khamkari || વિનોદ વણઝારા •• પીપલોદ ભજન સંતવાણી ન્યુ 2025
ગણેશ વંદના || Vinod Vanzara || Ganesh Vandana Bhajan || વિનોદ વણઝારા II #vipulpateltufanofficial II
Просмотров 28528 дней назад
ગણેશ વંદના || Vinod Vanzara || Ganesh Vandana Bhajan || વિનોદ વણઝારા II #vipulpateltufanofficial II
તાળી પાડો તો મારા રામની રે ll Kamlesh Rathava || Tali Pado To Mara Ram Ni || કમલેશ રાઠવા 2025
Просмотров 314Месяц назад
તાળી પાડો તો મારા રામની રે ll Kamlesh Rathava || Tali Pado To Mara Ram Ni || કમલેશ રાઠવા 2025